Cốc cốc portable là trình duyệt web hàng đầu Việt Nam với số lượng người sử dụng lớn. Trình duyệt coc coc có nhiều ưu điểm như hỗ trợ bắt link và download file nhanh, hỗ trợ học tập, giải trí… Hãy cùng loctien.net tìm hiểu cách tải cốc cốc phiên bản mới nhất 2021 và sử dụng phiên bản cốc cốc không cần cài đặt và có dung lượng nhỏ gọn, cực nhẹ này.

Bạn đang xem: Cốc cốc trình duyệt web hỗ trợ tải video, tải file cực nhanh

Video hướng dẫn cốc cốc download mới nhất 2021


Những tính năng chính trên trình duyệt coccoc portableCách tải và cài đặt Cốc cốc phiên bản di độngĐánh Giá10

Trình duyệt cốc cốc portable là gì?

Portable Cốc Cốc là trình duyệt web đa nền tảng, có thể hoạt động trên hệ điều hành windows, MacOS, Android, IOS đều được. Đây là trình duyệt web được phát triển từ nền tảng Chromium. Có nhiều ứng dụng web cũng dựa vào mã nguồn Chromium như Google Chrome Portable, Microsoft Edge, SlimBrowser… Vì vậy, mà, Cốc cốc browser Portable kế thừa những tính năng nổi bật nhất trên trình duyệt Chrome và phát triển thêm nhiều tính năng khác phù hợp với nhu cầu và thói quen của người Việt. 

Cốc cốc tích hợp hệ sinh thái đa dạng gồm các website chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực gồm tin tức, kinh tế, giải trí, game, giáo dục để giúp người dùng có thể sử dụng hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Khi trình duyệt CocCoc được khởi chạy, chúng sẽ ngay lập tức nhận thấy một số nền tảng truyền thông xã hội được liệt kê theo mặc định. Bạn có thể truy cập các nền tảng này bằng các nút có sẵn ở đó. Các nút có thể được truy cập nhanh, nhưng chúng đã được thiết lập để tự động hiển thị các trang web truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất. 

*

Đối tượng chính mà cốc cốc phát triển và hướng tới là người Việt và người Trung. Nếu bạn truy cập bất kỳ trang web nào bằng một trong hai ngôn ngữ này bằng trình duyệt, bạn sẽ không gặp sự cố. Sau đó, bạn sẽ không cần các trang web dịch thuật chuyên dụng.

Những tính năng chính trên trình duyệt coccoc portable

Tự động bắt link và tải file mà không cần phần mềm hỗ trợ

Đây là tính năng nổi bật và khác biệt nhất so với các trình duyệt web khác. Cốc cốc có thể bắt link nhiều định dạng file như file âm thanh, video, .rar, .zip… trên bất kỳ website nào với tốc độ tải nhanh như phần mềm IDM. 

Nút tải nhanh file được tích hợp sẵn trên thanh công cụ, bạn có thể tùy chọn tốc độ tải nhanh, chậm hoặc với video thì có thể lựa chọn chất lượng video, quản lý file tải về đơn giản.

Công cụ tìm kiếm dữ liệu thuần Việt 

Cốc Cốc cũng có tính năng tìm kiếm thông tin tương tự như Google, nhưng dữ liệu tìm kiếm được xây dựng và tích hợp phù hợp với nhu cầu của người Việt hơn. Vì vậy, kết quả tìm kiếm sẽ có độ chính xác cao hơn, phù hợp với mục đích của người dùng. Tuy số lượng kết quả tìm kiếm trả về trên trình duyệt cốc cốc portable ít hơn Google Search nhưng độ hiệu quả thì tối ưu hơn.

Tính năng chặn quảng cáo 

Những trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, IE, FireFox portable, Safari… không cung cấp tính năng chặn quảng cáo trên website hay youtube. Nhưng với Cốc Cốc thì những quảng cáo khó chịu sẽ bị chặn hoàn toàn. Người dùng sẽ không còn thấy các banner, popup quảng cáo khó chịu khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Đồng bộ hóa dữ liệu

Nếu bạn sử dụng tài khoản cốc cốc để đăng nhập và đồng bộ hóa dữ liệu trên cốc cốc portable thì có thể sử dụng đa nền tảng trên điện thoại, laptop, máy tính bảng đều được. Những thông tin như tài khoản, mật khẩu, lịch sử lướt web sẽ được đồng bộ hóa trên mọi thiết bị.

Các tính năng khác gồm: Mức độ bảo mật tốt và tốc độ làm việc cao. Trình quản lý tác vụ tích hợp hiển thị số lượng các quy trình đã bắt đầu trong trình duyệt và cho phép hoàn thành các quy trình riêng biệt nếu cần thiết. Sử dụng chế độ ẩn danh để truy cập chế độ duyệt web riêng tư. Trình duyệt được tích hợp công cụ V8 để xử lý mã JavaScript nhờ đó tốc độ đọc và xử lý trang web tăng lên đáng kể. Dựa trên Webkit, công cụ nhanh, tối ưu hóa và miễn phí để hiển thị các trang web. Mỗi tab của trình duyệt là một quy trình riêng biệt mà việc mất quyền kiểm soát trong một tab sẽ ngăn chặn việc mất dữ liệu ở những tab khác.

Cách tải và cài đặt Cốc cốc phiên bản di động

Chúng tôi chia sẻ 3 link tải phần mềm gồm link Google Drive, Link MediaFire, link Mega, những link trên đều được kiểm tra, không virus, tốc độ tải nhanh như tên lửa. Hãy tham khảo tải cốc cốc mới nhất 2021 dưới đây nhé !

Link tải Cốc Cốc Portable – Link Google Drive Link tải Cốc Cốc bản di động – Link MediaFire Link tải Cốc Cốc – Link Mega

Cách sử dụng trình duyệt cốc cốc – bản không cần cài đặt 

Bước 1: Sau khi tải file về thành công, nhấn phải chuột vào file Coc-coc-portable.rar để giải nén file bằng phần mềm winrar portable.

*

Bước 2: Mở file CocCocPortable_68.4.126.paf.exe để bắt đầu cài đặt coc coc portable.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cài đặt, nhớ chọn “ tiếng Việt “ cho dễ sử dụng nha.

*

Bước 4: Nhấn nút “ Tiếp “ để qua bước tiếp theo.

Bước 5: Nhấn “ Tôi đồng ý” 

Bước 6: Nhấn “ Cài đặt “ để hoàn tất quá trình cài đặt coc coc portable

*

Cuối cùng mở thư mục và chọn file CocCocPortable.exe để sử dụng. 

Sau này, để sài trình duyệt cốc cốc, các bạn chỉ cần mở thư mục lưu file portable này để sử dụng ngay luôn.

Xem thêm: Hàm Chuyển Chữ Hoa Thành Chữ Thường Trong Excel Chưa? Thay Đổi Kiểu Chữ Hoa/Thường

Kết luận: Nếu máy tính bạn có cấu hình yếu thì nên lựa chọn phiên bản cốc cốc portable này để sử dụng. Hoặc tham khảo thêm các phần mềm internet portable khác để sử dụng khi cần.

Từ khóa tìm kiếm : download cốc cốc,coccoc download,tai coc coc,tải trình duyệt cốc cốc,tải coccoc mới nhất 2021,coc coc browser portable,tải coccoc,download coc coc,dowload cốc cốc,cốc cốc portable 2021,download coccoc,coccoc portable 2021,coc coc browser,cốc cốc là gì,coccoc portable paf,download cốc cốc mới nhất 2021