Vua của những tập tin nén

loctien.net là 1 lịch trình nén tệp rất có thể được thực hiện nhằm mngơi nghỉ, tạo và giải nén RAR, ZIP với các tệp định hình khác. Phiên phiên bản tiên tiến nhất cũng cung ứng RAR5, thuật toán thù nén bắt đầu.

Tại sao lại thực hiện loctien.net?

loctien.net là lịch trình nén những tệp để chúng chỉ chiếm ít không gian rộng trên đĩa cứng của chúng ta. Nó cung ứng ba format nén, ZIPhường., RAR cùng định hình RAR5 mới; được trình làng cùng với phiên phiên bản này, RAR5 cung ứng vận tốc nén giỏi hơn. Nó sẽ sửa chữa thay thế tuyệt đối hoàn hảo đến WinZip với 7-Zip .
Bạn đang xem: Download winrar

loctien.net hỗ trợ cho bạn tùy lựa chọn bảo vệ tệp nén bằng mật khẩu bằng thuật tân oán mã hóa AES 256 bit. Hoàn hảo để ẩn các tệp của người tiêu dùng ngoài con mắt tò mò!

Ứng dụng cũng rất có thể sản xuất các tệp tự giải nén hoặc các tệp được giải nén auto với nhấp lưu ban, cũng như bao gồm các chức năng được đổi mới nhằm sửa những tệp bị hư.

Đối cùng với những công dụng bung file, loctien.net cung ứng 15 định dạng không giống nhau : RAR, ZIP., 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ và Z.

Menu tùy lựa chọn khôn xiết cụ thể cùng được cho phép các bạn định thông số kỹ thuật phần đông tinh tế của công tác. Nó chắc hẳn rằng hữu dụng cho tất cả những người cần sử dụng khó tính nhất, tuy thế nó có thể vẫn làm cho cho tất cả những người ít kinh nghiệm hơn.

Mlàm việc với tạo ra tệp nén? Không gồm trí tuệ ...

Các chức năng bao gồm của loctien.net rất nhiều hoàn toàn có thể truy vấn tiện lợi trường đoản cú tkhô nóng trên thuộc của giao diện: Wizard, Virus Scan, những anh tài thêm / xóa tệp với tạo ra các tệp từ bỏ giải nén.

Để mngơi nghỉ tệp nén , chỉ việc bấm chuột yêu cầu vào tệp, nhấp vào Trích xuất tệp với sau đó chọn thư mục đích. Quý Khách hoàn toàn có thể trực tiếp triển khai loctien.net với kế tiếp một đợt phía bên trong lịch trình, bạn nhấp đúp vào tập tin bạn muốn giải nén. Việc bung file những tập tin có thể được tiến hành đơn giản dễ dàng hơn bằng phương pháp thực hiện trình trả lời.

Tuy nhiên, để tạo thành một tệp nén , chúng ta có thể nhấp bởi nút chuột cần với chọn Lưu trữ mới / loctien.net , tiếp đến nhấn vào nên vào tệp bạn muốn nén cùng chọn Thêm vào lưu trữ . Để tạo một tệp bung file chính nó, chỉ cần nhấp vào trường đoản cú giải nén trên đồ họa loctien.net và nhấp vào OK .

loctien.net tích phù hợp với Windows Explorer với hoàn toàn có thể thực hiện nén / giải nén những tệp chỉ bởi một cú nhấn vào từ bỏ trình solo ngữ cảnh.

Thiết kế của lịch trình - lỗi thời với lỗi thời - vẫn không biến thành đổi khác mang đến phiên bạn dạng mới nhất này.

Mọi vật dụng bạn phải nhằm nén cùng giải nén tệp

Sự đổi mới đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị vào bản xây dừng mới nhất này, là sự việc Ra đời của định dạng nén RAR5. Tuy nhiên, đề xuất xem xét rằng ngẫu nhiên tệp nào được chế tạo ra bởi định dạng này chỉ hoàn toàn có thể được người dùng của loctien.net 5.0 msinh sống.

loctien.net tương xứng với Windows 8, 7, Vista cùng XP.. với tệp thiết lập cân xứng cùng với các hệ thống 32 với 64 bit. Ngoài ra, nó rất có thể tích phù hợp với ứng dụng chống virus được cài đặt bỏ lên trên máy vi tính của người sử dụng cùng cung ứng hàng loạt các format.

Không y như ZipGenius hoặc 7-Zip , loctien.net không miễn chi phí, tuy nhiên nó bao hàm các hào kiệt và tùy lựa chọn thông số kỹ thuật hơn. So cùng với các địch thủ tuyên chiến và cạnh tranh nlỗi WinZip loctien.net cũng cung cấp Phần Trăm nén tốt nhất với tốc độ cao hơn.

Xem thêm: Mẫu Thư Ứng Tuyển Cho Sinh Viên Mới Ra Trường 2021 Hot, Đơn Xin Việc Dành Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

Cuối thuộc, nếu như bạn bắt buộc một chương trình nén / giải nén tác dụng với các anh tài nâng cấp, thì loctien.net là tuyến đường nhằm đi.