Shoot Bubble Deluxe cộ là trò chơi phun sạn bong bóng tất cả đựng cả nhị chế độ: Puzzle và Arcade. Đây là trò chơi phun khủng hoảng bong bóng cổ xưa hoàn hảo tốt nhất. Mục tiêu là kết hợp 3 bong bóng thuộc color trsinh sống lên để làm cho nó nổ.

Bạn đang xem: Tải trò chơi bắn bong bóng


Bubble Witch 3 Saga là 1 trong những game bắn nhẵn kinh khủng giành cho Windows 10. Trong game, bạn đùa đang cố gắng góp phù tbỏ Stella giúp đỡ những cục cưng và vượt qua con mèo xấu xa Wilbur bằng phương pháp vượt qua các bài xích nghịch giải đố thú vị.
Zulu star là game đột kích bong bóng độc đáo bên trên Windows 8. Đây là trò chơi hấp dẫn dành riêng cho rất nhiều ai thích hợp thể các loại trò đùa bắn bi tốt phun khủng hoảng bong bóng.
Sparkle Epic là tựa game bắn láng miễn giá thành trên laptop với điện thoại Windows Phone với hình ảnh ưa nhìn, những màn chơi cùng các pháp luật power-up hỗ trợ có lợi.
Power Pop Bubbles là 1 trong những game bắn bóng miễn phí gây mê với hàng vạn level thách thức cùng hiệu ứng lôi kéo. Tải ngay lập tức trò nghịch miễn phí này cùng tsi gia vào nhân loại phun trơn đầy Color.
Tựa game phun láng tiên tiến nhất được phụ thân đẻ của Series Angry Birds cấp dưỡng và xây cất miễn mức giá cho những đồ vật chạy hệ điều hành Android, sở hữu thương hiệu Angry Birds POP! đến Android 3.67 chắc hẳn rằng đã đem đến cho tất cả những người chơi kinh nghiệm bắn láng không giống nhau, lôi kéo, gây nghiện tuyệt nhất từ bỏ trước cho tới giờ.
Polar Pop Mania mang lại Android là game bắn trơn miễn mức giá, cực vui và phù hợp phần đa độ tuổi. Polar Pop Mania cung ứng Android 2.3 trlàm việc lên.
Happy Bubbles Shooter mang lại Android là tựa game bắn nhẵn miễn giá thành hết sức lôi cuốn đến từ META Studio, nơi bạn đùa vẫn chạm chán gỡ với chụ khủng long dễ thương với thuộc chú đùa nghịch cùng với số đông quả khủng hoảng bong bóng các sắc đẹp color trong 1 game match-3 truyền thống.
Magic Witch Pop mang lại Android là game bắn bóng cổ xưa đậm chất phép màu thú vui. Magic Witch Pop mang lại Android đang biến đổi fan đùa thành cô thiếu nữ phù thủy xinh đẹp cùng với thách thức phun bóng lôi cuốn chưa từng thấy trên mobile.
Happy Bubbles Shooter mang đến Windows Phone là game bắn bóng miễn tổn phí, hấp dẫn và xả stress giành cho toàn bộ những game thủ thương mến thể các loại này. Nhiệm vụ mà lại fan nghịch cần tiến hành vào game là bắn nổ không còn láng bên trên màn hình hiển thị.
Gummy Pop for iOS là game phun bóng miễn tầm giá bên trên iPhone với máy tính bảng iPad cùng với giao diện đầy màu sắc cùng lối đùa cuốn hút, khu vực bạn có trọng trách trợ giúp cậu nhỏ xíu Alex vượt mặt nhà công nghệ điên rồ với giúp đỡ đều sinc đồ gia dụng đáng buồn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chạy Ổ Đĩa Ảo Bằng Ultraiso Trong Máy Tính, Phần Mềm Tạo Ổ Đĩa Ảo


Toy Story: Smash it! mang đến Windows Phone là trò chơi 3D dạng hình new cùng với lối nghịch bắn trơn dễ dàng và đơn giản với đáng để ý là bạn chơi sẽ được bước đi vào quả đât của Câu chuyện thứ nghịch.
Bản quyền © 2022 loctien.net. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc gây ra lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào ở trong loctien.net Lúc chưa được phép.
*