Liên kết Hyperliên kết bên trên Word giỏi Hyperlinks bên trên Excel hoàn toàn có thể ckém links trang web hay cnhát file khác để truy cập nkhô cứng hơn. Với PowerPoint, chúng ta cũng tạo nên liên kết Hyperlinks với nhiều thứ hạng không giống nhau.quý khách hàng sẽ xem: Cách tạo thành link thân các slide trong powerpoint 2010

Người sử dụng tạo được các dạng liên kết vào một slide, chế tạo ra link đến liên quan tin nhắn, tương tác trang web, tuyệt link tới slide không giống,… Với links Hyperliên kết này, bài bác trình diễn của khách hàng bên trên PowerPoint đang linh động với công dụng hơn, không nhất thiết phải mnghỉ ngơi thủ công bằng tay khi ao ước cho tới một văn bản làm sao đó. Bài viết tiếp sau đây vẫn hướng dẫn độc giả cách chế tác Hyperliên kết trong PowerPoint.

Bạn đang xem: Tạo liên kết giữa các slide trong powerpoint 2010

Hướng dẫn chèn Hyperlink PowerPoint

1. Cách chế tạo links trong 1 slide PowerPoint2. Cách chế tạo links Hyperlinks trên PowerPoint

1. Cách tạo thành links trong một slide PowerPoint

1. Tạo link trên PowerPoint 2007

Chẳng hạn trong 1 slide, chúng có 1 hình khối hận và 1 hình ảnh. Bạn mong muốn bấm vào hình kăn năn kia thì hình hình ảnh đang hiển thị ra.

Cách 1:

Trước không còn tạo ra size shape với nhập văn bản mang lại khung shape khớp ứng với hình mong hiển thị. cũng có thể cấu hình thiết lập size shape phụ thuộc vào thử khám phá làm cho slide của người tiêu dùng.

Tiếp đó ckém hình hình họa vào trong slide.

Cách 2:

Nhấn vào hình hình ảnh rồi chọn vào tab Animation, dìm tiếp vào Custom Animation.

Hiển thị size chỉnh cảm giác đụng làm việc mặt đề xuất bối cảnh. Nhấn tiếp vào Add effect cùng chọn cảm giác xuất hiện thêm hình ảnh mà lại bạn có nhu cầu. Bức Ảnh sẽ được áp dụng cảm giác đụng ngay sau đó. Nếu không ưa thích thì nhấn nút Remove sầu để lựa chọn quý phái hiệu ứng rượu cồn khác.

Bước 3:

Hiển thị tên vào cảm giác, nhấp vào tam giác xổ xuống rồi lựa chọn Timing nhằm tùy chỉnh thời gian.

Trong giao diện mới nhấp vào tab Timing. Tại mục Triggers bấm vào Start effect on cliông xã of rồi lựa chọn thương hiệu hình khối mong muốn chế tạo ra links cùng với hình hình họa.

do vậy khi cliông xã vào hình kân hận thì hình hình ảnh vẫn hiển thị ngay lập tức tiếp đến.

2. Tạo link PowerPoint 2010 trở lên

Bước 1:

Người cần sử dụng cũng chế tác hình khối với hình hình họa trên slide. Nhấn vào tab Animations rồi nhấn tiếp vào Add Animation nhằm lựa chọn hiệu ứng mang lại ảnh.

Bước 2:

Sau Lúc lựa chọn dứt cảm giác chuyển động, tại đoạn Advanced Animation bạn lựa chọn Trigger rồi bấm vào On Click of cùng chọn thương hiệu kân hận hình.

2. Cách tạo nên link Hyperliên kết bên trên PowerPoint

Cách chế tạo ra links Hyperlinks này đã áp dụng cho tổng thể các phiên phiên bản PowerPoint để liên kết cho tới các slide, trang web, email…

1. Tạo link tới slide

Bước 1:

Trong slide hy vọng ckém các kết nối người dùng nhấp vào tab Insert để vẽ hình chế tạo ra nút ít links. quý khách hàng cũng chỉnh sửa, thay đổi lại định dạng cho hình khối rồi nhập ngôn từ.

Tiếp cho bấm vào nên vào hình kân hận và chọn Hyperlink.

Bước 2:

Hiển thị hình ảnh new người dùng bấm vào mục Place in this Document để links nkhô giòn cho tới bất kỳ một slide làm sao bao gồm vào tệp tin PowerPoint.

Khi cliông xã vào từng slide đã hiển thị hình ảnh câu chữ ở kề bên trên form PReviews. Như vậy người dùng sẽ thuận lợi hơn trong Việc lựa chọn đúng slide mà lại bạn muốn links tới. Cuối cùng nhận OK để kết thúc sinh sản liên kết.

2. Tạo nút liên kết truy cập web

Cách 1:

Truy ctràn lên website ao ước sản xuất nút ít links bên trên slide PowerPoint rồi triển khai xào nấu băng thông trang web.

Bước 2:

Cũng mlàm việc Hyperliên kết liên kết mang đến nút link. Trong hộp thoại Insert Hyperliên kết, nhấp vào Existing File or Web Page cùng dán URL website đang xào nấu vào thanh khô Address. Nhấn OK để cất giữ.

3. Tạo link mở file bên trên PowerPoint

Tại nút ít link cho tới slide trên PowerPoint, chúng ta nhấn con chuột bắt buộc với chọn Hyperlink. Tiếp mang đến trong bối cảnh new dìm lựa chọn vào Existing File or Web Page. Tiếp kia tìm tới tệp tin tuyệt thư mục nhưng mà bọn họ ý muốn links nhanh. Nhấn OK để bảo quản.

Người sử dụng có thể chọn bất cứ định dạng file hay thư mục nào để liên kết.

Để tạo thành liên kết tới file PowerPoint khác thì bạn cũng tiến hành tựa như như trên. Cũng bắt buộc cliông xã vào tệp tin PowerPoint để liên kết nkhô giòn.

Để xóa liên kết Hyperlink đã chế tạo bên trên PowerPoint, thừa nhận con chuột phải vào nút links rồi chọn Remove link.

Để xem được câu chữ chúng ta dìm F5. Các nút ít lệnh vẫn chỉ chuyển động Khi chiếu slide PowerPoint, không vận động trong quy trình biên soạn thảo.

Xem thêm: Top 6 Game Giống Liên Minh Huyền Thoại Cho Android, Lmht: Tốc Chiến

Về cơ phiên bản thì bí quyết sinh sản liên kết, tạo thành Hyperliên kết bên trên PowerPoint cũng như như trên Word và Excel. Người sử dụng cũng có thể có phần đông tùy lựa chọn ckém lịch sự tệp tin khác, website,...