Nếu bạn là Fan của tụa game Endless Runner thì không thể làm sao bỏ lỡ game Subway Surfers với cậu nhỏ bé Jake ưa chuộng Graffiti. Cậu ta vẫn vẽ lên bất kể tường ngăn làm sao hoàn toàn có thể trên ga tàu điện ngầm, trên đường ray xe lửa. Vì vậy liên tục bị truy đuổi vì gã tkhô hanh tra hưng tợn thuộc nhỏ chó của ông ta. Nhiệm vụ của tín đồ nghịch là chạy càng xa càng tốt, nhặt thiệt nhiều tiền trên tuyến đường đi để có ăn điểm số tối đa ở bảng xếp hạng. Tải Subway Surfers về điện thoại thông minh Android, iOS miễn mức giá và đoạt được mọi thử thách ngơi nghỉ phía đằng trước.

Bạn đang xem: Subway surfers trên pc: tải và chơi trên máy tính với giả lập


Nội Dung Bài Viết


Game Subway Surfers

Subway Surfers là game bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay cùng với lối đùa Endless Run – chạy không dứt trê tuyến phố ray xe pháo lửa, con đường tàu điện ngầm. Trò đùa có rất nhiều nhân vật cùng với hình dáng, đậm cá tính không giống nhau cho bạn thoải mái tuyển lựa. Hãy đóng vai Jake, Tricky, Fresh và những người dân các bạn tinch nghịch của chính bản thân mình chạy trốn ngoài gã thanh tra đường Fe cùng nhỏ chó hung ác. Hãy thu thuật thật những chi phí xoàn và hồ hết thiết bị phđộ ẩm trên tuyến đường đi để tạo thêm số điểm tích lũy của bản thân mình. Lưu ý rằng càng về sau thì vận tốc game càng nkhô giòn cùng độ khó tăng dần bắt buộc bạn phải hết sức bình tâm nhằm cách xử trí hầu như tình huống bất ngờ gặp gỡ cần.


*

Tính năng game Subway Surfers

Cốt truyện nhắc về vây cánh tphải chăng tinh nghịch vẽ bậy lên tường với bị chưng thanh tra cùng chú chó tuần tra đuổi bắt đề xuất yêu cầu chạy không chấm dứt trên đường ray xe lửa nhằm trốn bay.Giao điện giao diện HD tỏa nắng cùng âm thanh khô sôi động, cực kỳ đã mắt, nhân đồ gia dụng xả stress đậm chất ngầu và cá tính.Sử dụng ván tđuổi đúng thời khắc nhằm chạy nkhô nóng hơn, thực hiện đều trộn nhào lộn bắt mắt.Mở khóa nhiều nhân vật và những đồ dùng phđộ ẩm new.Thu thập chìa khóa nhằm tăng thêm mạng chơi.Kết nối Facebook nhằm share kết nối cùng anh em, xã hội những người nghịch không giống.

*

Tải game Subway Surfers về máy

Hướng dẫn nghịch Subway Surfers

Điều khiển nhân đồ vật dịch rời ngoắt ngoéo bằng phương pháp chạm thanh lịch trái hoặc phải, khiêu vũ lên rất cao hoặc lướt lên ở trên ván trượt. Thu thập và thực hiện thương hiệu lửa với nam châm hút để chạy nhanh hơn, xa hơn, hút được nhiều chi phí rubi rộng. Thu lặt sao, vần âm, thiết lập thêm bình tích trữ tích điện, mua ván tđuổi rất tốc để hỗ trợ. Tận dụng tính năng Save sầu Me nhằm bảo quản nếu khách hàng sẽ chạy được xa với ghi được số điểm to.

*

Missions: nằm tại góc trái trên cùng màn hình hiển thị là trọng trách bạn nghịch rất cần được thực hiện. Mỗi trách nhiệm sẽ sở hữu mục những mục tiêu, số lượng ví dụ cùng phần thưởng trọn khớp ứng cùng với độ cực nhọc. Lưu ý rằng các bạn chỉ rất có thể mlàm việc khóa những trọng trách bắt đầu khi đã xong nhiệm vụ được giao.


Daily Challenge: đầy là mọi trách nhiệm hằng ngày cần phải dứt trong tầm 24 giờ đồng hồ.

Hoverboard: Hãy va 2 lân để kích hoạt ván trượt khi đang làm việc đã bảo đảm an toàn mạng sinh sống cho mình trong vòng 30 giây giả dụ không may va va yêu cầu những vật cản trang bị.

*

Weekly Hunt: đang tiếp tục chuyển đổi trong mỗi phiên phiên bản update, người đùa có thể dứt một số loại nhiệm vụ này trong ngày hoặc theo tuần để giành được phần thưởng trọn là chiếc chìa khóa, ván trượt hoặc vỏ hộp thần túng thiếu.

Xem thêm: Tai Game 7 Vien Ngoc Rong Offline, Tải Songoku 2011

Friends: liên kết bạn bè nhằm tmê man gia câu lạc bộ lướt ván trê tuyến phố ray, đối chiếu điểm Subway Surfers cùng với anh em nội địa và quốc tế.