Bạn phải phát âm một file tài liệu vừa sở hữu về nhưng lại nó lại là tệp tin PDF. Mà máy tính của khách hàng lại ko đọc được tệp tin dạng này. Hãy cùng Điện lắp thêm XANH thăm khám phá 6 phần mềm hiểu tệp tin PDF nhanh và rất tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc đuôi pdf miễn phí

1Phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader được Đánh Giá là một trong giữa những giải pháp PDF hàng đầu để gọi những tệp tin PDF. Phần mềm hỗ trợ các nhân kiệt quan trọng cho người dùng như:

Tạo tệp tin PDF.Chỉnh sửa PDF.Tạo ghi crúc.Tạo chữ ký kết.Đặt mật khẩu đảm bảo an toàn với in file PDF.Foxit Reader bao gồm dung lượng gọn gàng dịu, vận tốc giải pháp xử lý nhanh lẹ với hoàn toàn miễn giá tiền.

Yêu cầu đối với máy tính của doanh nghiệp lúc tải Foxit Reader là:

Hệ điều hành Windows: XP/ Vista/ 7/ 8 với 8.1/ 10.Hệ quản lý và điều hành Mac OS: Từ Mac OS 10.6 trsinh sống lên.

Tải và cài đặt Foxit Reader.

2Phần mềm Adobe Reader

Phần mềm Adobe Reader được công ty sản xuất ưu tiên máy những nhân kiệt như: 

Xem với chú thích vào tài liệu PDF.Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator.Tìm kiếm từ bỏ cùng các từ bỏ.Bảo vệ hệ thống.Điền, cam kết và gửi biểu mẫu mã PDF.Truy cập tài liệu PDF một bí quyết đáng tin cậy.

Nhược điểm của Adobe Reader chính là vượt nặng so với các ứng dụng khác cùng không hỗ trợ tiếng Việt.

Yêu cầu so với máy tính của bạn lúc tải Adobe Reader là:

Hệ quản lý và điều hành Windows: XP/ Server 2003/ Vista/ Server 2008/ 7/ 8 và 8.1/ 10.Hệ quản lý Mac OS: 10.9/ 10.10/ 0.11/ 10.12.

Tải với mua đặt Adobe Reader.

Lưu ý: Hướng dẫn thiết lập Adobe Reader.

Step 1: Chọn hệ điều hành tương xứng cùng với laptop của khách hàng.Step 2: Chọn ngữ điệu.Step 3: Chọn phiên bản phù hợp cùng với laptop.

3Công cụ Nitro Reader

Nitro Reader tất cả tất cả những chức năng cơ phiên bản đặc thù của phần mềm hiểu tệp tin PDF như:

Trải nghiệm bạn dùng: Giao diện người dùng dễ dàng với dễ dàng sử dụng; mọi phép tắc ưa chuộng đa số tập trung trên Quiông xã Access Toolbar (QAT); form giao diện hoàn hảo cùng với Pages, Bookmarks, Comments, Output đầu ra, Signatures, cùng Attachments.Xem với điều hướng gồm những chứa năng: Tìm, zoom in/out, luân phiên, coi từng trang/full, msinh hoạt những tập tin PDF đồng thời,...Tạo PDF: Hỗ trợ rộng 300 định hình tập tin, tạo nên PDF từ bỏ ngẫu nhiên tập tin làm sao với các cấu hình với tùy chỉnh cấu hình áp ra output được xác định trước,...

Yêu cầu so với máy tính của công ty Lúc tải Nitro Reader là hệ điều hành Windows: XP/ Vista/ 7/ 8 và 8.1/ 10.

Tải với mua đặt Nitro Reader (Phiên phiên bản Pro cần sử dụng thử).

4Phần mượt Cool PDF Reader

Là một sản phẩm lạ mắt của CoolPDF Software - Cool PDF Reader gồm các hào kiệt đặc biệt như:

Xem, in tập tin PDF tốt cắt xén tập tin PDF.Trích vnạp năng lượng phiên bản cùng hình hình ảnh thoát ra khỏi văn uống phiên bản PDF.Xuất PDF thành TXT.Hỗ trợ 72 ngữ điệu khác nhau.Có thể pđợi to lớn, thu bé dại với luân chuyển screen trang.Có dung lượng gọn gàng dịu.

Yêu cầu đối với máy tính xách tay cảu chúng ta Lúc tải Cool PDF Reader là hệ điều hành quản lý Windows: Windows 98/ NT/ ME/ 2000/ XP/ Server 2003/ Vista/ Server 2008/ 7/ 8 với 8.1/ 10.

Tải và mua đặt Cool PDF Reader.

5Công cố gắng PDF-XChange Viewer

Ngoài đều công dụng cơ bạn dạng của một phép tắc gọi PDF như: Thêm phản hồi với chú thích bên trên PDF (tùy ở trong vào tùy chỉnh cấu hình bảo mật), khắc ghi trang với các văn bạn dạng cùng những đối tượng người dùng, coi nhiều vnạp năng lượng bản trên những tab không giống nhau,.. Thì PDF-XChange Viewer cón có thể:

Đọc tư liệu dạng thẻ.Xuất toàn cục các tập tin trong các format hình họa như: BMPhường., JPEG, TIFF, PNG,...Trích xuất vnạp năng lượng bản từ một trang tập tin PDF.Gõ văn phiên bản trực tiếp vào mọi trang PDF bởi chế độ Typewriter.Biến việc chuyển hướng làn phân cách những tệp PDF lớn và phức tạp trở yêu cầu dễ dàng và đơn giản với tiện lợi với những hiện tượng Loupe cùng Pan.

Yêu cầu đối với máy vi tính cảu các bạn Lúc download PDF-XChange Viewer là hệ điều hành Windows: XP/ Vista/ 7/ 8.

Tải và download đặt PDF-XChange Viewer.

6Đọc file PDF bằng trình để ý web

Bên cạnh việc thực hiện phần mềm để hiểu các tệp tin PDF ra, thì bọn họ còn có thể áp dụng các trình chuẩn y Web như: Chrome, Firefox, Cốc cốc,...

Những phầm mềm mà lại trình để mắt tới web đem về Lúc hiểu tệp tin PDF là:

Thủ thuật đơn giản với nhanh khô gọn.Giao diện dễ dàng áp dụng.Không cần mua thêm ứng dụng hiểu PDF.Có hỗ trợ giờ Việt (Tùy trình duyệt).

Xem thêm: Tải Phần Mềm Bắn Súng Trên Pc, Huong Dan Ban Sung Tren Pc Hay Nhất

Nhược điểm: Chỉ dừng lại tại mức hiểu file, phòng to lớn thu nhỏ tuổi xoay cùng in.


7 phần mềm sửa đổi tệp tin PDF trên laptop, máy tính miễn tổn phí cực tốt dễ sử dụng


Qua bài viết, chúng ta đang biết được 6 phần mềm gọi file PDF nkhô cứng với cực tốt hiện thời. Mọi vướng mắc giỏi đặt sở hữu thành phầm bạn hãy phản hồi bên dưới nhé!