I. Phần mượt Geogebra sử dụng để triển khai gì?

Geogebra là 1 phần mượt vẽ hình – hình học đụng được phát triển do Markus Hohenwarter. Với ứng dụng Geogebra thì bạn cũng có thể dựng điểm, đoạn trực tiếp, đường trực tiếp, vật dụng thị hàm số một giải pháp dễ ợt cùng rất là chính xác.

Bạn đang xem: Tải phần mềm geogebra lop 6


Ngoài tính năng chính là vẽ hình ra thì phần mềm còn là một một trong những phần mượt tân oán học tập phối hợp hình học tập, đại số, vi phân, tích phân… GeoGebra bao gồm nhị chế độ hiển thị một đối tượng người dùng trong của sổ hình học tập tương xứng với một biểu thức vào hành lang cửa số đại số cùng trở lại.

Trong phạm vi của bài viết minch đang giải đáp các bạn sử dụng GeoGebra Classic 5. Các phiên bản bắt đầu hơn hoặc cũ hơn nữa thì các bạn cũng áp dụng tựa như nha.

II. Tải với cài đặt ứng dụng GeoGebra

Lời khuyên: Các bạn nên gọi qua bài viết một lượt trước rồi tuân theo nhé !

#1. Tải ứng dụng GeoGebra mới nhất


Trang chủ: www.geogebra.orgQuý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào can dự này nhằm mua về từ bỏ trang chủ https://www.geogebra.org/download => lựa chọn phiên bản là GeoGebra Classic 5 => dấn Download.


#2. Hướng dẫn thiết đặt GeoGebra

Sau Lúc download về chúng ta triển khai cài đặt theo các bước sau:

+ Bước 1: Nháy đúp loài chuột vào tệp GeoGebra-Windows-Installer-5 một vỏ hộp thoại lộ diện => nhận Next nhằm đi tiếp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 4: Xuất bản

Giữ loài chuột đề xuất kéo lựa chọn vùng đối tượng người dùng bắt buộc xuất phiên bản kế tiếp vào Hồ sơ => Xuất phiên bản => Hiển thị đồ dùng thị làm nên => Trong trong cả => Lưu lại => Đặt thương hiệu => Lưu

IV. Lời kết

OK, những điều đó là mình đã gợi ý cơ phiên bản bí quyết thực hiện phần mềm GeoGebra với các bạn rồi nhé, hy vọng sau khoản thời gian hiểu xong xuôi nội dung bài viết chúng ta cũng có thể vẽ được các hình học tập cơ bản sinh sống ít nhiều.

Xem thêm: Những Bài Văn Tả Cảnh Biển Vũng Tàu (Dàn Ý + 12 Mẫu), Tả Cảnh Biển (32 Mẫu)

Hình như chúng ta có thể từ bỏ nghiên cứu thêm các chức năng khác nhưng mình chưa reviews cho nhỏng giải pháp thực hiện bàm phím để chế tạo ra các đối tượng người tiêu dùng trong của sổ hình học tập (vùng làm cho việc), vẽ hình vào không khí 3D,…


Phần mượt hỗ trợ hình ảnh Tiếng Việt bắt buộc mình cho rằng câu hỏi trường đoản cú học sẽ không còn gặp mặt những khó khăn nhỏng những ứng dụng ngữ điệu Tiếng Anh khác.