*

*

*

Trang chủ Sản phẩm Phần mượt Dành cho bên trường Phần mượt Hỗ trợ học tập tập Kho phần mềm Liên hệ Đăng nhập | Đăng ký
*
Tìm kiếm
TKB Application System
Xem bài viết theo các chủ thể hiện tại có
Đăng nhập/Đăng ký
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm tra
*
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi ghi nhớ >">
Quên mật khẩu | Đăng cam kết mới
Thành viên có mặt
*
Khách: 10
*
Thành viên: 0
*
Tổng cộng: 10
Số fan truy nã cập
Hiện đã có 82259142 lượt fan cho thăm trang Web của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Phần mềm soạn thảo thời khóa biểu smartscheduler v4

.downloadbtn background: #3498db; background-image: -webkit-linear-gradient(top, #3498db, #2980b9); background-image: -moz-linear-gradient(top, #3498db, #2980b9); background-image: -ms-linear-gradient(top, #3498db, #2980b9); background-image: -o-linear-gradient(top, #3498db, #2980b9); background-image: linear-gradient(lớn bottom, #3498db, #2980b9); -webkit-border-radius: 28; -moz-border-radius: 28; border-radius: 28px; font-family: Arial; color: #ffffff; font-size: 14px; padding: 10px 20px 10px 20px; text-decoration: none;.downloadbtn:hover background: #3cb0fd; background-image: -webkit-linear-gradient(top, #3cb0fd, #3498db); background-image: -moz-linear-gradient(top, #3cb0fd, #3498db); background-image: -ms-linear-gradient(top, #3cb0fd, #3498db); background-image: -o-linear-gradient(top, #3cb0fd, #3498db); background-image: linear-gradient(lớn bottom, #3cb0fd, #3498db); text-decoration: none;.viewbtn background: #34d9d9; background-image: -webkit-linear-gradient(top, #34d9d9, #2bb89c); background-image: -moz-linear-gradient(top, #34d9d9, #2bb89c); background-image: -ms-linear-gradient(top, #34d9d9, #2bb89c); background-image: -o-linear-gradient(top, #34d9d9, #2bb89c); background-image: linear-gradient(to bottom, #34d9d9, #2bb89c); -webkit-border-radius: 28; -moz-border-radius: 28; border-radius: 28px; font-family: Arial; color: #ffffff; font-size: 14px; padding: 10px 20px 10px 20px; text-decoration: none;.viewbtn:hover background: #3cb0fd; background-image: -webkit-linear-gradient(top, #3cb0fd, #3498db); background-image: -moz-linear-gradient(top, #3cb0fd, #3498db); background-image: -ms-linear-gradient(top, #3cb0fd, #3498db); background-image: -o-linear-gradient(top, #3cb0fd, #3498db); background-image: linear-gradient(to bottom, #3cb0fd, #3498db); text-decoration: none;

*
PHẦN MỀM HỖ TRỢ XẾP. THỜI KHÓA BIỂU CÁC NHÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG: TIỂU HỌC, trung học cơ sở, THPT

*

*
Các giải thưởng

*
*
*

Đạt BIT-CUP, giải pháp ứng dụng ưu thích tốt nhất 2004 ngành dạy dỗ đào tạo. BIT cup (The Best IT Solutions)

*
Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu 11 - TKB Application System 11

Công ty Công nghệ Tin học tập Nhà trường kiến thiết phiên bạn dạng bắt đầu của phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu: TKB 11

Phiên phiên bản mới TKB 11.0 được tăng cấp để cung ứng hoàn toàn quy mô các lớp học tập nhị buổi tuy nhiên chỉ cần một bảng Phân công đào tạo bình thường cho tất cả 2 buổi. Phần mượt thừa kế toàn thể các nhân kiệt của các phiên bản trước đây.

- Với mô hình những lớp học 2 buổi tuy nhiên rõ ràng Phân công trình độ chuyên môn độc lập Sáng / Chiều, phần mềm vẫn thừa kế hoàn toàn như các bạn dạng trước đây.

- Với những lớp học 2 buổi cơ mà chỉ việc một phân công trình độ phổ biến, phiên bạn dạng new sẽ cung cấp trọn vẹn. Chúng ta chỉ cần nhập bảng PCGD 1 lần cùng làm việc trên 2bView nhằm tinh chỉnh TKB lớp học hoặc gia sư bên cạnh đó bên trên giao diện TKB sáng và chiều.

- Trong một nhà ngôi trường cho phép trường thọ lẫn lộn cả 2 nhiều loại lớp như trên: lớp tách biệt PCGD sáng sủa chiều và lớp bao gồm tầm thường một PCGD thông thường. Tính năng này siêu thích hợp đến các mô hình các ngôi trường càng nhiều của đất nước hình chữ S hiện giờ. lấy một ví dụ vào một trường đa dạng có 2 hệ lớp học: lớp học bình thường theo CT tầm thường của Bộ GD thì sẽ có PCGD cá biệt Sáng/Chiều, ngoài ra còn có một số loại lớp học theo hê quốc tế đang học tập xuyên suốt cả ngày với 1 PCGD thông thường cho cả ngày.

*

Slide tập huấn ứng dụng TKB 11

Tài liệu trả lời áp dụng nkhô giòn TKB 11

Tải bản TKB 11.0 Full | Tải phiên bản TKB 11.0 Basic | Tải phiên bản TKB 11.0 Demo

Video khuyên bảo sử dụng TKB | 7 bước xếp thời khóa biểu

Sau đó là liệt kê một số trong những khả năng chủ yếu của phiên phiên bản TKB:

1. Chức năng gửi tin nhắn nhắn tự động

Đặc biệt từ bỏ phiên bạn dạng TKB 11, phần mềm tất cả công dụng gửi biết tin thời khóa biểu tất cả các gia sư cùng học viên trong bên ngôi trường thông qua thỏng năng lượng điện tử hoặc lời nhắn của điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay.

2. 2b View là screen cho phép coi và điều chỉnh thời khóa biểu cho các lớp học theo form nhìn đôi khi cả sáng, chiều. Màn hình này có tương đối nhiều nhân kiệt như là với tựa như nhỏng các lệnh Main Loop hoặc Triple View vẫn gồm trong những phiên bạn dạng trước đây của TKB.

3. Bổ sung chức năng được cho phép Xóa huyết CHÀO CỜ tại từng lớp học.

Phiên bản mới TKB 11 đã bổ sung cập nhật chức năng đơn giản dễ dàng dẫu vậy quan trọng này. Đó là tác dụng cho phép bạn xếp thời khóa biểu được quyền xóa 1 máu Chào cờ tại một lớp học bất cứ lớp như thế nào.

4. Lệnh Xếp môn thực hành

Lệnh Xếp môn thực hành được bổ sung cùng với mục đích xếp trước một vài môn học thực hành thực tế, học trong số phòng học tập cỗ môn.

*
5. Giao diện tình chỉnh thời khóa biểu có thể chấp nhận được triển khai các lệnh thẳng trên ô thời khóa biểu chống học

Một upgrade đặc biệt nữa của phần mềm vẫn nâng cấp với hoàn thành xong tất cả những giao diện thời khóa biểu phòng học tập trong số lệnh tinh chủ yếu tài liệu bao gồm của ứng dụng. Giờ phía trên người xếp thời khóa biểu hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp bên trên các thời khóa biểu phòng học tựa như nhỏng thao tác bên trên những thời khóa biểu lớp xuất xắc cô giáo.

6. Chức năng Show All Room

Trong phiên bạn dạng mới TKB 11 lần đầu tiên đang chuyển vào 1 bối cảnh mới chất nhận được quan lại gần kề đôi khi những chống học tập vào đơn vị trường, sẽ là lệnh Show All Room.

7. Đổi mới phương pháp thể hiện các lệnh Xem nkhô giòn thời khóa biểu lớp với giáo viên

Trong các phiên bản trước đây của phần mềm TKB, những lệnh Xem nkhô hanh TKB lớp với gia sư chỉ nhập vai trò 1 lệnh phú hỗ trợ quan sát thêm các thời khóa biểu. Tính năng xem nkhô cứng này đã làm được cải tiến trong TKB 11, cho phép tích vừa lòng và đồng điệu dữ liệu cùng với lớp và thầy giáo trong các lệnh Show All, Browse Teacher hay Show All Room.

8. Chức năng đổi khác thời khóa biểu toàn trường

Chức năng này được cho phép đổi khác toàn cục TKB của toàn bộ những lớp cùng cô giáo trong bên ngôi trường theo 2 buổi vào tuần.

9. Thuật toán tinh chỉnh và điều khiển buổi tối ưu OpDPR/FPR

Trong phiên bản bắt đầu TKB 11, một thuật toán thù điều khiển và tinh chỉnh tối ưu nữa được chuyển vào là thuật tân oán OpDPR/FPR. Đây là thuật toán thù tối ưu phối kết hợp cả hai thuật toán buổi tối ưu OpCX/OpDtruyền bá và OpFquảng cáo. Thuật toán thù này được chuyển vào thay thế sửa chữa mang lại thuật tân oán DPR-1e đã bị loại bỏ bỏ ngoài ứng dụng TKB.

Xem thêm: Top #10 Những Câu Chúc Buổi Trưa Hay Nhất, Những Câu Chúc Buổi Trưa Ý Nghĩa

10. Tính năng tích phù hợp với Cùng học

Đặc biệt nhất, trong lần không ngừng mở rộng này, chúng tôi sẽ tích hợp với Cùng học tập. Tính năng này sẽ có thể chấp nhận được các công ty trường, lần đầu tiên, được phxay cấu hình thiết lập miễn tầm giá Website tài liệu thời khóa biểu mang đến ngôi trường bản thân. Website này được tích đúng theo ngay lập tức trên trang ứng dụng dạy dỗ trực tuyến Cùng học tập (cunghoc.vn). Trên Website này đã tích hợp nhiều tác dụng mạnh bạo nlỗi quan tiền gần cạnh thời khóa biểu, gửi tài liệu thời khóa biểu đến từng giáo viên, lớp học tập vào bên trường.

7 bước xếp thời khóa biểu: từ số 0 cho đến khi dứt thời khóa biểu

Video trả lời áp dụng ứng dụng xếp Thời khóa biểu

TKB 11.0 Full | TKB 11.0 Basic | TKB 11.0 Demo | TKB 10.0 Full

#1

Những bài viết khác