Google Maps đã bổ sung một số trong những biện pháp bắt đầu bên trên hệ điều hành quản lý iOS, trong các số đó kĩ năng thông báo địa chỉ tổ chức triển khai phun vận tốc mặc dù thừa nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.


Waze - một vận dụng điều hướng thuộc về của Google cài các khả năng nhỏng nhận biết số lượng giới hạn tốc độ, thông báo sự vắt tai nạn thương tâm. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp kiếm tìm tuyến đường sửa chữa thay thế cùng thông tin vị trí có phun tốc độ.

Bạn đang xem: Phần mềm phát hiện máy bắn tốc độ

*

Học tập theo Waze,phiên phiên bản mới nhất của Google Maps máy các nhân kiệt tương tự. Theo kia, Google Maps đang thông tin sự thay tai nạn đáng tiếc, vạc hiện nay camera phun tốc độ, biển cả báo số lượng giới hạn tốc độ, những khu vực đã sửa chữa…

Các cơ quan công quyền tại nhiều nước đã phân bua sự không kính trọng so với các tài xế thông báo vị trí của Khu Vực phun vận tốc bên trên áp dụng Waze. Vào mon 2/2019, Sở Chình họa cạnh bên Thành Phố New York (NYPD) sẽ yêu cầu Google gỡ vứt tác dụng này khỏi vận dụng.

khi tính năng phạt hiện nay địa điểm bắn vận tốc được kích hoạt trên các thiết bị Android vào đầu năm mới ni, nó chỉ khả dụng làm việc một số trong những tỉnh thành một mực. Tuy nhiên cùng với hành động cung cấp thêm kĩ năng này bên trên iOS, vấn đề phạt hiện vị trí phun tốc độ hoàn toàn có thể đang phổ biến hơn.


Muốn nắn sử dụng Apple CarPlay, nhà xe BMW mới cần trả 80 USD/năm

Từ model 2019 trở đi, người tiêu dùng tải bắt đầu xe pháo BMW đang nên trả phí tổn 80 USD/năm nhằm liên kết thứ Apple cùng với xe cộ.


Google Maps cho phép vạc hiệm camera bắn tốc độ Google Google Maps camera phun vận tốc csgt cảnh sát giao thông Waze

Google

*

Mercedes GLE 2019 chuẩn bị buôn bán tại toàn nước gồm thêm một loạt công nghệ bắt đầu

0 1

Mercedes GLE nuốm hệ máy 4 chuẩn bị reviews ngơi nghỉ đất nước hình chữ S được thiết kế mới ưa nhìn rộng, bên cạnh đó mẫu mã SUV 7 khu vực được bổ sung cập nhật thêm những công dụng tiến bộ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Iwin Trên Máy Tính (Pc, Laptop) Đơn Giản Nhất

*

Kawasaki Nin-Ja 1000 2020 sẽ hồi phục cùng với bộ động cơ không bẩn hơn vội vàng 5 lần

0

Sự bặt tăm của Nin-Ja 1000 khỏi các dòng sản phẩm năm 20trăng tròn của Kawasaki được đồn đoán thù là do tiêu chuẩn khí thải triệu Euro 5.

*

10 ô tô hút khách tuyệt nhất mon 6/2022: VinFast VF e34 lần đầu góp phương diện

0 28

Trong mon 6, lợi nhuận ô tô trên thị trường nước ta bao gồm sự suy sút. đa phần chủng loại xe thứ 1 xuất hiện trong bảng xếp thứ hạng 10 xe cộ bán chạy tốt nhất tháng như VF e34, Creta giỏi Triton.