*
Microsoft .NET Framework 3.5 là chương trình vì chưng Microsoft gây ra cùng với tài năng cung ứng một số ứng dụng chạy trên hệ điều hành và quản lý Windows như các ứng dụng ngôn ngữ thiết kế, công tác giao diện bên trên máy tính xách tay, kết nối đại lý tài liệu, cải cách và phát triển website cùng với phiên bạn dạng mới. Bắt đầu tự Windows 8 trnghỉ ngơi đi Microsoft đã nhập vào sẵn phiên phiên bản 4.5, tuy vậy một trong những vận dụng Khi thiết đặt lại thưởng thức .NET framework 3.5 hoặc tốt hơn cùng bắt buộc phải cài đặt thông qua internet.

Bạn đang xem: How to install

Chẳng may các bạn thiết yếu liên kết mạng internet hoặc con đường truyền quá chậm trễ thì thời gian chờ đợi Windows thiết lập dứt là 1 trong những rất hình. Hôm nay bản thân vẫn giải đáp chúng ta phương pháp setup .NET Framework 3.5 mà không yêu cầu liên kết mạng internet. Hướng dẫn tiến hành cài đặt phiên bạn dạng .NET Framework 3.5 bên trên hệ điều hành quản lý Windows 10.

Để thiết đặt .NET 3.5 offline thì bạn cần phải tất cả tệp tin ISO cài đặt Windows 10. trước hết bạn phải mount tệp tin ISO Windows 10 thành 1 ổ đĩa ảo. Từ Windows 8 Microsoft vẫn cung cấp chức năng này, chúng ta không nhất thiết phải bung file file ISO làm gì cho nặng ổ cứng.

*

Quý Khách click chuột đề nghị vào tệp tin ISO Windows 10 và chọn Mount hoặc chọn Open with Windows Explorer phần đa được.

Tiếp theo là mở cửa sổ Commvà Prompt cùng với quyền Administrator

*
quý khách hàng cliông chồng vào hình chiếc kính lúp hoặc bấm vào nút ít Start, tiếp đến gõ cmd để hiển thị phần mềm Command Prompt, tiếp theo sau nữa là bấm chuột đề xuất cùng chọn Run as Administrator.
*

Sau Lúc hành lang cửa số Commvà Prompt hiển thị các bạn nhập vào trong dòng lệnh sau:

Dism /online /enable-feature /featurename:NetFx3 /All /Source:X:sourcessxs /LimitAccess

Với X là cam kết từ ổ đĩa ảo đựng bộ cài Windows 10.

Chờ vài ba phút ít để Windows tiến hành cài đặt NET Framework 3.5 vào khối hệ thống của người tiêu dùng. Giai đoạn này trọn vẹn tiến hành offline và sẽ không còn yêu cầu kết nối mạng internet.

Hình như chúng ta có thể thực hiện Tool Microsoft .NET Framework 3.5 Offline Installer, tải miễn giá thành theo liên kết dưới.

Xem thêm: Trọn Bộ 199 Hình Ảnh Chúc Tuần Mới Vui Vẻ ❤️ Chào Tuần Mới Đẹp Hay

http://truyền thông.askvg.com/files/Microsoft-Dot-Net-Framework-35-Offline-Installer-for-Windows-8.zip

hoặc: https://phầm mềm.box.com/s/zsp4o0yf1ei1t9rdxgoydn04ui0x5y97

Sau lúc download kết thúc các bạn tiến hành bung file với chạy tệp tin Microsoft .NET Framework 3.5 Offline Installer.exe pháo với quyền Administrator

*

Giao diện thiết đặt của công tác cực kỳ đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ việc lựa chọn ổ đĩa chứa cỗ thiết lập Windows 10 và thừa nhận Start Installation là kết thúc.