loctien.net Việt Nam xin ra mắt tới các bạn Mẫu sổ theo dõi và quan sát công văn uống cho. Mẫu sổ dùng để lưu trữ công văn uống được gửi đến phòng ban, đơn vị chức năng. Sổ bao hàm các thông tin: Số công văn, cơ sở ban hành, văn bản công văn uống, ngày nhận…..

Bạn đang xem: Sổ theo dõi công văn đến

Bảng quan sát và theo dõi nài nếp Mẫu sổ theo dõi và quan sát mối cung cấp kinh phí Mẫu sổ quan sát và theo dõi sức khỏe học viên

1. Mẫu bìa sổ công văn uống đến

Sổ công văn uống cho là chủng loại sử dụng thịnh hành trong các phòng ban, trường học tập nhằm quan sát và theo dõi công văn uống được gửi cho. Sau đây là mẫu bìa sổ công văn uống đến.

*

2. Nội dung mẫu mã sổ quan sát và theo dõi công văn uống đến

Nội dung trong mẫu mã sổ theo dõi công văn uống đến bao gồm tương đối nhiều mục nhỏng số công văn uống ngày ban hành, ban ngành ban hành, văn bản công văn uống, ngày dìm, fan dấn, fan triển khai triển khai …. Nếu các bạn là fan new được giao trách nhiệm lập chủng loại sổ theo dõi và quan sát công vnạp năng lượng mang lại, các bạn chưa biết làm cho bí quyết như thế nào, vậy hãy tham khảo ngay sổ theo dõi và quan sát công văn gửi mang lại sau đây của Taimienphi.vn.

3. Mẫu sổ quan sát và theo dõi công văn uống đến

PHÒNG GD&ĐT………

Trường: ……….

Xem thêm: Top Các Phần Mềm Vẽ Bản Đồ Địa Hình Topo (Giới Thiệu Sử Dụng)

SỔ THEO DÕI CÔNG VĂN GỬI ĐẾN

Năm học:……

STT

Số CV

Ngày ban hành

Cơ quan liêu ban hành

Nội dung công văn

Ngày nhận

Người nhận

Người tiến hành thực hiện

Ghi chú

Mời độc giả thuộc tham khảo thêm trên mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu mã nhé.