Năm mới luôn luôn là dịp quan trọng đặc biệt để đông đảo người trao lẫn nhau những lời chúc mừng năm mới tết đến tốt đẹp nhất. Đặc biệt, đối với “fan kề vai cạnh bên cánh” bên mình, vấn đề gửi mang đến người yêu rất nhiều lời chúc năm mới tết đến rất dị, êm ấm đã khiến cho tăng thêm hương vị tình yêu, góp các bạn thêm bó gắn kết hơn. Top 20 lời chúc năm mới cho tất cả những người yêu tốt, chân thành và ý nghĩa, lãng mạn duy nhất tiếp sau đây đang là nhắc nhở hoàn hảo nhất dành cho chính mình.

Bạn đang xem: Những câu chúc năm mới cho người yêu


*
*
*
*
*
*

May this year will bring to you warmth of love sầu, và a light khổng lồ guide your path towards a beautiful destination.

(Năm mới mang lại mang lại anh/em tương đối ấm của tình thương, ánh sáng dẫn lối tới những điều tốt đẹp).

Everything resets with the new year coming. May our new year be filled with numerous the happiest things and our days with the brighdemo promise.

(Năm bắt đầu đã tạo nên phần lớn điều mới mẻ. Mong em/anh của năm mới đã tràn trề hạnh phúc và đón chào phần lớn ngày new đầy hứa hẹn).


Thank you for taking my h& tighter during the most vulnerable days of my life và making sure that I am doing well. I love you and Happy New Year.

(Cảm ơn em sẽ cố gắng chặt tay anh trải qua phần lớn ngày khó khăn tuyệt nhất trong cuộc đời với luôn chắc chắn rằng anh sẽ làm tốt nhất. Anh yêu thương em nhiều và chúc mừng năm mới).

Xem thêm: Tôi Quen Biết Anh Giữa Một Đêm Thật Tình Cờ, Lời Bài Hát Người Tình Không Đến

Trên đấy là top đôi mươi lời chúc năm mới tết đến cho người yêu hay, chân thành và ý nghĩa, lãng mạn độc nhất mà lại các chúng ta cũng có thể lưu lại cùng áp dụng trong mùa năm mới tới đây này.