Tất cả đầy đủ ứng dụng ckém hình ảnh vào đoạn phim dưới đây hồ hết phục vụ tốt mang đến nhu yếu bao gồm một đoạn Clip mang thương hiệu của bạn dạng thân. Cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của loctien.net để xem thêm các ứng dụng giúp ckém biệu tượng công ty vào Clip nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm gắn logo vào video


Dưới đấy là danh sách 9 ứng dụng ckém logo vào video giành riêng cho Windows mới nhất cơ mà chưa phải ai cũng biết, chỉ vài ba làm việc đơn giản và dễ dàng và lập cập, bạn cũng có thể xuất ra một video clip mang thương hiệu riêng rẽ đến ý tưởng phát minh của bản thân rồi.


*

9 phần mềm chèn hình ảnh vào đoạn phim miễn phí


Sử dụng các biện pháp cyếu logo sản phẩm vào đoạn Clip miễn giá tiền này, bạn cũng có thể gắn hình ảnh sản phẩm vào video bằng văn uống phiên bản hoặc hình ảnh sản phẩm hình ảnh một bí quyết dễ dãi. Một số phần mềm chèn logo vào video miễn chi phí này cũng có thể chấp nhận được bạn tạo ra hình ảnh sản phẩm một loạt vào video clip. Logo rất có thể được đặt ở bất kỳ địa chỉ làm sao với hoàn toàn có thể đặt những thông số kỹ thuật khác biệt mang đến logo sản phẩm. Phần mềm tạo thành logo video clip này rất có thể được áp dụng để đặt thời lượng hình ảnh cùng thời gian logo. Ngoài những điều này, bạn cũng có thể đặt phông chữ vnạp năng lượng bạn dạng, form size vnạp năng lượng bản, độ trong suốt của biệu tượng công ty, format văn uống bản, v.v… Chúng cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai một trong những gắng thay đổi đối với đoạn phim, như: cắt video clip, chuyển đổi size Clip, đặt con đường viền, thay đổi âm thanh hao, v.v….

Lưu ý: Hãy nhớ sao lưu lại video nơi bắt đầu trước khi sử dụng ứng dụng cnhát hình ảnh sản phẩm vào Clip, bởi vì quy trình thêm hình ảnh có thể làm mất đi đi ảnh cội.

Phần mềm cnhát logo sản phẩm vào Clip ưa thích mà loctien.net hay sử dụng nhất:

Trong số hầu như phần mềm cyếu hình ảnh sản phẩm vào đoạn Clip tôi yêu thích nhất sẽ là ứng dụng Cute Video Watermark Free . Đó là 1 phần mượt tương đối dễ dàng thực hiện,chỉ cần mua về cùng sử dụng vài ba thao tác đơn giản là hoàn toàn có thể ckém biểu tượng logo vào đoạn phim rồi. Nó tất cả một số trong những anh tài được cho phép các bạn thêm cả hình ảnh sản phẩm vnạp năng lượng bản với biểu tượng logo hình hình họa và một thời gian. Logo có thể được vận dụng làm việc ngẫu nhiên địa điểm nào bạn muốn bằng phương pháp sử dụng những thanh tđuổi. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt khoảng tầm thời gian nhằm hiển thị các logo sản phẩm không giống nhau. Quý Khách cũng rất có thể xem trước video đã được cnhát hình ảnh sản phẩm trước lúc xuất đoạn phim ra.


Mục Lục
1. 01. Phần mượt ckém hình ảnh sản phẩm vào video Cute Video Watermark Free
1.1. Giới thiệu
1.2. Cách cnhát logo vào đoạn Clip từ bỏ Cute Video Watermark Free
2. 02. Windows Movie Maker
2.1. Giới thiệu ứng dụng Windows Movie Maker
2.2. Cách chèn biểu tượng logo vào video clip bởi Windows Movie Maker
3. 03. Phần mượt ckém hình ảnh sản phẩm vào video Easy Video Maker
3.1. Giới thiệu
3.2. Cách ckém hình ảnh vào đoạn Clip một loạt bởi Easy Video Maker
4. 04. Any Video Converter (AVC)
4.1. Giới thiệu
4.2. Cách thêm hình ảnh vào đoạn phim bằng Any Video Converter
5. 05. Phần mượt chèn logo sản phẩm vào đoạn Clip VSDC Video Editor
5.1. Giới thiệu VSDC Video Editor
5.2. Cách cyếu biểu tượng logo mang lại Clip bởi VSDC Video Editor
6. 06. Chèn hình ảnh vào đoạn phim với FFmpeg
6.1. Giới thiệu
6.2. Cách cyếu biệu tượng công ty vào đoạn phim bằng FFmpeg
6.2.1. Lệnh:
7. 07. Phần mềm ckém logo vào video clip VirtualDub
7.1. Giới thiệu
7.2. Cách thêm biệu tượng công ty vào Clip bằng VirtualDub
8. 08. Cyếu logo sản phẩm vào đoạn Clip bằng AVI ReComp
8.1. Giới thiệu
8.2. Cách cnhát logo sản phẩm vào Clip đơn giản và dễ dàng bởi AVI ReComp
9. 09. Free Video Watermark Maker
9.1. Cách đính thêm biểu tượng logo video clip bởi Free Video Watermark Maker

01. Phần mượt chèn logo vào đoạn phim Cute Video Watermark Free

Tải xuống trên đây


Giới thiệu


Cute Video Watermark Free là một phần mượt đơn giản và dễ dàng cơ mà bạn cũng có thể dễ ợt áp dụng để ckém biểu tượng logo văn phiên bản cùng hình hình họa vào video clip. Có thể được áp dụng cùng một cơ hội nhiều biệu tượng công ty cùng chúng ta cũng có thể hướng đẫn thời lượng, thời gian cũng như địa điểm mở ra của logo sản phẩm.

Trong tùy chọn của biệu tượng công ty văn uống bản, bạn có thể tinh chỉnh và điều khiển tùy lựa chọn nhằm đổi khác màu sắc font chữ, font chữ, cỡ chữ, phong cách font chữ, màu sắc nền fonts chữ với độ nhìn trong suốt của phông chữ và nhiều công dụng không giống nữa.

Cách cyếu biểu tượng logo vào đoạn Clip trường đoản cú Cute Video Watermark Free

Mở vị trí mượt Cute Video Watermark Free lên.Thêm hình ảnh sản phẩm theo nhu cầu của công ty. Đặt vị trí và thời gian bạn có nhu cầu hình ảnh xuất hiện bằng các tkhô cứng trượt tương xứng.Chọn định hình áp ra output, thư mục cổng output, sau đó nhấp vào nút ít Convert sau khi vẫn hoàn toàn.

Phần mượt cnhát logo sản phẩm vào đoạn Clip Cute Video Watermark Free cũng rất có thể được thực hiện nhằm biến đổi Clip thành các định hình khác biệt, như: 3GP.. AVI, FLV, iPod, MKV, MOV, MP4, OGG, PSP., RM10, RMtrăng tròn, SWF, WMV, WEBM, M1V cùng M2V.

02. Windows Movie Maker

Tải xuống tại trên đây.


*


Giới thiệu ứng dụng Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là phần mềm miễn mức giá do Microsoft cung cấp, góp sản xuất phyên bởi tệp âm tkhô cứng, Clip hoặc hình hình họa.

Các thông số logo khác nhau rất có thể được biến đổi, chẳng hạn như: fonts chữ, kích cỡ văn bản, kích cỡ mặt đường viền và color con đường viền. Quý khách hàng rất có thể đặt nó nghỉ ngơi bất kỳ đâu trên screen bằng cách kéo và thả đơn giản dễ dàng. quý khách cũng rất có thể áp dụng những cảm giác thêm biểu tượng logo động trường đoản cú đoạn đoạn Clip hoặc ảnh gif.

Các tùy lựa chọn Start time với Text duration được cho phép bạn đặt được khoảng chừng thời gian mà logo sản phẩm sẽ tiến hành hiển thị. Video rất có thể được lưu giữ tổng thể sinh sống những định dạng khác nhau cho những thiết bị khác biệt hoặc có thể được chia sẻ trực tuyến bên trên OneDrive, Facebook, YouTube, Vimeo, Flickr, v.v…

Cách cyếu biệu tượng công ty vào Clip bởi Windows Movie Maker

Mở FX Archive .Bấm vào nút Windows Vista Logo Locator .Chọn địa điểm, kích thước màn hình hiển thị, logo sản phẩm, nhập thương hiệu logo sản phẩm cùng title hình ảnh.Sao chép mã được tạo bên dưới và dán vào notepad. Lưu nó dưới dạng tệp XML. quý khách có thể được triển khai bằng phương pháp nhập .xml sau tên của tệp trong những khi lưu tệp.Đi tới thư mục thiết lập của Windows Movie Maker với mở Share folder. Tạo một thỏng mục mới có tên là AddOnTFX.Dán tệp XML vào tlỗi mục AddOnTFX và dịch rời logo sản phẩm vào thuộc thỏng mục.Msinh sống Windows Movie Maker lên.Thêm đoạn Clip new cùng đi tới Title và Credits > Title on selected clip.Một cửa sổ bắt đầu lộ diện chỗ bạn cũng có thể nhập Title (Tiêu đề). Nhấp vào phần văn bản title, và chỉ việc thừa nhận phím cách.Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào nút: Change the title animation. Một list các hoạt hình họa lộ diện với tệp XML nhưng bạn vẫn thêm cho đoạn phim ghi lại nước.Chọn và vận dụng những biến hóa.Cuối thuộc lưu video sẽ tiến hành lưu giữ bên dưới dạng AVI hoặc WMV.

03. Phần mềm chèn logo sản phẩm vào Clip Easy Video Maker

Tải xuống trên phía trên.

Giới thiệu

Easy Video Maker là 1 trình chỉnh sửa video clip miễn tổn phí góp cnhát hình ảnh vào đoạn Clip kết quả. Có một số trong những tùy chọn cá thể hóa khăng khăng được cho phép các bạn lựa chọn địa điểm, fonts chữ, form size, bố cục với kiểu vnạp năng lượng bản. Có thể coi trước video trước khi xuất ra. Nó cũng có thể được áp dụng để tạo thành biểu tượng logo đến một loạt đoạn phim cùng một thời điểm. Nếu phải, chúng ta có thể sinh sản biệu tượng công ty hễ bằng đoạn video nđính hoặc hình họa gif tùy lựa chọn.

Cách chèn hình ảnh vào Clip 1 loạt bởi Easy Video Maker

Msống Easy Video Maker với lựa chọn Function Modules > Make Videos in Batch.Thêm biệu tượng công ty mà bạn muốn.Nhấp vào nút ít Add Watermark/Logo Onlớn All Checked Videos. Sau kia đặt địa chỉ, kích cỡ biệu tượng công ty, độ nhìn trong suốt, v.v…quý khách cũng có thể tùy lựa chọn hoạt động của đối tượng từ các hoạt động được hỗ trợ bên trên ứng dụng hoặc hoàn toàn có thể trường đoản cú chế tạo mới hoạt động đến riêng biệt mình.Có thể xem trước đoạn Clip đã có được chỉnh sửa.Nhấp vào nút RENDER để ban đầu xuất video, video clip được chế tác hình ảnh sản phẩm sẽ được lưu lại vào địa chỉ mong muốn.

Một số hành vi khác, như: cắt, bóc tách, nối, v.v… Có thể được tiến hành 1 loạt bên trên những tệp video clip bằng phần mềm này. Do đó, đoạn Clip được tạo thành rất có thể được lưu dưới dạng: MP4, AVI, MOV, WMV, ASF, MPG, FLV hoặc MKV.

04. Any Video Converter (AVC)

Tải xuống trên đây.


*


Giới thiệu

Any Video Converter (AVC) là ứng dụng miễn tổn phí để lắp logo vào video clip 1 loạt cùng với biệu tượng công ty vnạp năng lượng bản hoặc hình ảnh hình hình ảnh. Nó đa phần được thực hiện nhỏng một quy định biến hóa đoạn Clip hoàn toàn có thể biến hóa các tệp video khác nhau thanh lịch các định hình không giống bên trên nhiều loại sản phẩm công nghệ.

Các tùy chọn watermarking văn bản và hình ảnh tất cả bộ thông số kỹ thuật riêng biệt để đổi khác. Trong trường phù hợp biểu tượng logo vnạp năng lượng bản cùng hình hình họa, bạn cũng có thể chuyển đổi độ nhìn trong suốt, địa điểm, v.v. Kích thước văn bản, fonts chữ, bố cục tổng quan, color chữ cũng rất có thể được đổi khác hình ảnh vnạp năng lượng bản. quý khách hàng cũng rất có thể xem trước video clip được sản xuất biểu tượng logo.

Trong trường hòa hợp sản xuất logo sản phẩm 1 loạt, đối với từng biểu tượng logo được vận dụng, các bạn phải để các tùy chọn biệu tượng công ty riêng lẻ trong từng ngôi trường thích hợp.

Cách thêm logo vào đoạn Clip bởi Any Video Converter

Msống AVC ln và lựa chọn Video/Videos to be watermarked.Đi tới Add Effects > Video Watermark, tiếp nối chọn thêm biểu tượng logo văn uống phiên bản hoặc hình ảnh sản phẩm hình ảnh.Tùy lựa chọn giảm, luân phiên cùng những hiệu ứng không giống theo nhu cầu.Lặp lại quy trình với những tệp video không giống (trong trường vừa lòng bạn muốn sinh sản logo hàng loạt).Nhấp vào Convert Now! và đoạn Clip sẽ được thay đổi và lưu giữ vào tlỗi mục cổng output được chỉ định và hướng dẫn.

05. Phần mượt chèn logo vào đoạn Clip VSDC Video Editor

Tải xuống tại trên đây.

*

Giới thiệu VSDC Video Editor

VSDC Video Editor là phần mềm cnhát logo sản phẩm vào video hoàn toàn miễn phí có thể được thực hiện để chế tạo ra với sửa đổi, biên tập video. Nó cũng rất có thể được thực hiện để tạo nên đoạn phim bằng phương pháp trình chiếu, trường đoản cú hình ảnh hoặc quay screen. Sử dụng nó nhằm chèn hình ảnh sản phẩm vào video một cách tiện lợi với trực quan. Dùng văn uống bạn dạng hoặc hình họa để ckém hình ảnh sản phẩm vào đoạn phim. Và khiến cho nhiều cảm giác đặc biệt khác. Có thể xem trước Clip sắp đến xuất bản.

Cách cnhát logo đến đoạn phim bằng VSDC Video Editor

Msống VSDC Video Editor, chế tạo ra một project bắt đầu và chọn đoạn phim cơ mà bạn muốn thêm hình ảnh vào.Thêm hình ảnh vnạp năng lượng bản bằng cách nhấp vào nút ít Add Text. Tgiỏi thay đổi các nằm trong tính của nó như: màu sắc, kích cỡ, địa điểm, độ nhìn trong suốt, font chữ, thời hạn, thời lượng, v.v…Thêm biệu tượng công ty hình hình họa bằng cách nhấp vào nút ít Add Image. Txuất xắc thay đổi các ở trong tính của nó, như: kích cỡ, độ trong suốt, địa điểm, thời hạn, thời lượng, v.v…Áp dụng một số trong những hiệu ứng khác nếu còn muốn như: chuyển động, âm tkhô cứng, hoạt hình họa, v.v…Lưu dự án công trình bên dưới dạng VPROJ hoặc xuất nó cho những trang bị khác biệt ngơi nghỉ những định hình không giống nhau, như: AVI, MPG, MOV, WMV, MKV, RM, SWF hoặc FLV.

06. Cyếu biểu tượng logo vào đoạn phim với FFmpeg

Tải xuống trên đây.


*

Giới thiệu

FFmpeg là 1 qui định cần sử dụng lệnh nhiều nền tảng để thêm logo vào video clip. quý khách hàng cần được tất cả một kỹ năng và kiến thức hơi xuất sắc về các lệnh với phương pháp chúng được thực hiện nhằm thực hiện tính năng này. Nó rất có thể được áp dụng nhằm thêm hình ảnh sản phẩm văn bản và biểu tượng logo hình ảnh bên trên video clip. Sử dụng các lệnh, đặt vị trí, chuyển động, chuyển phiên, v.v… cho logo. Quý khách hàng cũng có thể tạo thành thêm cảm giác cho logo bởi FFmpeg.

Cách cyếu biểu tượng logo vào đoạn phim bằng FFmpeg

Tải xuống và giải nén FFmpeg.Mở ff-prompt.bat.Di đưa video clip mong muốn cnhát Logo vào thư mục bin của phần mềm cnhát biệu tượng công ty vào Clip FFmpeg. Nó nằm ở vị trí nơi chúng ta vẫn thiết lập FFmpeg.Nếu bạn muốn thêm hình ảnh sản phẩm, hãy đặt nó vào tlỗi mục bin với video rất cần được chèn.Nhập các lệnh sau nhằm cnhát logo mang lại Clip.Lệnh:

ffmpeg -i videocanchen.avi -i Anh.png -filter_complex "overlay=10:10" videoxuatra.avi

Lệnh trên thêm ảnh: Anh.png thành hình ảnh mang đến video: videocanchen.avi với lưu nó bên dưới dạng videoxuatra.avi.

ffmpeg -i flame.avi -i image.bmp

-filter_complex “overlay = x = (main_w-overlay_w) / 2: y = (main_h-overlay_h) / 2” flame2.avi

Lệnh trên thêm logo vào giữa video clip.

ffmpeg -i flame.avi -i image.bmp

-filter_complex “overlay = "if (gte (t, 1), -w + (t-1) * 200, NAN)" :( main_h-overlay_h) / 2” flame1.avi

Lệnh trên góp thêm logo sản phẩm động vào đoạn phim.

Nó cũng hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm mã hóa, giải thuật, lưu lại, biến hóa cùng phát trực con đường âm thanh và Clip.

Để biết thêm những lệnh, hãy coi các trang tài liệu của FFmpeg.

07. Phần mềm cnhát hình ảnh vào đoạn Clip VirtualDub

Tải xuống trên trên đây.


*

VirtualDub là 1 phần mềm miễn tầm giá biên tập video clip xuất sắc để cách xử lý Clip với thực hiện nhiều chỉnh sửa so với nó. quý khách cũng có thể sử dụng nó để thêm logo sản phẩm vào những tệp Clip. Hình mờ rất có thể được đặt tại 9 địa điểm khác nhau trên video clip với một trong những điều chỉnh bù trừ bé dại. Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh độ mờ của hình ảnh. Xem trước đoạn Clip trước khi lưu lại. hầu hết chỉnh sửa không giống có thể được tiến hành bên trên đoạn Clip với ứng dụng cnhát hình ảnh vào video clip miễn chi phí này.

Cách thêm hình ảnh vào video clip bởi VirtualDub

Msinh hoạt VirtualDub.Đi cho tới Video> Filters> Add> Logo.Chọn hình ảnh mốn thực hiện để làm logo, kế tiếp chỉnh độ mờ, phần cnạp năng lượng cùng phần bù của nó. Áp dụng một vài cảm giác không giống nhau nếu như muốn.Cuối cùng lưu giữ tệp video làm việc định dạng mà lại bạn có nhu cầu.

Quý Khách cũng có thể thực hiện nó nhằm tiến hành một số sửa đổi cải thiện, bằng phương pháp áp dụng các plugin hoặc giải pháp khác.

08. Cyếu biệu tượng công ty vào đoạn Clip bằng AVI ReComp

Tải xuống tại trên đây.


Giới thiệu

AVI ReComp là một phần mềm ckém biểu tượng logo vào video clip miễn tầm giá có thể được sử dụng nhằm thêm hình ảnh vào những tệp AVI. Đầu ra sau cuối cũng khá được lưu dưới dạng AVI. Đặt vị trí, khoảng chừng thời hạn, thời gian ban đầu, độ mờ và độ trong veo của hình ảnh sản phẩm. Hình như, nó cũng hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm thêm phú đề. Bạn cũng rất có thể sử dụng nó để cắt, biến đổi form size, triển khai biến hóa âm thanh với thêm form. Trong khi còn tồn tại bạn dạng coi trước nhằm chúng ta có thể xem trước khi xuất Clip sau cuối ra.

Cách ckém biểu tượng logo vào video đơn giản dễ dàng bởi AVI ReComp

Mnghỉ ngơi AVI ReComp, sau đó chọn địa điểm tệp AVI nguồn vào và cổng đầu ra.Trong phần Logo section, ​​Bật tác dụng Logo section, ​​sau đó chọn tệp hình ảnh.Ttuyệt thay đổi thiết đặt nhằm hướng đẫn thời hạn, địa chỉ với thời lượng để hình ảnh xuất hiện.Xem trước và lựa chọn vị trí giữ.Nhấp vào nút Start để thêm biệu tượng công ty.

09. Free Video Watermark Maker

Tải xuống tại đây.


Free Video Watermark Maker là một phần mềm cyếu logo vào đoạn Clip rất là đơn giản dễ dàng. Đều có thể thêm văn uống phiên bản cùng hình ảnh để làm hình ảnh mang đến Video. Logo rất có thể được đặt tại bất kỳ đâu vào Video. Trong tùy chọn hình ảnh văn uống phiên bản, bạn cũng có thể đổi khác font chữ, kiểu dáng font chữ, cỡ chữ, màu vnạp năng lượng bạn dạng, v.v…

Cách thêm hình ảnh sản phẩm đoạn phim bằng Free Video Watermark Maker

Mlàm việc Free Video Watermark Maker với chọn đoạn phim bạn muốn chèn hình ảnh sản phẩm.Chọn hình ảnh tùy ý cùng điều chỉnh các thông số đến hình ảnh sản phẩm.Chọn vị trí của biệu tượng công ty cùng coi trước đoạn Clip đầu ra output.Chọn thư mục cổng đầu ra với nhấp vào nút Start, tiếp nối đoạn Clip được tạo thành hình ảnh sản phẩm sẽ được lưu vào vị trí các bạn sẽ chọn.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản Trên Máy Tính, Cách Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản Trên Máy Tính

Trên đấy là bài viết tham khảo 9 phần mềm chèn Logo vào video miễn tổn phí trên Windows 10, cảm ơn bạn đang theo dõi và quan sát với quan tâm, hãy giữ lại phản hồi trường hợp bao gồm vướng mắc về bài viết, loctien.net để giúp bạn câu trả lời.