Quý Khách có muốn cuộc chuyện trò Messenger cùng với bằng hữu trngơi nghỉ đề xuất thú vị hơn? Vậy hãy thử ngay những áp dụng thay đổi giọng tiếp sau đây nhé!


Trong nội dung bài viết này, FPT Shop đang lưu ý các bạn các áp dụng chuyển đổi giọng thú vị cho cả Android cùng iOS.

Bạn đang xem: Thay đổi giọng nói khi gọi messenger

Cách thay đổi giọng trên điện thoại Android

Các ứng dụng rất được yêu thích nhằm đổi giọng dành riêng cho Smartphone Android bây giờ rất có thể nhắc đến: Squeak Voice Changer, Voice Changer With Effects Super Voice Charge.

Squeak Voice Changer

Squeak Voice Changer là áp dụng giúp cho bạn đổi khác các giọng nói một phương pháp đơn giản dễ dàng. Hình như, bạn cũng có thể download xuống tệp âm thanh khô gấp rút để gửi qua Messenger cho bạn bè hoặc share ngay bên trên social.

*

TảiSqueak Voice Changer tại đây

Super Voice Charge

So với khá nhiều vận dụng khác thì Super Voice Charge tất cả bối cảnh hơi gần gũi và dễ dàng sử dụng. Tại đó cũng đa dạng những vẻ bên ngoài giọng không giống nhau như:giọng phái mạnh, giọng đàn bà, con nít, bạn già tốt robot cùng minion.

*

TảiSuper Voice Charge tại đây

Voice Changer

Có thể nói vào tía ứng dụng đổi giọng giành cho Android thì Voice Changer hỗ trợ nhiều kiểu giọng duy nhất, cho 52 hình dáng khác biệt. Bạn đang thỏa mức độ tạo thành nhiều tiếng nói đa dạng để gửi Messenger cho đồng đội.

*

TảiVoice Changer tại đây

Cách thay đổi giọng bên trên điện thoại cảm ứng iOS

Đối với iOS, đây là những vận dụng đổi giọng phổ biến: Voice Changer+, Magic Voice Voice Changer Plus.

Voice Changer+

Voice Changer+ là 1 trong những áp dụng vô cùng tuyệt vời nhất giả dụ bạn thích chuyển đổi giọng. Tại trên đây, bạn cũng có thể kết hợp rộng 800 các giọng nói nhằm chuyển đổi thành giọng ở đầu cuối.

*

Tải Voice Changer+ tại đây

Magic Voice

Magic Voice là áp dụng siêu được mến mộ lúc có khoảng rộng 165.000 lượt mua, rất rất đáng thử khám phá để sở hữu rất nhiều cuộc truyện trò Messenger mới lạ với vui vẻ rộng. Ở Magic Voice chúng ta không chỉ có đổi giọng ngoài ra có thể chỉnh vận tốc giọng.

Xem thêm: Tài Khoản Facebook Không Có Live Stream, Tại Sao Facebook Không Phát Trực Tiếp Được

*

Tải Magic Voice tại đây

Voice Changer Plus

Voice Changer Plus là một trong trong số những ứng dụng thay đổi giọng rất được yêu thích duy nhất bên trên siêu thị App Store. Với vận dụng này, bạn có thể chuyển đổi hàng trăm giọng nói giải trí thuộc cảm giác âm tkhô hanh ấn tượng. Thậm chí, chúng ta cũng có thể vạc ngược giọng nói nhằm chia sẻ qua Messenger cùng với anh em, cuộc nói chuyện sẽ trsinh hoạt cần thu hút rộng lúc nào.

*

TảiVoice Changer Plus trên đây

Trên là các áp dụng thay đổi giọng rất là thú vui, giúp cuộc truyện trò mỗi ngày của người sử dụng trở đề nghị xả stress rộng. Hy vọng nội dung bài viết hữu dụng với chúng ta. Nếu cảm giác hay, nhớ rằng chia sẻ với rất nhiều fan cùng biết nữa nhé!