Tóm lược :

*

Hướng dẫn này dạy biện pháp bật hoặc tắt chính sách Ẩn danh vào trình để ý Google Chrome hoặc Firefox, Android hoặc iPhone. Chế độ ẩn danh cho phép các bạn chăm bẵm trực tuyến đường nhưng mà không bắt buộc lưu giữ lịch sử dân tộc để mắt website. Kiểm tra quá trình chi tiết dưới. Phần mềm MiniTool cung cấp cho bạn nhiều phương án rộng nhằm phục sinh tài liệu, thống trị phân vùng đĩa, sao lưu lại và phục sinh hệ thống, v.v.

Bạn đang xem: Mở tab ẩn danh trên firefox

Nếu các bạn không thích những trình chú ý lưu vận động duyệt web của chính mình vào máy loctien.net tính để giúp giữ lại lịch sử vẻ vang chú ý web của người sử dụng sinh sống cơ chế riêng biệt tư, bạn có thể bật Chế độ ẩn danh vào trình chăm nom Chrome hoặc Firefox hoặc Android / iPhone.


Chế độ ẩn danh (Duyệt web riêng rẽ tư) là một thiết đặt bảo mật thông tin được thiết kế với đặc biệt để tránh lưu lại biết tin chuyên chú web của công ty vào máy tính. Nếu các bạn nhảy chính sách Ẩn danh trong trình coi sóc, bạn có thể thông qua website nhưng ko giữ lại ngẫu nhiên dấu vết nào.

Kiểm tra bên dưới phương pháp bật hoặc tắt Chế độ ẩn danh trình chu đáo Chrome / Firefox hoặc Android / iPhone.

Cách Bật / Tắt Chế độ ẩn danh trong Chrome - 2 bước

Dưới đây là những thao tác làm loctien.netệc cụ thể bí quyết nhảy chế độ Ẩn danh trong trình xem xét Google Chrome trên laptop Windows.

Bước 1. Bạn có thể msống trình coi xét Google Chrome bên trên máy tính xách tay của bản thân với nhấp vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh bên trên bên buộc phải vào Chrome.

Cách 2. Lựa chọn Cửa sổ ẩn danh mới tùy lựa chọn từ danh sách. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể bnóng trực tiếp Ctrl + Shift + N Phím tắt Chế độ ẩn danh bên trên Windows nhằm bật Chế độ ẩn danh vào Chrome hoặc nhận Commvà + Shift + N bên trên thiết bị Mac để nhảy tài năng này trong Chrome.

*

Tiền boa: Nếu bạn muốn mở một liên kết vào một trang ở chính sách Ẩn danh, bạn có thể bấm chuột bắt buộc vào link kia và chọn Msống link trong cửa sổ ẩn danh .

*

Để tắt Chế độ ẩn danh vào Chrome, bạn cũng có thể đóng góp toàn bộ các tab hoặc hành lang cửa số ẩn danh.

Cách Bật / Tắt Chế độ Ẩn danh trong Firefox - 2 bước

Kiểm tra dưới bí quyết bật cơ chế để mắt web riêng rẽ bốn trong trình coi sóc Mozilla Firefox.

Bước 1. Msinh hoạt trình để mắt tới Firefox và nhấp vào hình tượng ba lốt gạch ốp ngang ở góc cạnh trên bên cần trong trình để mắt Firefox.

Bước 2. Lựa lựa chọn Cửa sổ riêng mới tự danh sách để kích hoạt Chế độ ẩn danh vào Firefox. Quý Khách cũng rất có thể dìm Ctrl + Shift + P Phím tắt cơ chế ẩn danh bên trên Windows nhằm bật để mắt web riêng rẽ tứ trong Firefox.

Tiền boa: Nếu bạn muốn nhấp vào một trong những link và msinh hoạt nó trong chính sách chuẩn y riêng biệt tứ vào trình duyệt Firefox, chúng ta có thể nhấp chuột phải vào link này cùng chọn Msinh hoạt links trong cửa sổ riêng tứ mới .

Để tắt chế độ săn sóc website riêng rẽ bốn trong Firefox, bạn cũng có thể đóng góp tab hoặc hành lang cửa số ưng chuẩn website riêng biệt bốn kia.

*
8 mẹo để khắc phục lỗi quan yếu truy vấn website này của Google Chrome

<Đã giải quyết> Làm giải pháp như thế nào để tự khắc trang phục web này sẽ không thể truy vấn được vào Google Chrome? Dưới đó là 8 phương án giúp đỡ bạn giải quyết lỗi Chrome ko vào được trang web này.

Đọc thêm

Cách Bật / Tắt Chế độ ẩn danh trên iPhone / iPad

Nếu hy vọng vào chế độ Ẩn danh vào trình thông qua Safari hoặc Chrome bên trên iPhone / iPad, chúng ta cũng có thể tuân theo trả lời dưới đây.

Cách bật Chế độ ẩn danh vào Apple Safari

Bạn có thể msinh sống trình ưng chuẩn Safari trên sản phẩm iOS của chính bản thân mình, tiếp nối nhấp vào Các tab ở góc dưới mặt đề nghị với lựa chọn Riêng tư tùy chọn để vào chế độ chăm sóc web Riêng tư vào Safari trên iPhone / Máy tính bảng iPad.

Giờ phía trên, chúng ta có thể mlàm loctien.netệc những hành lang cửa số / tab mới sinh sống cơ chế Riêng tứ với lịch sử chú tâm web hoặc tìm kiếm sẽ không còn được tàng trữ trên máy của người tiêu dùng.

Để trở lại chế độ coi xét thông thường, chúng ta cũng có thể nhấp vào Riêng tư một đợt tiếp nhữa nhằm ra khỏi chế độ chăm chú website riêng tứ trong Safari.

Cách nhảy Chế độ ẩn danh trong Chrome mang lại iPhone

Để bật chính sách Ẩn danh vào Chrome trên iPhone / máy tính bảng ipad, bạn cũng có thể mlàm loctien.netệc áp dụng Chrome, nhấp vào hình tượng tía chnóng ở góc cạnh bên trên mặt buộc phải trong màn hình hiển thị trình thông qua Chrome với lựa chọn Tab ẩn danh mới Lựa lựa chọn.

*
Cách msống và áp dụng Trình cai quản tác vụ của Google Chrome (3 bước)

Hướng dẫn này chỉ cho chính mình phương pháp mngơi nghỉ và thực hiện trình làm chủ tác vụ của Google Chrome. 3 bước để msống trình làm chủ tác vụ tích hòa hợp sẵn của Chrome để xem cùng điều hành và kiểm soát các tiến trình đang làm loctien.netệc của Chrome.

Đọc thêm

Cách Bật / Tắt Chế độ ẩn danh bên trên Android

Quý khách hàng có thể msinh hoạt áp dụng Chrome bên trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bản thân mình, bấm vào biểu tượng dấu cha chấm ngơi nghỉ bên đề xuất thanh can dự cùng nhấp vào Tab ẩn danh mới . Sau kia, chúng ta cũng có thể duyệt sống cơ chế riêng biệt tư bằng tab Ẩn danh.

Chế độ ẩn danh rung lên trong một hành lang cửa số riêng lẻ cùng với hành lang cửa số Chrome thường thì của công ty. Nếu chúng ta mtại 1 tab không giống trong hành lang cửa số Ẩn danh, tab này sẽ liên tục chạy sinh hoạt chế độ phê duyệt web riêng tư.

Để tắt cơ chế Ẩn danh vào Chrome giành riêng cho Android, bạn cũng có thể dấn Công tắc điện những tab sinh hoạt trên thuộc mặt đề xuất trong áp dụng Chrome cùng nhấn Đóng nhằm đóng góp tất cả các tab Ẩn danh vẫn msinh hoạt.

Xem thêm: Sửa Lỗi An Error Occurred While Troubleshooting !, Access Denied

*
10 ứng dụng Phục hồi dữ liệu cực tốt 2019 đến Windows / Mac / Android / iPhone

10 ứng dụng phục sinh tài liệu cực tốt 2019 giúp đỡ bạn Phục hồi dữ liệu và tệp. Tổng vừa lòng 10 phần mềm khôi phục tài liệu / tệp tin (ổ cứng) cực tốt đến Windows 10/8/7 PC, Mac, Android, iPhone, máy tính bảng ipad.