quý khách xuất xắc cần sử dụng facebook để cập nhật thông tin bắt đầu, ngắm nhìn và thưởng thức hình họa đồng đội người thân trong gia đình. Nhưng chợt một ngày facebook tạo nên vấn đề, bạn ko load được hình ảnh, facebook ko load được bảng tin, vẫn thiệt giận dữ đúng không nào nào. Và nhằm hạn chế lỗi này, phương pháp làm siêu đơn giản và dễ dàng và nkhô giòn gọn gàng, bất kể ai cũng rất có thể thực hiện được.quý khách hàng sẽ xem: Cách hạn chế lỗi facebook ko hiển thị hình ảnh

Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang gửi tới người tiêu dùng các cách thức sửa lỗi facebook ko load được bảng tin tác dụng cùng tiện lợi. Hãy cùng quan sát và theo dõi các chia sẻ sau nhằm nắm vững hơn nhé.

Bạn đang xem: Tại sao vào facebook không xem được hình ảnh


*

Cách sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin nkhô hanh gọn gàng lẹ

Sửa lỗi facebook không load được ảnh cùng bảng tin vào Iphone.

Không có tác dụng mới được hình ảnh, newfeed bên trên facebook sẽ tương đối buồn bực với ko cập nhật được những đọc tin new nkhô nóng tuyệt nhất. Và điều đó có thể chạm chán sinh sống ngẫu nhiên vật dụng gì, trong các số đó gồm iphone. Vậy các bạn đã biết phương pháp sửa lỗi này bên trên Iphone chưa, ví như chưa hãy quan sát và theo dõi một số phương pháp sau.

Cách 1: Tiến hành xóa tài liệu website của áp dụng facebook bên trên iphone.

Lúc bạn chẳng thể cập nhật mới bảng tin tốt hình họa, có thể là do tài liệu website của doanh nghiệp đã bị đầy. Việc bắt buộc làm cho là xóa dữ liệu web bên trên facebook đi. Đây là cách thức được không ít người sử dụng độc nhất vô nhị nhằm khắc phục và hạn chế vụ việc này.

Người dùng có thể làm theo các bước giải đáp dưới đây.

Bước 1: Trên thứ Iphone, người tiêu dùng mnghỉ ngơi ứng dụng facebook lên và nhận lựa chọn vào bố vết gạch ngang phía bên dưới mặt bắt buộc màn hình hiển thị Smartphone.

Bước 2: Trên đồ họa đấy nhận lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tứ >> Tiếp tục lựa chọn Cài đặt.

Cách 3: Khi cửa sổ bắt đầu hiện hữu, người dùng nhấn vào Trình chú ý >> lựa chọn vào Xóa dữ liệu để mắt tới website.

Sau Khi triển khai xóa tài liệu web, hệ thống sẽ tự động cập nhật cùng hiện thông báo thời gian, ngày giờ xóa tài liệu dưới.

Phương thơm pháp này để giúp bạn làm bắt đầu được hình ảnh và newfeed, tuy nhiên mọi tài liệu web của trình cẩn thận cũng biến thành mất sạch mát, bởi vì vậy chúng ta có thể Để ý đến.

Cách 2: Xóa vứt tài liệu website tại trình phê duyệt Safari của Iphone.

Nếu các bạn vẫn xóa tài liệu website trên áp dụng facebook nhưng vẫn không được, bạn có thể xóa tài liệu sinh hoạt Safari. Tuy nhiên chỉ trong ngôi trường đúng theo các bạn sử dụng safari để truy vấn vào facebook bắt đầu có thể.

Cách 1: Truy cập lệ Cài đặt trên màn hình hiển thị.

Bước 2: Tiến hành nhấn lựa chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng cùng dữ liệu trang web.


*

> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng với tài liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành dấn lựa chọn Safari >> chọn vào Xóa lịch sử hào hùng cùng dữ liệu website.

Cách này hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn khắc chế được lỗi không load được hình họa với bảng tin. Lưu ý là tài liệu cũ của chúng ta cũng trở thành mất sạch mát nlỗi cách 1, bởi vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước lúc tiến hành.

Cách 3: Cập nhật phiên bạn dạng facebook mới nhất mang đến Iphone.

Đây là bí quyết có tác dụng cao nhằm lập cập có tác dụng bắt đầu lại bảng tin của bạn. Và để tiến hành bạn hãy làm theo lí giải tiếp sau đây.

Cách 1: Từ màn hình Iphone cùng dìm giữ lại mất 3 giây vào hình tượng áp dụng facebook.

Cách 2: Nhấn vào dấu x bên trên biểu tượng nhằm Xóa ứng dụng.

Bước 3: Tiến hành truy cập vào App Store bên trên vật dụng Iphone >> Tìm vận dụng facebook với thiết lập lại phiên bản facebook mới nhất.

Sau lúc setup lại phiên phiên bản mới nhất, các bạn chỉ việc singin lại thông tin tài khoản của bản thân là đã hoàn toàn có thể thực hiện. Với phương pháp này, bảng tin và ảnh của các bạn sẽ được thiết kế new cùng không lộ diện chứng trạng ko load được.

Sửa lỗi bên trên Facebook không load được hình họa cùng bảng tin vào Android.

không những sinh hoạt Iphone, các thiết bị Android cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp mặt vấn đề facebook không load được ảnh và bảng tin. Vậy hôm nay, họ bắt buộc khắc chế bằng phương pháp y hệt như iphone được, cơ mà hãy sửa lỗi bởi một trong những phương pháp dưới đây.

Cách 1: Xóa quăng quật tài liệu cabịt của áp dụng facebook trên đồ vật.

Có thể nói đó là phương pháp hữu ích với tiện dụng nhất được không ít người sử dụng sống Android. lúc bộ nhớ cađậy vượt đầy đang khiến những dữ liệu new không được cập nhật cùng newfeed cũng như ảnh sẽ không được thiết kế new.

Bước 1: Truy ctràn vào mục Cài đặt lên điện thoại thông minh, tiếp đến chọn tlỗi mục Ứng dụng trên screen.

Cách 3: Một hành lang cửa số new hiện hữu, các bạn chọn Xóa dữ liệu.

Cách 4: Kết thúc bởi câu hỏi thừa nhận OK để xác nhận.


*

Một cửa sổ bắt đầu tồn tại, chúng ta chọn Xóa dữ liệu

Vậy nên, cùng với vài bước đơn giản và dễ dàng các bạn sẽ rất có thể có tác dụng bắt đầu được bảng tin, cập nhật được ảnh với thông tin bắt đầu rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm rà soát cùng thiết đặt bảng tin để khắc chế lỗi.

Trong một trong những ngôi trường vừa lòng các bạn ko nhận thấy ảnh hoặc biết tin từ bỏ đồng đội, người thân có thể là vì các bạn sẽ vô tình ẩn đi hoặc bỏ quan sát và theo dõi. Và để gia công mới lại các bạn hãy triển khai theo công việc dưới đây.

Bước 1: Mngơi nghỉ ứng dụng Facebook bên trên sản phẩm lên và chọn vào biểu tượng 3 vệt gạch men sinh hoạt phía mặt yêu cầu screen.

Bước 2: Giao diện bắt đầu hiển thị, lựa chọn vào Cài đặt & quyền riêng biệt bốn.

Cách 3: Tiếp tục chọn mục Cài đặt dưới >> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin.


*

> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

Cách 4: Tiến hành chọn lại hầu hết đối tượng người tiêu dùng bạn muốn ưu tiên xem làm việc đầu bảng tin hoặc liên kết lại cùng với những người bạn vẫn vứt theo dõi và quan sát từ lâu. Để bảng tin được update lại.

Với phương pháp này, bạn sẽ cập nhật được newsfeed với hình ảnh của bạn bè mặc dù sẽ thọ không tương tác. điều đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được trên sản phẩm Android.

Cách 3: Xóa dữ liệu trình lưu ý Web để làm new bảng tin.

Trong trường đúng theo người tiêu dùng thực hiện trình chuẩn y nhằm vào facebook, thì phương pháp để load new newfeed dễ dàng tốt nhất là xóa dữ liệu của trình để mắt tới. Với cách này, bạn hãy tuân theo lí giải sau đây.

Bước 1: Msinh sống trình duyệt nhưng mà bạn đăng nhập facebook bên trên thiết bị>> Chọn dấu 3 chấm ở góc cạnh mặt phải phía bên trên của screen.

Bước 2: Nhấn chọn và mục Lịch sử ngơi nghỉ cửa sổ mới hiển thị.

Bước 3: Trong giao diện lịch sử hào hùng đó, nhận chọn Xóa tài liệu website >> Chọn Xóa dữ liệu web vào cửa sổ tiếp theo sau.

Bước 4: Để chứng thực quy trình dìm lựa chọn Xóa nhằm ngừng.

Facebook bị lỗi bảng tin ko load được bên trên laptop.

Không load được bảng tin tốt hình ảnh của đông đảo người không chỉ là lộ diện nghỉ ngơi Smartphone, ngoài ra hoàn toàn có thể chạm chán bắt buộc sinh sống laptop. Tuy nhiên để khắc phục và hạn chế vụ việc này cũng không thật khó khăn. Quý khách hàng chỉ việc làm theo giải pháp sau đấy là có thể làm cho bắt đầu lại bảng tin của chính bản thân mình dễ ợt.

Cách 1: Xóa tài liệu website của trình chăm bẵm Chrome nhằm hạn chế và khắc phục lỗi không load được bảng tin trên máy tính.

Đây là giải pháp sửa kiểu như cùng với điện thoại cảm ứng thông minh lúc không load được bảng tin. Người sử dụng chỉ cần xóa lịch sử dân tộc, bộ lưu trữ đệm, cookie là sẽ có thể hạn chế được tức thì. Vậy khi gặp buộc phải vấn đề này, hãy làm theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Mngơi nghỉ trình chu đáo lên cùng gõ vào thanh hao cửa hàng google loại chrome://settings/clearBrowserData.

Bước 2: Lúc hành lang cửa số new được xuất hiện, người dùng thực hiện ghi lại vào các mục bắt buộc xóa như: Lịch sử coi ngó web, Cookie cùng các tài liệu trang web không giống, Tệp cùng hình ảnh được lưu giữ trong bộ nhớ cache.


*

Xóa tài liệu website của trình chăm chú Chrome để hạn chế và khắc phục lỗi không load

Cách 3: Nhấn chọn vào Xóa tài liệu web nghỉ ngơi phía bên dưới, hóng một thời gian cho đến lúc quy trình chấm dứt.

Bước 4: Kết thúc quy trình Khi có thông tin đã xóa xong hiện ra, các bạn chỉ cần bấm OK nhằm hoàn toàn.

Với một số trong những trình chăm chút không giống, người tiêu dùng cũng rất có thể triển khai giống như. Từ kia khắc phục và hạn chế được lỗi không load được ảnh với bảng tin ở máy tính.

Cách 2: Kiểm tra lại liên kết mạng của sản phẩm tính và modem.

Trong một vài trường phù hợp, facebook của doanh nghiệp không hiển thị news feed mới hoàn toàn có thể là vì yếu tố mạng kết nối. khi kia bạn cần đánh giá lại các giắc nối, coi đã được kết nối với máy tính xách tay xuất xắc không.

Xem thêm: Nơi Bán Phần Mềm Tính Cước Tổng Đài Ip, Tính Cước Tổng Đài

Facebook là một ứng dụng thông dụng với tất cả lượng người tiêu dùng khôn xiết to. Là địa điểm để bé bạn update các tinh thần, hình hình ảnh cùng thông tin mới xung quanh. Vì vậy khi không load được bảng tin vẫn thật khó tính cùng bã đúng không nào làm sao. Hy vọng với các cách khắc phục trên đây, bạn sẽ có thể từ sửa lỗi Lúc gặp mặt đề xuất vấn đề này cùng gồm thêm một tay nghề bắt đầu trong sổ tay cuộc sống thường ngày của chính bản thân mình.