quý khách đã khi nào chạm chán lỗi thiếu file *.dll vào quy trình thiết lập phần mềm tốt cài đặt game chưa? Nếu như ai đang tìm tìm cho khách hàng cách hạn chế lỗi khó chịu này thì đây đó là bài viết dành cho chính mình.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi dll miễn phí


Bài viết này bản thân sẽ khuyên bảo cụ thể cho chúng ta biện pháp tải phần đông file *.dll cơ mà máy vi tính đã thiếu hụt và sửa lỗi thiếu thốn file dll chi tiết và hiệu quả độc nhất vô nhị hiện giờ.

Nhưng trước tiên bọn họ vẫn tìm hiểu sơ qua 1 chút về tư tưởng của format tệp tin *.dll đang nhé. Mình sẽ nói nlắp gọn cho các bạn dễ hình dung nhất có thể.


I. File *.dll là gì ? với nó có tính năng như thế nào?

DLL là viết tắt của các từ Dynamic-Link Library. Đây là 1 trong những thỏng viện được cung cấp do Microsoft, chứa các tập tin gồm kết cấu mà lại các lịch trình Hay là ứng dụng có thể đang gọi nó ra trong quy trình sử dụng.

Như vậy vô cùng ý nghĩa sâu sắc vào việc cung cấp nhiều cmùi hương trình/phần mềm khác nhau hoàn toàn có thể sử dụng chung một tập tin nhất cùng tận dụng các kỹ năng của chính nó và một dịp.

Thỏng viện *.dll của Windows giúp hệ quản lý và điều hành bớt tđọc sự trùng lặp của tập tin, giúp nó Gọn gàng hơn rất nhiều. File DLL chứa các Class, hàm function, những biến, giao diện, cùng tài nguyên nlỗi các biểu tượng (icon), hình ảnh….

Trên toàn bộ các hệ điều hành và quản lý, các bạn sẽ bắt gặp hai mô hình thư viện đó là: thư viện tĩnh (lib)tlỗi viện rượu cồn (.dll).

Trong khi tlỗi viện tĩnh được links đến tập tin thực thi tại thời hạn biên dịch, các thỏng viện cồn lại không link như thế. Một thư viện hễ là một tập tin độc lập hoàn toàn có thể được cập nhật chưa có người yêu mà không làm chuyển đổi tệp tin thực thi *.exe pháo.


II. Tại sao laptop bị lỗi thiếu tệp tin .dll?

Hệ điều hành và quản lý Windows lưu lại trữ một số trong những lượng Khủng những tập tin *.dll, chính vì vậy mà tần suất áp dụng chúng rất cao, chính vì nỗ lực mà lại các lỗi liên quan cho DLL cũng tương đối phổ cập.

Thư mục thiết yếu tàng trữ những tập tin *.dll chính là C:WindowsSystem32 (so với hệ điều hành và quản lý Windows 32bit) và C:WindowsSysWOW64 (so với hệ điều hành quản lý Windows 64bit) . Quý Khách có thể truy cập vào thư mục đó để xem (trường hợp tò mò và hiếu kỳ :D)


Có thể các bạn sẽ thích:Windows 32bit và 64bit là gì? Và nó không giống nhau như vậy nào?


III. Một số cảnh báo lỗi thiếu thốn tệp tin *.dll tuyệt gặp

Điểm then chốt để cách xử trí vụ việc này là bạn cần hiểu lỗi sống cửa sổ pop-up thông báo lỗi. lấy ví dụ nlỗi trong hình tiếp sau đây thì máy vi tính đã thông tin lỗi thiếu tệp tin winrnr.dll.

*
*
*
*
*
*
*
Dll-Files FixerMột số ưu thế chính của Dll-files FixerSửa lỗi thiếu file dll nhanh lẹ với dễ ợt tốt nhất.Tối ưu hóa Registry cùng phòng phân mhình họa Registry xuất sắc.Sửa chữa trị những lỗi vì chưng Registry tạo ra.Tăng vận tốc cùng hiệu năng của hệ thống máy tính xách tay.Ngăn chặn, tinh giảm những ứng dụng với máy tính xách tay của bạn không biến thành treo vào quá trình sử dụng.

quý khách rất có thể tải về phiên bản sử dụng demo trên trên đây.

Xem thêm: Kiểm Thực Ba Bước Và Lưu Mẫu Sổ Kiểm Thực 3 Bước Mới Nhất 2021

#3. Cài đặt thêm các vận dụng cung ứng của Microsoft

Ngoài cách search tệp tin DLL hiện nay đang bị thiếu thì bạn có thể đọc thêm một trong những sách sửa lỗi thiếu hụt tệp tin DLL sau đây:

Cách đơn giản dễ dàng tốt nhất với cũng chính là bí quyết bạn nên thử áp dụng trước tiên chính là demo mua lại phần mềm/ công tác này lại 1 đợt tiếp nhữa coi sao.quý khách hãy thử áp dụng Windows Resource Protection Tool hoặc System File Checker (SFC) cập nhật các file hệ thống bị thiếu hụt.quý khách hãy update các gói Microsoft Visual C++ Redistributable trường hợp như Windows hiện giờ đang bị thiếu thốn.

NOTE:Tất cả các ứng dụng mình lời khuyên trên chúng ta có thể vào bài viết này để download về nhé !