Sau một khoảng thời gian sử dụng thẻ nhớ, người dùng sẽ cần phải format lại thẻ nhớ. Tuy nhiên Khi thẻ bị lỗi, bạn cần sử dụng những phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ để khắc phục kịp thời trong những trường hợp cấp bách. Những phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ microsd đó là gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ sd


Mục lục bài xích viết


Nguim nhân như thế nào gây ra lỗi phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ microsd?Top 5 phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ microsd tốt nhất 2021

Lý vày người sử dụng cần phải format lại thẻ nhớ?

Thẻ nhớ là một trong những ổ lưu trữ dữ liệu phổ biến nhất mà lại nhiều người sử dụng điện thoại, máy vi tính, đồ vật ảnh… cần sử dụng. Nó tất cả thể lưu trữ được các file ứng dụng, âm tkhô hanh, hình ảnh và những dữ liệu khác. Dẫu vậy, đối với một số trường hợp, người sử dụng cần phải format thẻ nhớ từ những nguyên do sau đây:


Related Articles

– Đối với những trường hợp lưu trữ những file raw cần phải thực hiện định dạng lại thẻ nhớ.

– Định dạng thẻ nhớ lúc bạn đến người không giống mượn thẻ cùng muốn bảo mật những dữ liệu cá nhân của mình ở trong chiếc thẻ đó.

– Nếu ko rõ nguim nhân thẻ nhớ bị hỏng, để giải quyết được vấn đề này, bạn bao gồm thể format lại thẻ nhớ.

– Nếu dữ liệu trong thẻ nhớ đã đầy, bạn muốn bao gồm không khí trống thì nên format thẻ nhớ để giải pngóng công bố.

*
*
*
*
*
phan mem sua loi the nho microsd

Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ microsd Card Manager (File Manager)

SD Card Manager là phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ microsd sở hữu tính năng kiểm kiểm tra việc xóa tập tin ở vào thẻ nhớ. lúc sử dụng công cụ này, người dùng sẽ được duyệt file và những thư mục trước Lúc xóa, rồi cắt, xào nấu cùng dán những tập tin đó vào các thư mục, miễn tầm giá ko gian…

Phần mềm này là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến nhiều người dùng không rành về công nghệ số, nhưng vẫn muốn tự mình tra cứu tòi, định dạng thẻ nhớ trên những thiết bị.

Xem thêm: Mẫu Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Bán Hàng, Tư Vấn Bán Hàng, Ctv Bán Hàng

Như vậy hiện ni có 4 phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ thông dụng đang được người cần sử dụng quan tâm và áp dụng vào công việc của mình. Bạn tất cả thể chọn một trong những định dạng này để lưu trữ dữ liệu, format thẻ nhớ hiệu quả.

Từ khóa:

Cái lại firmware mang lại the nhớ microsdSửa lỗi The SD bị hỏng bằng công cụ chkdskPhần mềm đọc thẻ nhớ SD mang đến laptopPhần mềm sửa lỗi the nhớ trên AndroidPhần mềm định dạng the nhớ bị lỗimmcmedic – phần mềm sữa lỗi thẻ nhớPhần mềm mở khóa the nhớ MicroSDCách khắc phục the nhớ không nhận

Nội dung liên quan: