Chắc hẳn các bạn đã từng có lần học tập qua Pascal vào năm lớp 11 và cảm giác nó cực kỳ thú vui đúng không nhỉ ? Thực tế, Pascal là 1 trong ngôn từ thiết kế thường được áp dụng cho mục đích học tập tương tự như trong số kỳ thi lập trình sẵn trên đất nước hình chữ S.

Bạn đang xem: Tải free pascal cho win 8

Với cú pháp là đa số từ giờ anh dễ hiểu,Pascalxứng đáng là 1 sự chắt lọc tác dụng cho người new bước đầu học tập lập trình sẵn. Mặc cho dù có không ít trình biên dịch đến ngôn từ này tuy thế theo mìnhFree Pascal Complier(FPC) vẫn luôn là trình biên dịch phổ cập độc nhất hiện nay.


1. Ưu điểm của Free Pascal Complier

Miễn chi phí 100%.Hỗ trợ phần nhiều những hệ điều hành quản lý thường dùng hiện thời như Windows, Linux, MacOS,…Các cú pháp tương thích tốt với phần mềm Turbo Pascal 7.0.Trình biên dịch đạt vận tốc cao, góp thêm phần khiến cảm hứng hứng thụ trong khi viết chương trình.Tính năng debug cực kỳ hiệu quả.Giao diện đơn giản và dễ dàng.Thư viện càng ngày càng được trở nên tân tiến.Được phxay sử dụng trong các kì thi thiết kế dành riêng cho cấp trung học phổ thông tại toàn quốc như Học sinch tốt Quốc Gia tuyệt Tin học tập tthấp.

2. Cách sở hữu Free Pascal Complier new nhất

+ Bước 1: Các bạn hãy truy vấn linkhttps://www.freepascal.org/tải về.var

+ Cách 2: Chọn hệ điều hành quản lý ai đang thực hiện. Ví dụ tại đây bản thân đã mong muốn cài đặt cho laptop chạy hệ điều hành quản lý Windows thì mình nhấn vàoWindowsnhỏng hình dưới.

Xem thêm: ‎Google Dịch Trên App Store, Tải Xuống Và Sử Dụng Google Dịch

*

+ Cách 3: Sau đó nhấp vàoSourceFoge

*

+ Bước 4: Chọn phiên bạn dạng tiên tiến nhất nhằm sở hữu về.


*

+ Cách 5: Đợi5snhằm quá trình tải về ban đầu. Và chúng ta chờ cho tới khi hoàn thành thôi, tất cả 40 MB thôi, nkhô giòn ý nhưng mà