Microsoft Defender là phần mềm diệt loctien.netrus mặc định dành riêng cho PC nhưng chỉ cung cấp mức độ bảo vệ rất cơ bản.

Bạn đang xem: 5 phần mềm diệt virus (miễn phí) tốt nhất cho windows

Tiếc nạm, phần mềm này hoàn toàn không tồn tại khả năng chống chọi lại số lượng lớn những cuộc tấn công mạng đang nhắm vào Windows. Mặc cho dù tôi rất tin rằng phần mềm diệt loctien.net-rút ít giành riêng cho Windows như Norton 360 sở hữu đến sự bảo vệ tốt nhất với chi phí thấp, tôi cũng đã kiểm thử một số thương hiệu diệt loctien.net-rút miễn phí tổn 100% cung cấp sự bảo vệ tốt chống lại phần mềm độc hại.

Tôi đã xếp hạng cùng liệt kê ngắn gọn những chương trình diệt loctien.net-rút miễn tổn phí hàng đầu giành cho Windows 10, 8 cùng 7 để tiết kiệm thời gian mang đến bạn. Mỗi tùy chọn sẽ bảo vệ PC hệ Windows khỏi những loại phần mềm độc hại phổ biến nhất. Phần mềm diệt loctien.net-rút ít tốt nhất (như Aloctien.netra) thậm chí tất cả thể chống những cuộc tấn công mạng mới sản xuất theo thời gian thực cũng như tối ưu hóa loctien.netệc cải thiện hiệu suất của PC. Bạn tất cả thể cần sử dụng thử Aloctien.netra miễn tổn phí trên Windows — chỉ mất vài ba phút ít để thiết lập cùng bảo mật thiết bị của bạn.

Hãy thử Aloctien.netra miễn phí

Hướng dẫn nhanh: Phần mềm diệt loctien.netrut miễn giá thành tốt nhất giành cho Windows năm 2022


Cập nhật vào Tháng Sáu 2022: Norton 360 không hề phiên bản miễn giá tiền nhưng vẫn là phần mềm diệt loctien.net-rút tốt nhất dành riêng cho Windows và bạn vẫn bao gồm thể cần sử dụng thử Norton 360 miễn phí vào 60 ngày với chính sách đảm bảo trả tiền. Trong Khi kiểm thử, tôi cùng đội ngũ thấy rằng Norton thậm chí còn chặn những mối đe dọa mạng chăm biệt nhắm đến Windows.

Microsoft Defender tốt nhưng ko đủ để bảo vệ Windows năm 2022

Microsoft Defender (trước cơ được biết đến là “Windows Defender”) là phần mềm diệt loctien.net-rút ít mặc định miễn mức giá đi kèm với mọi PC hệ Windows. Sau lúc tiến hành kiểm thử đưa ra tiết với đội ngũ của mình, tôi đã thất vọng Lúc phạt hiện ra rằng Microsoft Defender ko thể sánh với đối thủ. Các thương hiệu diệt loctien.net-rút miễn phí tổn thường bao gồm các tính năng bảo mật mạng quan tiền trọng như VPN, trình kiểm rà dành cho phụ huynh, trình quản lý mật khẩu và các công cụ tối ưu hóa PC — nhưng Microsoft Defender ko cung cấp tính năng làm sao vào số này.

Mặc mặc dù Microsoft Defender có thể hoạt động như một tường lửa cơ bản thì cũng chưa đủ để giữ an toàn mang đến dữ liệu trên thiết bị Windows. Tôi rất khuyến khích bạn kết hợp Microsoft Defender với một phần mềm diệt loctien.net-rút ít miễn giá tiền như Aloctien.netra. Điều này đảm bảo rằng không nhiều nhất bạn cũng có mức độ bảo vệ tối thiểu.

Dùng thử Aloctien.netra miễn phí tổn tức thì hôm nay!

5 Phần mềm diệt loctien.netrus miễn tầm giá dành cho Windows 10, 8 với 7 (Cập nhật vào Tháng Sáu 2022)

1. Aloctien.netra Free Security — Phần mềm diệt loctien.net-rút ít tuyệt vời giành cho Windows ko mất phí
Aloctien.netra là phần mềm diệt loctien.net-rút miễn mức giá tuyệt vời dành riêng cho thiết bị Windows của bạn. Công cụ diệt loctien.net-rút ít của Aloctien.netra ko những gồm tỷ lệ vạc hiện gần như trả hảo Nhiều hơn cung cấp bảo vệ theo thời gian thực với bảo vệ chống mã độc tống tiền (mà hầu hết những thương hiệu khác đều bắt bạn trả phí).

Sau khi kiểm thử Aloctien.netra qua nhiều lần quét, tôi đã rất ấn tượng bởi tỷ lệ phân phát hiện cao của phần mềm này. Aloctien.netra đạt tỷ lệ gần như trả hảo 99,9%, cao hơn nhiều phần mềm diệt loctien.net rút cao cấp hiện tất cả. Bạn gồm thể sử dụng 2 kiểu quét: Smart Scan (Quét thông minh) hoặc Full Scan (Quét toàn bộ). Quét sáng ý kiểm tra phần mềm độc hại cùng cảnh báo bạn về mọi vấn đề về quyền riêng rẽ tư hoặc hiệu suất trên Windows. Trong các thử nghiệm của tôi, quét tối ưu đã đề xuất rằng tôi bắt buộc xóa các mục registry ko cần thiết (mặc mặc dù trình quét này chỉ thực sự xóa nếu tôi nâng cấp lên gói trả phí).

*

Kết quả ấn tượng của Aloctien.netra là nhờ vào công nghệ dựa bên trên đám mây tích hợp, gồm nghĩa là bạn cần phải trực tuyến để bao gồm mức độ bảo vệ tốt nhất. Tôi đặc biệt vui mừng Khi thấy Aloctien.netra chỉ đánh dấu nhầm 5 tệp an ninh là nguy hiểm (còn được gọi là xác định sai), thấp hơn đáng kể so với mức vừa phải của ngành là 16.

Tôi cũng ưng ý rằng Aloctien.netra đi kèm tiện ích mở rộng trình duyệt Mua sắm. Tiện ích mở rộng của trình duyệt hoạt động trên Google Chrome, Microsoft Edge, Opera và Mozilla Firefox và đã vạc hiện thành công các liên kết lừa đảo cũng như trình quan sát và theo dõi với quảng cáo bị chặn trong cuộc kiểm thử. Trình hủy tệp tin là một công cụ bổ sung tuyệt vời không giống — xóa vĩnh loctien.netễn những tệp nhạy cảm, khiến bọn chúng hoàn toàn ko thể khôi phục được ngay lập tức cả với phần mềm chuyên dụng. Hơn nữa, Aloctien.netra cũng có sẵn các ứng dụng gốc để tải xuống bằng tiếng loctien.netệt.

*

Gói miễn tổn phí của Aloctien.netra đi kèm nhiều tính năng mà lại các trình diệt loctien.netrus khác chỉ đưa ra trong gói cao cấp. Gói miễn tầm giá bao gồm bảo vệ theo thời gian thực, phantom VPN, trình quản lý mật khẩu cùng trình hủy tệp. Ngoại trừ VPN, bạn sẽ ko gặp bất kỳ giới hạn hoặc hạn chế làm sao đối với các tính năng còn lại. Đây là trường hợp cực kỳ hiếm thấy trên gói miễn tổn phí. Hạn chế đáng kể duy nhất là gói miễn mức giá ko chất nhận được bạn tiếp cận dịch vụ hỗ trợ quý khách đầy đủ. Nếu bạn muốn đối chiếu gói miễn giá thành với những gói cao cấp của Aloctien.netra, thì gói cao cấp gồm đảm bảo trả tiền trong 30 ngày. Tôi đã thử nghiệm cùng rất ưa thích với tiến trình xử lý hoàn tiền nhanh chóng cũng như hiệu quả.

Dùng thử Aloctien.netra miễn giá thành bên trên Windows!

2. Sophos Home Free — Tốt nhất mang lại gia đình với trình kiểm kiểm tra dành cho phụ huynh trên Windows


*

Sophos Home Free là một phần mềm diệt loctien.net-rút ít giành cho Windows tuyệt vời nếu bạn gồm trẻ em bởi vì phần mềm này đi kèm với tính năng kiểm rà soát dành riêng cho phụ huynh và bảng điều khiển từ xa. Tính năng này đặc biệt hữu ích để quản lý thiết bị của bé bạn — bạn có thể cấu hình tải đặt, quét với xem tổng quan liêu nhanh khô về thiết bị của mọi người ở một nơi duy nhất.

Trình kiểm thẩm tra giành riêng cho phụ huynh thường tách bóc riêng rẽ với những chương trình diệt loctien.net-rút ít trả mức giá, vì vậy tôi rất vui khi thấy rằng Sophos cung cấp một phiên bản vừa tốt vừa miễn mức giá. Bạn có thể sử dụng tính năng lọc web để chặn quyền tróc nã cập vào các danh mục website cụ thể, chẳng hạn như cờ bạc hoặc nội dung người lớn. Tính năng này hoạt động bên trên Chrome, Firefox, Edge với thậm chí một số trình duyệt như loctien.netvaldi (mặc cho dù một số trình duyệt như Brave ko được hỗ trợ), bởi vì vậy trình kiểm rà gồm thể được sử dụng để vượt qua những biện pháp chặn này. Trên những trình duyệt được hỗ trợ, tính năng kiểm thẩm tra giành riêng cho phụ huynh của Sophos đã chặn thành công xuất sắc tất cả nội dung bị hạn chế theo lựa chọn của tôi.

*

Công cụ diệt loctien.net-rút mạnh mẽ của Sophos đảm bảo không ai vô tình tải bất kỳ tệp nguy hiểm làm sao xuống PC hệ Windows của gia đình bạn. Trong các cuộc kiểm thử, Sophos phạt hiện 100% những mối đe dọa. Chỉ mất 10 phút để quét toàn bộ hệ thống và Sophos mang đến kết quả đúng mực tuyệt đối. Một các kết quả ấn tượng khác là Sophos cũng đã phạt hiện 100% những mối đe dọa phần mềm độc hại được tìm thấy trong 4 tuần qua. Họ tất cả khả năng bảo vệ cải thiện nhờ có nhận dạng phần mềm độc hại dựa bên trên deep learning. Không giống như bảo vệ dựa trên chữ cam kết cần phải xác định trước phần mềm độc hại, AI của Sophos tất cả thể phạt hiện phần mềm độc hại mới bằng cách đối chiếu những đặc điểm của mối đe dọa với phần mềm đó.

*

Điểm yếu chính của Sophos nằm ở khả năng bảo vệ chống lừa đảo. Sophos chỉ vạc hiện được 84% các mối đe dọa lừa đảo với không cung cấp tiện ích mở rộng giành cho trình duyệt như Aloctien.netra. So với Aloctien.netra cùng những chương trình diệt loctien.net-rút Windows cao cấp, Sophos phải nỗ lực hơn để cải thiện khả năng bảo vệ chống lừa đảo.

Dùng thử Sophos miễn tổn phí trên Windows!

3. TotalAV Free Antiloctien.net khuẩn — Trình quét logic được tối ưu hóa bảo vệ Windows khỏi phần mềm độc hại hiện có


TotalAV có một gói miễn chi phí với tỷ lệ phạt hiện phần mềm độc hại tuyệt vời, mặc dù họ ko bảo vệ khỏi những mối đe dọa mới nhất cùng các cuộc tấn công mã độc tống tiền.

Trong Khi kiểm thử, TotalAV đã phân phát hiện 100% phần mềm độc hại trong quy trình quét. Quét sáng ý đã kiểm tra hơn 55.000 tệp, chỉ mất khoảng 5 phút. Tôi rất ấn tượng bởi TotalAV gồm thể phạt hiện những cookie theo dõi và quan sát, lịch sử tìm kiếm kiếm, các tệp trùng lặp và các chương trình tự động chạy làm chậm máy tính của tôi lúc khởi động. Tuyệt vời hơn nữa, tôi không nhận thấy bất kỳ sự chậm lại như thế nào bên trên PC hệ Windows kiểm thử vào quy trình quét.

*

Quét toàn bộ đã kiểm tra hơn 940.000 tệp trong khoảng 22 phút ít. Tốc độ này khá ấn tượng vì chưng nó gần như nkhô hanh bằng một số phần mềm diệt loctien.net rút cao cấp như Norton. Hơn thế nữa, bạn bao gồm thể tải ứng dụng gốc của TotalAV bằng tiếng loctien.netệt.

Tiếc thế, TotalAV không đi kèm bất kỳ tính năng bổ sung làm sao trong gói miễn phí (như VPN, trình quản lý mật khẩu hoặc kiểm kiểm tra giành riêng cho phụ huynh). Tôi cũng cảm thấy khó khăn khăn khi kiếm tìm những tính năng thực sự miễn phí bên trên ứng dụng. Trên bảng điều khiển TotalAV, không tồn tại nhãn như thế nào chỉ rõ các tính năng miễn tầm giá. Tôi phải nhìn qua từng tính năng riêng rẽ lẻ — để xem một tính năng nhất định tất cả mất phí hay là không, TotalAV chỉ cảnh báo sau khi tôi nhấp vào cùng sẽ hiển thị thông báo nâng cấp yêu cầu tôi sở hữu phiên bản cao cấp.

Nếu bạn muốn thử nghiệm một số tính năng cao cấp của TotalAV thì nó bao gồm cơ chế đảm bảo trả tiền vào 30 ngày với một trong những mức giá bán cạnh ttinh quái nhất trên thị trường đến năm đầu tiên bạn đăng ký kết. Tôi đã đăng ký gói cao cấp để thử nghiệm những tính năng với rất ấn tượng với hiệu suất của dịch vụ này.

Dùng thử TotalAV miễn phí trên Windows!

4. Pandomain authority Free Antiloctien.netrus — Bảo vệ tốt đến Windows với tường lửa và chế độ Game Mode


Pandomain authority tất cả một gói diệt loctien.net-rút ít miễn phí tổn với một số tính năng nâng cao như tường lửa với chế độ trò chơi (trò chơi Mode). Tôi rất ngạc nhiên Lúc thấy những tính năng này được cung cấp miễn giá thành, vì chưng nhiều đối thủ cạnh trực rỡ thường chỉ gồm các tính năng này vào gói cao cấp.

Chế độ trò chơi Mode ngăn hiển thị thông báo khi bạn khởi chạy ứng dụng toàn màn hình. Tôi thấy tường lửa cũng hiệu quả như vậy — bạn thậm chí tất cả thể thiết lập chế độ trò chơi Mode bằng bộ lọc dựa trên vị trí. Ví dụ, bạn tất cả thể tùy chỉnh tường lửa cụ thể mang đến mạng WiFi công cộng cùng mạng gia đình.

*

Lúc nói đến quét loctien.net rút, bạn bao gồm thể chọn vào số quét toàn bộ, cấp tốc hoặc tùy chỉnh. Quá trình quét cấp tốc chỉ mất 3 phút để quét 600.000 tệp, trong những khi quy trình quét toàn bộ mất gần một giờ. Pandomain authority thậm chí còn bao gồm tính năng quét Cloud Cleaner bên trên phiên bản miễn phí, chạy quét bên trên đám mây để giảm ảnh hưởng đến hiệu suất. Tôi rất ấn tượng với kết quả kiểm thử — Pandomain authority phát hiện mọi mối đe dọa trong những cuộc kiểm thử theo thời gian thực cùng 99,7% phần mềm độc hại khi quét.

Pandomain authority có nhược điểm là VPN bị giới hạn cùng thiếu tính năng bảo vệ chống lừa đảo. VPN chỉ bao gồm 150MB dữ liệu miễn giá tiền mỗi ngày. Tiếc cố, Panda cũng ko cung cấp tính năng Duyệt web an ninh bên trên phiên bản miễn mức giá, bởi vì vậy bạn chỉ được cảnh báo trước về những cuộc tấn công lừa đảo lúc bạn tải tệp xuống.

Dùng thử Pandomain authority miễn phí trên Windows!

5. Bitdefender — Phần mềm diệt loctien.net-rút miễn phí cơ bản giành riêng cho Windows


Trình quét phần mềm độc hại nâng cao vạc hiện phần mềm loại gián điệp, trojan, phần mềm quảng cáo, v.v.Không bao gồm tính năng bổ sung (như VPN, tường lửa hoặc kiểm rà giành cho phụ huynh)Tương mê thích với tất cả phiên bản của WindowsHỗ trợ qua chat trực tiếp 24/7, điện thoại và emailChỉ 1 giấy phxay thiết bị

Phiên bản miễn giá tiền của Bitdefender là một chương trình diệt loctien.net-rút đơn giản dành cho Windows. Không có những tính năng bắt mắt (như VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt) trừ khi bạn nâng cấp lên gói trả phí. Tuy nhiên, họ cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống phần mềm độc hại. Lúc kiểm thử trên PC hệ Windows, Bitdefender đã chặn tất cả các loại phần mềm độc hại trong những khi quét và theo thời gian thực. Bitdefender thậm chí còn không đánh dấu không đúng bất kỳ tệp bình yên nào. Mặc dù không tồn tại tùy chọn Quét nkhô cứng, bạn có thể chọn quét toàn bộ hoặc quét tùy chỉnh — quá trình quét toàn bộ chỉ mất hơn một giờ để chấm dứt. Hơn nữa, Bitdefender cũng cung cấp các ứng dụng gốc của mình bằng tiếng loctien.netệt.

*

Tôi cũng rất ấn tượng với tính năng bảo vệ chống lừa đảo của Bitdefender. Tính năng này được tích hợp sẵn vào ứng dụng miễn giá tiền và sẽ bảo vệ thiết bị Windows của bạn khỏi các trang web nguy hiểm với những mưu đồ lừa đảo. Tuy nhiên, gói miễn giá thành của Bitdefender không cung cấp tính năng nào khác. Gói này sẽ bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại, nhưng bạn vẫn dễ bị tấn công bởi gián điệp, theo dõi và quan sát trực tuyến với các loại mối đe dọa internet không giống.

Dùng thử Bitdefender miễn tầm giá ngay lập tức hôm nay!

Bổ sung: Norton — Phần mềm diệt loctien.net rút ngân sách thấp tốt nhất cho Windows cùng MIỄN PHÍ vào 60 ngày


Công cụ diệt loctien.net-rút ít hàng đầu bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại, lừa đảo, mã độc tống tiền, v.v.Các tính năng bao gồm bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu với tường lửaTương mê thích với Windows 7, 8 cùng 10Hỗ trợ quý khách 24/7 qua gmail, chat và điện thoạiPhạm loctien.net phủ sóng mang lại tối đa 10 thiết bị

Mặc cho dù không miễn tầm giá nhưng Norton 360 xứng đáng được ghi danh vì chưng đó là phần mềm diệt loctien.net-rút tốt nhất đến Windows năm 2022. Trong Khi kiểm thử, Norton đạt tỷ lệ phạt hiện phần mềm độc hại 100% trong những lần quét. Mặc dù giá cả phải chăng, Norton vẫn tất cả một loạt các tính năng cao cấp bao gồm VPN, bảo vệ webcam, tường lửa xuất sắc, trình quản lý mật khẩu, trình kiểm soát dành cho phụ huynh với sao lưu đám mây được mã hóa. Nếu bạn đang tra cứu kiếm sự bảo vệ tối đa đến thiết bị Windows của mình thì Norton quả thật xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Tuy nhiên, đừng vội tin lời tôi — bạn tất cả thể sử dụng thử Norton nhưng mà không lo rủi ro với chế độ đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày. Tôi đã tự bản thân kiểm tra bằng bí quyết đăng ký kết Norton, thử nghiệm trong vài ba tuần với yêu thương cầu hoàn tiền trải qua trò chuyện trực tiếp 24/7. Khoản tiền trả lại của tôi đã được chấp thuận trong tầm 5 phút và tiền trở lại tài khoản của tôi 5 ngày sau đó.

Dùng thử Norton 360 không lo rủi ro

Bảng so sánh: Phần mềm diệt loctien.netrut miễn giá tiền tốt nhất dành cho Windows của năm 2022 (Tất cả phiên bản)

Trình quét loctien.net-rútTường lửaVPNKiểm thẩm tra giành riêng cho phụ huynhCác công cụ tối ưuhóa PC
1. Aloctien.netra
2. Sophos
3. TotalAV
4. Panda
5. Bitdefender
Bonus: Norton

Cảnh báo! Những phần mềm diệt loctien.netrut miễn mức giá này không đủ để bảo mật mang đến toàn bộ Windows


1. Avast với AVG

Avast cùng đơn vị bé AVG từng là những phần mềm diệt loctien.net-rút ít rất phổ biến mang đến Windows. Tiếc rứa, người ta phát hiện ra rằng Avast đã bí mật thu thập dữ liệu người dùng cùng xuất bán cho các chủ thể lớn thông qua cửa hàng con Jumpshot, bao gồm dữ liệu duyệt web với thậm chí cả lượt tróc nã cập vào các website người lớn. Mặc dù Avast tuyên ổn bố rằng tất cả dữ liệu đã phân phối đều được ẩn danh, nhưng dữ liệu này được chứng minch rằng gồm thể liên kết với những người dùng cụ thể. Do đã ảnh hưởng đến niềm tin, tôi không thể ghi danh Avast (hoặc đơn vị bé AVG của họ) mặc cho dù cả nhì chương trình đều miễn phí.

2. Microsoft Defender

Microsoft Defender tốt hơn so với loctien.netệc không tồn tại phần mềm diệt loctien.net-rút ít, nhưng không đủ mạnh để phụ thuộc trọn vẹn vào phần mềm này. Mặc dù đã quét với đánh dấu phần mềm độc hại hiện gồm trong số thử nghiệm, nhưng Microsoft Defender không bảo vệ được PC kiểm thử theo thời gian thực hoặc chống lại các cuộc tấn công mã độc tống tiền phức tạp. Tốt hơn hết bạn yêu cầu sử dụng phần mềm diệt loctien.net-rút ít miễn mức giá từ Aloctien.netra, Sophos hoặc bất kỳ thương hiệu làm sao không giống trong list này — bạn sẽ nhận được những tính năng như VPN, kiểm rà soát dành phụ huynh cùng các công cụ tối ưu hóa cơ mà không phải trả thêm chi phí. Tất cả những tính năng này Microsoft Defender không cung cấp.


Cách sử dụng phần mềm diệt loctien.netrut miễn giá tiền trên Windows năm 2022

Khởi chạy phần mềm diệt loctien.net-rút ít. Bạn sẽ ko cần thiết lập tài khoản hoặc cung cấp bất kỳ thông báo thẻ tín dụng như thế nào.Chạy quét để phân phát hiện phần mềm độc hại bên trên PC. Tôi khuyên ổn bạn buộc phải chạy Quét toàn bộ để phạt hiện toàn bộ mối đe dọa hiện tất cả. Khắc phục mọi sự cố. Phần mềm diệt loctien.net-rút ít sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Dường như, bạn có thể thiết lập các tính năng như trình quản lý mật khẩu hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt.

Dùng thử Aloctien.netra miễn giá thành trên Windows!

Cách tôi xếp hạng các chương trình diệt loctien.net khuẩn miễn phí tổn hàng đầu giành riêng cho Windows

Tôi đã kiểm tra rất nhiều sản phẩm phần mềm diệt loctien.net-rút ít miễn phí dành riêng cho Windows để chọn ra 6 tùy chọn sản phẩm đầu. Tôi sử dụng máy loctien.net tính Window 10 64 bit để kiểm thử từng phần mềm diệt loctien.net-rút ít với những tiêu chuẩn sau đây:

Miễn chi phí 100% — Nhiều phần mềm diệt loctien.net-rút ít tuim bố miễn chi phí nhưng thực tế cung cấp thời gian dùng thử giới hạn (hoặc tệ hơn là vẫn yêu thương cầu báo cáo thẻ tín dụng). Cá nhân tôi đã tải từng phần mềm diệt loctien.net-rút ít để đảm bảo không có chi phí tiềm ẩn.Trình quét loctien.net-rút ít mạnh mẽ — Tôi đảm bảo mỗi phần mềm diệt loctien.net-rút ít miễn tầm giá đều gồm khả năng phạt hiện với chặn loctien.net-rút, trojan, worm cùng phần mềm độc hại không giống. Các tùy chọn tốt nhất thậm chí còn cung cấp bảo vệ theo thời gian thực chống những mối đe dọa phức tạp như mã độc tống tiền.Ứng dụng Windows thân thiện với người dùng — Mặc dù miễn tổn phí nhưng phần mềm diệt loctien.net-rút ít vẫn hoạt động tốt bên trên Windows 10, 8 cùng 7 mà lại không tồn tại bất kỳ ảnh hưởng làm sao đến hệ thống.

Câu hỏi thường gặp: Sử dụng phần mềm diệt loctien.netrut miễn giá thành bên trên PC, máy tính xách tay với laptop bảng hệ Windows

Windows 10 có thực sự cần một chương trình diệt loctien.net-rút không?

Có, bạn thực sự cần một phần mềm diệt loctien.net-rút ít bên trên Windows 10. Windows là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới với là mục tiêu lớn của nhiều cuộc tấn công phần mềm độc hại. Mặc cho dù Windows 10 được thiết lập đặt sẵn Microsoft Defender nhưng đây chỉ là lớp bảo vệ cơ bản nhất với sẽ ko bảo vệ bạn tốt bằng một công ty diệt loctien.net-rút ít chuyên dụng. Nhiều thương hiệu diệt loctien.net-rút ít miễn tổn phí hoạt động tốt hơn nhiều so với Microsoft Defender.

Microsoft Defender bao gồm đủ tốt mang lại Windows không?

Mặc mặc dù nó cung cấp khả năng bảo vệ tốt, nhưng Microsoft hoàn toàn không đủ mạnh mẽ để bảo vệ thiết bị Windows của bạn chống những mối đe dọa an toàn mạng mới xây đắp. Thực ra tôi ko sử dụng Microsoft Defender làm chương trình diệt loctien.net-rút chính vì họ thiếu một số tính năng so với những chương trình miễn giá thành khác. Bạn có thể dùng thử Aloctien.netra miễn phí trên Windows mà vẫn sử dụng được rất nhiều tính năng và tỷ lệ phạt hiện phần mềm độc hại cao hơn Microsoft Defender. Mặc mặc dù Microsoft Defender thiếu rất nhiều tính năng, nhưng vẫn tốt hơn là không tồn tại gì (hoặc chỉ sử dụng Microsoft Defender).

Phần mềm diệt loctien.netrut làm sao tốt nhất đến Windows?

Dựa vào những cuộc kiểm thử, Norton 360 là phần mềm diệt loctien.net-rút ít tốt nhất dành riêng cho Windows. Norton 360 cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ mang lại Windows 10, 8 cùng 7. Norton 360 thậm chí còn đi kèm với những tính năng bổ sung, như VPN với dữ liệu không giới hạn, trình kiểm thẩm tra giành cho phụ huynh, trình quản lý mật khẩu, tường lửa, v.v. Norton 360 gồm chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày, chất nhận được bạn sử dụng thử phần mềm không lo ngại rủi ro và được trả tiền nếu bạn không ưa chuộng.

Phần mềm diệt loctien.netrus miễn mức giá gồm an ninh mang đến Windows không?

Tùy từng trường hợp. Bạn ko thể tải bừa bất kỳ phần mềm diệt loctien.net-rút ít miễn chi phí như thế nào xuống thiết bị Windows của mình — tiếc vậy, hầu hết phần mềm có sẵn bên trên internet thực ra là phần mềm độc hại tiềm ẩn. Tuy nhiên, tôi đã tự kiểm tra phần mềm diệt loctien.net-rút miễn chi phí tốt nhất dành cho Windows năm 2022. Mỗi chương trình diệt loctien.net-rút ít đều được công nhận bởi những đơn vị tất cả đáng tin tưởng — một số thậm chí còn đi kèm với VPN, trình quản lý mật khẩu và những công cụ không giống nhưng mà ko mất thêm phí. Các chương trình miễn chi phí được hỗ trợ bởi khách hàng trả chi phí của mỗi đơn vị, vày vậy bạn sẽ thấy một số hạn chế hoặc thông báo yêu cầu bạn nâng cấp (mặc mặc dù tôi nghĩ rằng xứng đáng để đổi lại một phần mềm diệt loctien.net-rút miễn tầm giá đáng tin cậy!).

Xem thêm: Top Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi Tốt Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối với những hạn chế hoặc quảng cáo, bạn luôn tất cả thể cân nhắc sử dụng phần mềm diệt loctien.net-rút ít trả mức giá giành cho Windows. Ví dụ, tôi đã tiến hành kiểm thử Norton 360 một vài ba lần và phân phát hiện ra rằng Norton 360 có tỷ lệ phân phát hiện phần mềm độc hại hoàn hảo và nhiều tính năng như kiểm thẩm tra dành riêng cho phụ huynh, VPN, tường lửa, trình quản lý mật khẩu, v.v.

Các phần mềm diệt loctien.netrus mặt hàng đầu khác năm 2022 để dùng thử MIỄN PHÍ với chế độ đảm bảo hoàn tiền