MightyText, Google Voice hay AirDroid là hồ hết ứng dụng khá hiệu quả giúp cho bạn gửi và thừa nhận lời nhắn SMS ngay lập tức trên máy tính cá nhân.


Tin nhắn SMS hiện nay đang là một trong những phương tiện liên lạc cực kì phổ biến, đặc biệt là đối với lớp người dùng trẻ vìsự tiện lợi cùng giá thành rẻ của nó. Trong trường hợp bạn là người thường xuim sử dụng máy tính xách tay và không mê say bàn phím ảo trên những chiếc smartphone, những giải pháp nhận gửi tin nhắn SMS trên máy tính sau đây hẳn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có một trải nghiệm tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Nhắn tin từ máy tính vào điện thoại

1. MightyText

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: máy tính xách tay bảng Android trải qua ứng dụng, bất cứ trình duyệt nào thông qua ứng dụng website, extension đến Chrome hoặc add-on mang lại Firefox.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, MightyText chắc chắn sẽ là một giải pháp khá trả thiện đáng để bạn thử qua. Theo đó, ứng dụng này được cho phép người sử dụng đồng bộ máy tính cá thể hoặc tablet với điện thoại để gồm thể nhận với gửi tin nhắn SMS.

Từ máy tính xách tay, người dùng tất cả thể truy hỏi xuất dịch vụ MightyText cung cấp trải qua ứng dụng web. Sự tương tác giữa máy vi tính cùng điện thoại được thực hiện trải qua việc đăng nhập vào tài khoản Google được đồng bộ hóa giữa nhì thiết bị.

MightyText cũng đi kèm một extension cho người dùng trình duyệt Chrome có tên Gtextđể tạo điều kiện cho quy trình truy nã xuất diễn ra nkhô cứng hơn.

Kết lại,ứng dụng MightyText rất dễ mua đặt và dễ sử dụng đồng thời hoạt động cực kì trơn tru. Tất cả những gì bạn cần là kết nối mạng đến máy tính xách tay cùng mang đến điện thoại.

2. AirDroid

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt nào trải qua ứng dụng mang đến website.

Một sự lựa chọn khác cho người dùng Android không thể không kể đến AirDroid.

Tương tự như MightyText, AirDroid kết nối với điện thoại của bạn thông qua một ứng dụng download đặt trên điện thoại cùng một ứng dụng web. Điểm trừ duy nhất của AirDroid đó là cả nhị thiết bị bạn đang đồng bộ hóa cần kết nối thông thường với một mạng Wi-Fi thì mới sử dụng được, tuy nhiên, bù lại cho sự bất tiện này là một giao diện người dùng hơi đẹp mắt.

Bên cạnh việc hỗ trợ nhận và gửi tin nhắn SMS đa nền tảng, AirDroid còn chất nhận được người cần sử dụng chuyển tệp tin với những nội dung đa phương tiện từ điện thoại vào máy tính xách tay mau lẹ cơ mà không cần cáp USB. Hình như, một số tính năng không giống cũng không nên bỏ qua khi dùng AirDoid phải kể đến như: định vị điện thoại khi thất lạc, xóa dữ liệu từ xa, hỗ trợ quản lý ứng dụng...

3. Google Voice

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt như thế nào trải qua ứng dụng mang đến website hoặc bất cứ thiết bị Android / iOS làm sao bao gồm mua đặt ứng dụng Google Voice.

Google Voice là một dịch vụ khá đặc biệt Khi nó không sử dụng số thuê bao được kết nối với điện thoại của bạn mà lại đó là số điện thoại ảo của riêng rẽ Google Voice. Tuy nhiên, bởi vì tất cả các tin nhắn SMS đều được lưu ở thiết bị chủ của Google đề xuất bạn tất cả thể sử dụng bất cứ loại thiết bị làm sao để đọc với trả lời chúng. Cũng nên lưu ý rằng Google Voice chỉ là giải pháp lí tưởng mang lại những ai thực sự thường xuyên sử dụng số vật dụng Google Voice và các tính năng không giống của nó, nếu ko thì việc chuyển đổi giữa các số điện thoại chỉ để nhận gửi tin nhắn trên Google Voice là hoàn toàn ko cần thiết.

Điều tuyệt vời nhất Google Voice sở hữu đó là việc bạn không cần phải kết nối điện thoại với Internet hoặc nói không giống hơn là thậm chí không cần điện thoại mà lại chỉ cần mở máy tính lên là đã bao gồm thể nhận gửi tin nhắn. Tuy nhiên, bởi vì lí vị này nhưng mà dĩ nhiên là tin nhắn sẽ không được nhận ở điện thoại của bạn. Điểm trừ được giải quyết bằng bí quyết sử dụng ứng dụng Google Voice mang đến Android hoặc iOS để tróc nã xuất tin nhắn trên điện thoại.

Xem thêm: Giải Bài 3 Trang 17 Sgk Toán 11, Bài 3 Trang 17 Sgk Đại Số Và Giải Tích 11

Hiện ni dịch vụ Google Voice mới chỉ khả dụng trên lãnh thổ Mỹ.