Đến giờ thi, thí sinch sẽ cảm nhận Thư điện tử thông báo trường đoản cú Quilgo về ban bố của buổi thi.

Bạn đang xem: Thi trắc nghiệm trên máy tính

*

loctien.net.edu.vn.

Thí sinc mnghỉ ngơi email thông tin của Quilgo, chất vấn đúng đọc tin của môn thi, đội thi tiếp đến nhấn vào xuất hiện the form.

*

Thí sinch khám nghiệm cẩn thận những công bố về môn thi như: Mã môn, nhóm, thúc đẩy gmail của thí sinh, thời hạn có tác dụng bài thi. Nhấn Open the form nhằm tiếp tục.

*

CHÚ Ý: Camera và màn hình hiển thị của thí sinc được thống kê giám sát trong suốt buổi thi. Do kia thí sinc phải đồng ý cấp quyền truy cập camera với màn hình của dòng sản phẩm tính. Nhấn vào Provide access to camera để liên tục.

*

Thí sinh nhấp vào Cho phnghiền (Allow), tiếp theo sau bấm vào Provide access lớn screen.

*

Thí sinch buộc phải chọn đúng màn hình chia sẻ nghỉ ngơi mục Entire Screen, tiếp nối dấn Share.

*

Tiếp theo, ứng dụng thi vẫn kiểm soát hình hình họa cùng màn hình hiển thị share của thí sinh. Thí sinh cần chắc hẳn rằng mình là tín đồ ngồi trước laptop để sẵn sàng thi. Đảm bảo độ sáng với khung ảnh camera bao quát để phần mềm có thể thừa nhận diện và quan tiền sát thí sinc được ví dụ, đúng đắn. Sau kia dìm All good, open the form để bước đầu thi.

*

Thí sinch nhập cửa hàng tin nhắn của chính mình vì chưng trường cấp (gồm: MSSV
student.loctien.net.edu.vn) với bước đầu có tác dụng bài

*

Trong quy trình làm cho bài thi, thí sinc rất có thể dấn ẩn thanh hao thông báo share màn hình bằng phương pháp nhấp vào Hide. Tuyệt đối thí sinh không được dìm Stop Sharing.

*

Thí sinch quăng quật qua thông tin Submission ID trên bài bác thi. Tuyệt đối ko được biến hóa ban bố này.

*

Sau Lúc hoàn chỉnh bài xích thi, thí sinh bấm vào Submit phía dưới bài xích thi để nộp bài.

*

Màn hình hiển thị thông báo thí sinch nộp bài xích thi thành công xuất sắc.

*

Hoặc

*

Sau Lúc nộp bài xích thi, thí sinch quan trọng truy vấn lại bài xích thi kia.

*

Những xem xét quan trọng đặc biệt dành cho Thí sinh:

- Thí sinch buộc phải sẵn sàng laptop có webcam chuyển động tốt, ko đeo khẩu trang nhìn trong suốt quy trình thi, bảo đảm khu vực thi riêng rẽ biệt, thực hiện đúng những hiểu biết chống kháng dịch Covid-19.

- Trong quy trình thi thí sinc buộc phải quan sát và theo dõi tkhô cứng hiển thị thời gian làm bài thi. Trước Lúc hết tiếng làm cho bài xích 01 phút, thanh hao hiển thị thời hạn đang đổi màu với thông báo thí sinch nộp bài bác.

*

Nếu thí sinc ko nộp bài, bài bác thi bị hủy với screen sẽ hiện thông báo không còn tiếng.

*

- Ngoài ra thí sinh bắt buộc triệu tập vào màn hình để làm bài bác thi, không chuyển đổi qua màn hình không giống, ko dịch chuyển ngoài webcam của máy tính. Nếu giám thị phạt hiện nay các hành động bất thường, thí sinh sẽ ảnh hưởng xử lý theo chính sách.

Xem thêm: Viết Thư Gửi Ông Già Noel - Cách Viết Thư Gửi Cho Ông Già Noel Hay Nhất

Một số lỗi hay gặp của Thí sinh:

- Một số máy vi tính hệ quản lý Mac OS không mang đến phép Share ScreenHướng xử lý: Trên đồ vật Mac của người tiêu dùng, nên chọn lựa menu Apple, tiếp đến chọn mục Tùy lựa chọn hệ thống (System Preferences), click chuột Bảo mật & quyền riêng biệt tư (Security và Privacy), kế tiếp click chuột Quyền riêng bốn (Privacy). Chọn Ghi màn hình (Screen Recording). Chọn hộp kiểm mặt cạnh áp dụng để đến phép áp dụng ghi màn hình của chúng ta.