Trong trường hòa hợp lỡ tay xóa nhầm các tài liệu cần thiết, bạn có thể nhờ vào đến việc hỗ trợ của các ứng dụng khôi phục tài liệu chuyên được dùng để lấy lại hầu như dữ liệu đã biết thành xóa này.


Thông thường, bạn lỡ tay xóa đi một tập tin quan trọng làm sao kia và do dự có tác dụng ráng nào nhằm có thể mang lại chúng dễ dãi. Hãy cùng tìm hiểu top 7 ứng dụng khôi phục tài liệu ứng dụng tốt nhất có thể mang đến Windows 2022, bạn sẽ đã có được sự chọn lọc cực tốt.

Bạn đang xem: “cứu” dữ liệu đã xóa với 5 phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả

1. Recuva

*

Recuva là một trong những trong những phần mềm phục sinh dữ liệu được sử dụng những tốt nhất hiện thời. Phần mềm này hoàn toàn có thể khôi phục phần nhiều những dữ liệu bị xóa trênổ cứng, ổ đĩa không tính (ổ USB, v.v…), đĩa BD/DVD/CD cùng thẻ ghi nhớ.

khi kích hoạt ứng dụng, Recuva sẽ giúp đỡ bạn chắt lọc địa chỉ và loại tập tin cơ mà bạn có nhu cầu quét. Theo thí nghiệm, áp dụng chỉ quét trong vòng 0,06 giây với tra cứu thấy 57 trong những 67 tập tin đã trở nên xóa. Sau kia, chúng ta có thể hồi phục phần đông tập tin này trong thời hạn 2 phút và 45 giây. Tuy nhiên, trong số tất cả 57 tập tin phục sinh, chỉ gồm 47 còn ngulặng vẹn cùng 10 tập tin không giống chỉ hồi phục được một phần.

Hệ điều hành quản lý tương thích: Windows 10, Windows 8, 8.1, 7, Vista, XP.., Server 2008/2003, với những phiên phiên bản Windows cũ hơn hẳn như 2000, NT, ME và 98.

2. Disk Drill

*

Disk Drill tạo ấn tượng cùng với người tiêu dùng dựa vào hình ảnh khôn xiết đơn giản và dễ dàng. Tất cả hầu như gì bạn phải có tác dụng chỉ nên chọn 1 ổ đĩa nhưng mà bạn có nhu cầu quét và nhận nút ít Recover. Hiện ứng dụng này cung cấp Việc hồi sinh những nhiều loại tài liệu, trường đoản cú video, nhạc, podcast, ảnh, văn uống bạn dạng,… Theo thí nghiệm, Disk Drill có tác dụng quét nkhô cứng với vạc hiện tại 57 tệp tin trong số 67 đã bị xóa. Sau đó, vận dụng tiếp đang auto ban đầu quy trình quét sâu. Việc quét nkhô hanh chỉ mất 1 giây, trong khi quá trình quét sâu kéo dãn dài khoảng tầm 5 phút.

Trong số 57 tập tin đang xóa, Disk Drill có thể hồi phục 43 tập tin. Tuy nhiên, không tồn tại tập tin hồi phục làm sao bị hỏng.

Hệ quản lý điều hành tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista cùng XPhường., macOS.

3. Puran File Recovery

*

Puran File Recovery là một trong những phần mượt miễn phí, hết sức dễ dàng sử dụng và gồm công suất vận động xuất sắc. Nó tài năng quét ổ đĩa bên trên hệ điều hành quản lý Windows kèm theo các tùy lựa chọn không giống, có thể khẳng định được rất nhiều tệp rộng các phần mềm không giống với thậm chí còn còn khôiphục được phân vùng bị mất nếu chúng chưa bị ghi đtrần.

lúc ban đầu triển khai, các bạn sẽ phải chọn ổ đĩa hoặc ổ nhưng bạn có nhu cầu quét các tệp tin bị mất. Sau đó, ngay lập tức mau chóng lịch trình vẫn hiển thị toàn bộ các tập tin đã trở nên xóa trước đó.Theo thí điểm, phần mềm này sẽ hồi phục được 57 file trong các 67 đang xóa trước đó. Sau hơn 2 phút, Puran File Recovery rất có thể phục hồi 47 tập tin còn nguim vẹn.

Hệ điều hành quản lý tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista cùng XP.

4. Glary Undelete

*

Glary Undelete là một phần mượt Phục hồi dữ liệu chuyển động đặc trưng giỏi cùng với hệ quản lý Windows, tốt nhất là phần đa Windows phiên bạn dạng cũ nhỏng Windows 7 tuyệt Windows XP.có thể khôi phục lại những tệp tin từ ổ cứng và các bộ lưu trữ bên cạnh.

Ưu điểm lớn nhất của Glary Undelete là cơ chế xem "Folders", chất nhận được bạn coi danh sách các tệp tin hoàn toàn có thể khôi phục vào một hành lang cửa số tất cả giao diện tương tự Windows Explorer. Dưới từng tệp tin sẽ hồi phục cũng trở nên hiện tại mục State bộc lộ cường độ phục sinh của nó nhằm các bạn dễ theo dõi và quan sát hơn.

Hệ quản lý tương thích: Windows 10, 8, 7, Vista, XP..

5.EaseUS Data Recovery Wizard

*

EaseUS Data Recovery Wizard là 1 phần mèm phục sinh có năng suất cao và đồ họa sạch sẽ bắt mắt. Nó không chỉ hoàn toàn có thể hồi sinh tài liệu từổ cứng, ổ đĩa quang quẻ, thẻ nhớ bên cạnh đó có thể phục hồi cả dữ liệu của trang bị iOS với cả hầu hết phân vùng bị mất trên máy tính.

Tuy nhiên, phần mềm này sẽ không hoàn toàn miễn phí tổn. Phiên bạn dạng miễn tổn phí của chính nó chỉ cho mình Phục hồi tối đa 500MB dữ liệu, nếu như muốn thực hiện nhiều hơn thế nữa cần tăng cấp lên phiên bản trả phí tổn,

Hệ quản lý tương thích: MacOS, Windows 10, 8, 7, Vista, XP..

6. Wondershare Data Recovery

*

Wondershare Data Recovery là một trong những quy định hồi phục dữ liệu trẻ khỏe, hoạt động trênổ cứng máy tính, ổ USB, ổ cứng ngoài, điện thoại cảm ứng di động cầm tay, máy hình ảnh tiên tiến nhất, iPod, máy nghe nhạc MP3/MP4 với những máy tàng trữ không giống. Nó quan trọng đặc biệt kết quả nhờ vào thực hiện 1 loạt những phương thức khôi phục tài liệu không giống nhưng mà các ứng dụng Phục hồi khác không có, bao gồm:

Wizard Mode Recovery: Tìm tìm phần nhiều tệp tin bị mất bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật thông tin.Lost File Recovery: Khôi phục tệp tin đã trở nên xóa, hị format cùng tên tệp tin với đường truyền cội.Partition Recovery: Khôi phục phân vùng bị lỗi hoặc mất với toàn cục tài liệu.Raw Recovery: Quét triệt nhằm cùng Phục hồi tài liệu ngay cả Lúc khối hệ thống file bị lỗi.Resume Recovery: Nếu không muốn khôi phục tệp tin đã hết ngay lập tức, bạn cũng có thể lưu lại bọn chúng lại nhằm ban đầu khôi phục lại tiếp nối.

Hệ điều hành và quản lý tương thích: Windows XP. trngơi nghỉ lên.

7. CD Recovery Toolbox

*

Đây là 1 phần mượt hơi độc đáo và khác biệt vào list này. Như cái thương hiệu của nó, CD Recovery Toolbox là một phần mượt chăm về phục sinh tập tin lên trên các sản phẩm tàng trữ nước ngoài vi đã trở nên lỗi nlỗi ổ đĩa quang đãng, CD, DVD, Blu-Ray, HD DVD, v.v…

Theo bên cải cách và phát triển, CD Recovery Toolbox thậm chí có thể phục hồi những tập tin từ bỏ các đĩa bị trầy xước hoặc có vết dơ trên bề mặt. Vì tính chăm biệt của chính nó, ứng dụng này sẽ không chuyển động với các ổ cứng bên trên máy tính xách tay. Điểm lợi là nó trọn vẹn miễn tầm giá, phải sẽ tương đối bổ ích nếu như khách hàng đề nghị mang lại rất nhiều tập tin lên trên ổ đĩa không tính hoặc đĩa CD.

Xem thêm: Năm Ánh Sáng Là Gì? 1 Năm Ánh Sáng Là Bao Nhiêu Km, Bao Nhiêu Năm Trái Đất

Hệ điều hành và quản lý tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista, XP, Server 2003, 2000, NT, ME cùng 98.