2. Cách mở hai tệp tin Excel cùng lúc bên trên screen bởi tuấn kiệt mnghỉ ngơi những màn hình hiển thị đồng thời bên trên Windows

Trong Excel, nhiều lúc các bạn sẽ buộc phải so sánh văn bản nhằm đối chiếu số liệu thân các bảng những thống kê, hoặc giải pháp xử lý 2 file dữ liệu cùng lúc. Vì vậy bạn phải mở cả 2 tệp tin Excel bên trên thuộc screen để thuận tiện hơn vào việc xem câu chữ và số liệu. Nếu nhỏng trong Word, chúng ta cũng có thể mở 2 tệp tin Word cùng lúc bằng tác dụng phân chia hành lang cửa số. Nhưng trong Excel lại ko được tích phù hợp chức năng này. Hãy hiểu nội dung bài viết của loctien.net để biết cách mở 2 tệp tin Excel cùng lúc bên trên màn hình hiển thị để nhân tiện so sánh, đối chiếu dữ liệu nhé.


*

1. Cách mở 2 file Excel đồng thời bên trên màn hình hiển thị bằng khả năng sẵn tất cả trên Excel

Đối cùng với những phiên phiên bản Microsoft Excel 2013 trsinh hoạt lên.

Bạn đang xem: Mở 2 file excel trên 2 cửa sổ

quý khách hàng vẫn xem: Mở 2 tệp tin excel trên 2 hành lang cửa số khác nhau

Tính năng mở những tệp tin cùng lúc trên Excel đã được hỗ trợ. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể thuận lợi mngơi nghỉ cùng lúc những tệp tin Excel bằng cách kích lưu ban con chuột vào thứu tự các file Excel nên msinh sống. Màn hình sẽ đồng thời hiển thị các tệp tin Excel các bạn đang msinh hoạt.

Đối với những phiên phiên bản Excel rẻ hơn, từ Excel 2010 trnghỉ ngơi xuống.

Trước hết, chúng ta mở 1 tệp tin Excel.

Sau đó, chúng ta giữ phím Shift với kích chuột vào inhỏ Excel trên thanh luật pháp Taskbar; để được mở thêm một cửa sổ Excel bắt đầu.

do đó, những bạn cũng có thể xem cùng lúc 2 tệp tin Excel bên trên màn hình. Tuy nhiên, sống bí quyết này các chúng ta cũng có thể coi cùng lúc những tệp tin Excel nhưng lại nặng nề có thể quan sát và theo dõi cùng lúc tốt đối chiếu tài liệu trong 2 bảng tính Excel. Cách mở hai tệp tin Excel sau đây sẽ giúp đỡ các chúng ta có thể so sánh một phương pháp rõ ràng, cụ thể hơn ở 2 tệp tin Excel.

2. Cách mở cả hai file Excel đồng thời bên trên màn hình bằng tác dụng mngơi nghỉ các màn hình đồng thời trên Windows

Cách 1: Các bạn mnghỉ ngơi sẵn 2 tệp tin Excel các bạn có nhu cầu coi đồng thời.

Bước 2: Các các bạn mtại 1 file Excel buộc phải xem trước. Sau đó sử dụng tổ hợp phím Window + mũi tên quý phái nên (hoặc tại cửa sổ Excel đầu tiên, chúng ta nhận giữ chuột vào tệp tin và kéo con trỏ loài chuột đụng vào mép đề nghị của màn hình hiển thị vật dụng tính). Trong thời điểm này màn hình sẽ hiển thị nhỏng hình mình họa phía dưới. Sau đó, tệp tin Excel sẽ được thu nhỏ tuổi cùng hiển thị sinh hoạt bên cần của màn hình hiển thị.

Cách 3: Các bạn kích chuột vào tệp tin Excel trang bị hai ý muốn hiện trên màn hình hiển thị để xem đồng thời. Hiện giờ màn hình hiển thị sẽ trả về hiệu quả nlỗi hình minch họa bên dưới.

Xem thêm: Days ( Hàm Đếm Ngày Trong Excel 2010, Days (Hàm Days)

Nếu không mở ra như hình minh họa bên trên. Các các bạn nhấn vào lên file thứ 2 rồi dấn Windows + múi tên trái, hoặc thừa nhận con chuột buộc phải vào file cùng kéo con chuột va vào mép trái của màn hình hiển thị.

vì vậy, bài viết của loctien.net đã chỉ dẫn chúng ta bí quyết mở cả 2 file Excel đồng thời bên trên màn hình. Hy vọng nội dung bài viết đang có lợi với các bạn vào quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!