Gmail là một trong những hình thức của google, là công ty cung ứng tin nhắn đáng tin, có thể nói rằng là vẫn đứng tốt nhất bây giờ về các mặt. Nhưng nó chưa hẳn lúc nào thì cũng ổn. 

trong những vấn đề này là Gmail bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên email new nào. Đây là sự việc đáng quyên tâm nếu bạn sử dụng Gmail mang lại công việc, tốt những hình thức dịch vụ quan trọng khác.

Bạn đang xem: Tại sao gmail không nhận được thư

Nếu các bạn gặp gỡ cần trường hòa hợp bên trên. Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng một số biện pháp sửa lỗi Gmail không sở hữu và nhận được thỏng sau để nhấn lại tin nhắn vào hộp thư mang lại của chính mình.

Cách sửa lỗi Gmail không sở hữu và nhận được thư

1. Do máy chủ Gmail lâm thời dứt hoạt động

khi bạn thấy không có thư trong vỏ hộp thỏng cho của bản thân mình. quý khách hàng yêu cầu xác minc coi Gmail gồm hiện giờ đang bị kết thúc chuyển động hay không. Đôi khi sever của Gmail ko hoạt động, thỉnh phảng phất thôi nhưng điều này hoàn toàn có thể ngăn uống không cho gửi email cho.

Google gồm một trang web để chất vấn tâm lý sever các các dịch vụ của mình.

Để đánh giá tâm trạng máy chủ của Gmail:

Hãy quan sát vào hình tượng như hình . Nếu biểu tượng đó gồm blue color lục, sever Gmail đã hoạt động giỏi. (Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra những dịch vụ google khác của mình)Nếu biểu tượng bao gồm color cam hoặc hồng, Tức là máy chủ của Gmail sẽ gặp sự nắm ngừng hoạt động.
*
*
*
*

Nếu chúng ta ko nhìn thấy thư mục Tất cả Thư , nên lựa chọn Thêm vào thanh phía trái (hoặc kéo xuống) nhằm mở rộng list thư mục và lựa chọn Tất cả Tlỗi.Bây tiếng chúng ta cũng có thể coi toàn bộ những tin nhắn Gmail của bản thân mình.

6. Kiểm tra bộ lọc Gmail

Với các cỗ lọc của Gmail, chúng ta cũng có thể vận dụng những hành vi khác biệt đối với những tin nhắn các bạn cảm nhận vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Có thể một bộ lọc vẫn tự động hóa triển khai một hành động cùng vô tình ngăn những email mang đến của khách hàng.

Xem lại những bộ lọc Gmail của người tiêu dùng cùng xóa hồ hết bộ thanh lọc nhưng mà chúng ta chỉ ra rằng sẽ tạo ra sự vắt cùng với những tin nhắn cho của bạn:

Trên hình ảnh web của Gmail, lựa chọn hình tượng Cài đặt / Bánh răng ở góc cạnh trên mặt nên.
Chọn Xem toàn bộ cơ chế thiết lập.Chọn tab Sở thanh lọc cùng Địa chỉ bị chặn từ tkhô hanh bên trên cùng giúp thấy tất cả các cỗ lọc Gmail của người sử dụng.Xem lại từng bộ lọc nhằm bảo đảm rằng cỗ thanh lọc không tiến hành một hành vi không mong muốn đối với các email mang lại của chúng ta.Nếu các bạn tìm thấy một cỗ lọc tất cả sự việc, nên lựa chọn Xóa lân cận cỗ thanh lọc kia để xóa bộ lọc kia khỏi tài khoản của chúng ta.Tạo lại bộ thanh lọc, trường hợp bắt buộc với coi sự thay đã được khắc phục và hạn chế chưa.

7. Tắt tác dụng sự chuyển tiếp giữa email

Gmail cung cấp tính năng nối tiếp email cho phép các bạn nối tiếp các email cho mang lại một tác động email được hướng dẫn và chỉ định với kế tiếp xóa email nơi bắt đầu. Nếu chúng ta không sở hữu và nhận được tin nhắn, hãy tắt chức năng chuyển tiếp email nhằm hạn chế sự rứa của doanh nghiệp bằng quá trình bên dưới.

Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Gmail của công ty.Chọn hình tượng Cài đặt / Bánh răng ở góc cạnh trên mặt bắt buộc và chọn Xem tất cả chế độ sở hữu đặt .Chọn tab Chuyển tiếp và POP / IMAP ngơi nghỉ bên trên cùng.Kích hoạt tùy chọn Tắt sự chuyển tiếp giữa từ phần Chuyển tiếp nếu như bạn đã bật (vào hình là mail bản thân không đưa tiếp).

8. Các giải pháp khắc chế khác

quý khách hàng đã soát sổ các giải pháp trên mà lại bạn vẫn cần thiết dìm gmail new trong Gmail, hãy xem xét phần nhiều điều sau:

Truy cập thông tin tài khoản Gmail của khách hàng xuất phát điểm từ 1 trình chú ý website không giống bên trên máy tính của người sử dụng do trình coi ngó hiện nay của chúng ta cũng có thể không có tác dụng new nội dung Gmail đúng cách dán. Nếu ai đang sử dụng Chrome, hãy thử gửi thanh lịch Firefox với truy vấn Gmail.Chuyển thanh lịch kết nối 4G sửa chữa vị kết nối wifi của chúng ta có thể vẫn ngăn một trong những văn bản từ bỏ Gmail.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Zalo Pc, Website đAng CậP NhậT Thã´Ng Tin

Tóm lại

Hy vọng rằng một giữa những phương pháp này đã giúp sửa lỗi tài khoản Gmail của bạn. Hãy vướng lại comment làm việc bên dưới để biết phương pháp nào cân xứng với các bạn nhé.