Có thể làm sao mở hai file Excel cùng lúc nhằm sửa đổi không? Câu vấn đáp là hoàn toàn bao gồm. Trong bài viết ngày từ bây giờ, hãy cùng loctien.net đi kiếm bí quyết mở hai tệp tin Excel đồng thời để giúp các bạn tăng năng suất với thuận tiện xong xuôi quá trình của chính bản thân mình nhé.

Bạn đang xem: Mở hai file excel cùng lúc

Đăng cam kết ngay khóa đào tạo và huấn luyện Tuyệt đỉnh Excel - Trsinh hoạt thành bậc thầy Excel vào 16 giờ

Khi làm sao đề nghị vận dụng giải pháp mở cả hai file Excel cùng lúc?

Lúc thao tác làm việc trên Excel, sẽ có được đầy đủ lúc bạn phải đối chiếu tài liệu vào 2 file Excel riêng lẻ, hoặc nhập dữ liệu bên trên một tệp tin Excel dựa trên ngôn từ của một tệp tin Excel khác. Những từ bây giờ, chắc chắn rằng các bạn sẽ không thích đề nghị mnghỉ ngơi qua mngơi nghỉ lại từng tệp tin một đâu đúng không? Vậy thì thuộc tò mò cách mở 2 file Excel cùng lúc để vừa rất có thể coi, vừa hoàn toàn có thể chỉnh sửa tài liệu bên trên cả 2 file nhé.

Hướng dẫn phương pháp mở cả 2 file Excel thuộc lúc

Cách mở 2 file Excel cùng lúc với ứng dụng Excel trên taskbar

Nếu như chúng ta đã cài đặt sẵn phần mềm Excel bên trên taskbar dưới screen, đấy là phương pháp mở hai tệp tin Excel đồng thời dành cho mình. Hãy tiến hành theo lần lượt các thao tác tiếp sau đây nhé.

1. Mnghỉ ngơi trước 1 tệp tin Excel đề xuất coi ngôn từ.

2. Nhấn inhỏ thu bé dại cửa sổ Excel trên góc yêu cầu màn hình.

*

3. Nhấn giữ phím Shift, đồng thời dấn icon Excel trên taskbar nhằm mtại một file Excel mới.

*

4. Tại tệp tin Excel vừa msinh sống, đi mang đến thẻ File > Open > Chọn tệp tin Excel thứ hai bắt buộc xem ngôn từ.

*

5. thay đổi form size hiển thị 2 file Excel để chia đôi screen.

*

vì vậy là bạn vẫn ngừng giải pháp mở hai tệp tin Excel đồng thời rồi! Giờ thì bạn cũng có thể thẳng xem với chỉnh sửa câu chữ trên đôi khi cả hai trang tính mà chưa phải msống đi msống lại từng file.

Txuất xắc bởi bí quyết mở cả 2 file Excel này, nếu như bạn muốn gộp 2 tệp tin vào trong 1 file tổng đúng theo thì các bạn cũng trọn vẹn có thể làm được điều này trong Excel bằng VBA. Để khám phá chi tiết rộng về cách có tác dụng, các bạn hãy đọc bài viết tiếp sau đây nhé.

Cách mở cả hai file Excel cùng lúc với phần mềm Excel bên trên desktop

Cách mở 2 file Excel này cũng không tồn tại gì trở ngại, bởi vì toàn bộ hồ hết gì bạn cần có tác dụng là:

1. Msống trước 1 tệp tin Excel nên xem ngôn từ.

2. Nhấn ibé thu nhỏ cửa sổ Excel bên trên góc đề xuất màn hình hiển thị.

3. Nhấn lưu ban loài chuột vào tệp tin Excel lắp thêm nhì phải msống ở sẵn trên màn hình hiển thị chính của desktop.

*

4. thay đổi form size hiển thị 2 tệp tin Excel để phân tách đôi screen.

Cách mở hai file Excel thuộc lúc này đang càng trnghỉ ngơi đề nghị thuận lợi với mau lẹ rộng nếu khách hàng đã đặt sẵn cả hai tệp tin nên mngơi nghỉ trên màn hình hiển thị bao gồm của desktop. bởi thế, bạn sẽ chưa hẳn mất công tra cứu lại file vào cả gò tệp tin dữ liệu khác trong bộ nhớ lưu trữ máy. Txuất xắc vào kia, chúng ta chỉ việc mlàm việc file lên là có thể áp dụng được tức thì với luôn luôn.

Nếu nhỏng khi msinh hoạt file lên, các bạn cảm nhận thông báo lỗi trường đoản cú Excel hoặc chỉ nhìn thấy screen xám nhưng mà không thấy đồ họa trang tính như bình thường, thì hoàn toàn có thể bạn sẽ nên gìn giữ bài viết tiếp sau đây.

Cách chia song screen sau khoản thời gian vận dụng biện pháp mở 2 tệp tin Excel cùng lúc

Sau Khi đã áp dụng giải pháp mở cả 2 tệp tin Excel đồng thời, tiếng thì bạn đã có sẵn 2 màn hình hiển thị trang tính ở trước mặt. Tuy nhiên, bạn sẽ đề xuất phân tách lại màn hình hiển thị để hoàn toàn có thể hiển thị phần đông cả 2 file này. Nếu chúng ta cảm thấy bài toán chia song screen một cách thủ công bằng tay tốn vô số thời gian, thì bản thân vẫn chỉ cho bạn một thủ thuật nkhô cứng hơn để làm được điều này nhé.

Cách phân chia đôi màn hình hiển thị thẳng vào Excel

Nếu nhỏng ai đang sử dụng hệ điều hành quản lý Windows 11, có thể các bạn đang hiểu được bạn dạng cập nhật bắt đầu này đang có thể chấp nhận được người dùng phân tách màn hình ngay trực tiếp vào hành lang cửa số phần mềm. Để làm cho được điều này, bạn chỉ cần triển khai một số thao tác làm việc đơn giản dễ dàng nhỏng sau:

1. Di chuyển loài chuột cho icon thu bé dại screen của file Excel.

2. Nhấn chuột lựa chọn vị trí nên thu nhỏ dại cùng hiển thị file.

*
Hiển thị tệp tin Excel làm việc nửa trái màn hình
*
Hiển thị file sống nửa đề xuất màn hình

Vô thuộc đơn giản đúng không nào nào? Tuy nhiên thì tính đến lúc này, công dụng này chỉ khả dụng trên hệ điều hành quản lý Windows 11. Nếu nhỏng ai đang dùng những phiên phiên bản Windows cũ rộng, hãy tò mò những phương pháp chia song screen dưới đây nhé.

Cách chia đôi màn hình hiển thị bởi lệnh bên trên taskbar

Cách tiếp theo sau chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm chia song màn hình là lệnh bên trên taskbar. Trước khi thực hiện thao tác làm việc này, bạn hãy chắc chắn rằng rằng toàn bộ những ứng dụng không giống hồ hết sẽ đóng góp, chỉ từ 2 file Excel vẫn msinh sống. Sau đó, các bạn hãy triển khai quá trình dưới đây nhé.

1. Mở cả hai tệp tin Excel ở cơ chế toàn screen (full screen).

2. Nhấn loài chuột nên trên taskbar > Chọn một trong 2 cài đặt dưới đây:

Show windows stacked: Chia song màn hình thành nửa trên và nửa dướiShow windows side by side: Chia song screen nửa trái với nửa phải
*

Khi mình lựa chọn Show windows side by side, màn hình hiển thị Excel của chính mình đã hiển thị nhỏng vào hình sau đây.

*

Cách phân tách song màn hình bởi phím tắt

Cách đồ vật cha để phân chia song màn hình là áp dụng phím tắt Windows + phím mũi thương hiệu trái/phải. Sau lúc vẫn vận dụng thành công giải pháp mở cả hai tệp tin Excel cùng lúc, các bạn hãy thực hiện những làm việc dưới đây:

1. Msinh hoạt file Excel thứ nhất nghỉ ngơi cơ chế toàn screen (full screen).

2. Nhấn tổ hợp phím tắt Windows + phím mũi tên trái. Màn hình của bạn sẽ ngay lập tức nhanh chóng phân chia đôi với file Excel thứ nhất được thu bé dại nằm ở nửa trái của screen.

*

3. Msinh hoạt file Excel sản phẩm công nghệ hai ngơi nghỉ cơ chế toàn screen (full screen).

4. Nhấn tổ hợp phím tắt Windows + phím mũi thương hiệu phải. File Excel thiết bị hai sẽ tiến hành thu nhỏ dại cùng nằm ở vị trí nửa bên cần của màn hình.

Xem thêm: Hệ Điều Hành Ubuntu Mới Nhất, Tìm Hiểu Về Hệ Điều Hành Ubuntu

*

Vậy là chúng ta sẽ phân chia song screen bằng phương pháp sử dụng tổng hợp phím tắt đơn giản dễ dàng. Tmê man khảo bài viết sau đây nhằm tổng đúng theo tất cả các phím tắt Excel chúng ta cần biết nhé!

Tổng kết

Trong nội dung bài viết ngày lúc này, bọn họ sẽ mày mò các phương pháp mở cả hai file Excel đồng thời cùng phân chia đôi screen desktop nhằm hiển thị đôi khi 2 trang tính. Hy vọng các mẹo nhỏ trong bài bác đã giúp đỡ bạn dễ dãi áp dụng với thao tác tác dụng trên phần mềm Excel. Để tích lũy thêm các mẹo nhỏ Excel có lợi khác, hãy tham khảo những nội dung bài viết về chủ đề Excel trên blog loctien.net nhé.

Nếu bạn có nhu cầu mở khóa trọn bộ bí mật Excel dành riêng cho dân văn uống phòng, hãy tđắm say gia tức thì khóa huấn luyện Tuyệt đỉnh Excel thuộc loctien.net nhằm thành thục ứng dụng này chỉ trong vòng 16 giờ đồng hồ nhé. Nếu như gồm ngẫu nhiên câu hỏi nào về bài học kinh nghiệm, chúng ta chỉ cần bình luận, cùng giáo viên đã lời giải cho bạn chỉ trong tầm 24 giờ. Vậy thì chúng ta còn chần chờ gì nhưng không đăng ký ngay lập tức nào!