Giới thiệu phần mềm thay đổi đuôi, đổi khác đa số định hình nhạc, video:

Lúc các bạn download Clip bên trên internet như từ bỏ Youtube, Clip.vn xuất xắc Vimeo về thì phần đông các tệp tin tất cả định hình .FLV, tuy thế bạn lại hy vọng chuyển vào điện thoại thông minh để xem hoặc chạy trực tiếp bên trên máy tính, laptop nhưng phần mềm nghe nhạc của bạn lại không cung ứng định hình tệp tin này. Vậy buộc phải làm cho cố gắng như thế nào nhằm đổi khác đuôi cho định hình file .FLV quý phái .3GPhường, .MP4, .AVI, .MPEG, .WMV,…?

Để sử dụng video bên trên các vật dụng thì bạn phải biến đổi đuôi mang lại đúng định hình mà lại thứ đó cung ứng. Trong khi, Việc triển khai biến đổi đuôi còn phải buộc phải làm sao để có được định hình, chất lượng video thiệt xuất sắc, thật đường nét.

*
*
*

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tệp tin cùng 1 lúc

Chức năng này cung ứng đổi khác tối nhiều 10 file cùng 1 thời điểm. Tùy theo cấu hình thứ của bạn nhưng đặt con số tệp tin biến đổi cùng 1 thời gian là từng nào.


Bạn đang xem: Phần mềm đổi đuôi flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter 6


Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel, Tp, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Tp Link Vnpt, Thay Pass

Mặc định của phần mềm đặt là 2 file.


Tùy chỉnh chất lượng Clip, âm tkhô hanh xuất ra

Ngoài câu hỏi cấu hình thiết lập định dạng file xuất ra chúng ta có thể tùy chỉnh quality cho các file cổng output để nhận được các video clip, âm tkhô giòn cùng với chất lượng rất tốt dựa vào những thông số kỹ thuật kích thước, bitrate, NTSC/PAL, tốc độ khung hình, codec âm thanh, kênh âm tkhô hanh, Tỷ Lệ mẫu…

P/s: Mình sẽ có một bài bác giải đáp chi tiết sử dụng phần mềm này sau. quý khách hàng chờ đợi phát âm nhé