Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt loctien.netrus tốt nhất giành cho Windows vào năm 2022:

🥇 Norton: Bảo vệ chống loctien.netrut và phần mềm độc hại tiên tiến với những tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm kiểm tra của phụ huynh, đo lường website tối, v.v. Nó không miễn chi phí 100% nhưng gồm đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày, mang lại bạn tận 2 tháng để coi liệu nó gồm phù hợp với mình hay không.

Bạn đang xem: Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt loctien.net khuẩn miễn phí mà tôi bao gồm thể kiếm tìm thấy để chống chọi với hàng trăm tệp phần mềm độc hại bên trên Windows cũ lẫn mới. Khi chạy môi trường ảo cho các hệ điều hành PC (laptop cá nhân) khác biệt từ Windows 7 – Windows 11, tôi ko chỉ chu đáo năng lực bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt loctien.netrus hơn nữa cả giao diện người dùng với danh tiếng của nó trong loctien.netệc bảo vệ quyền riêng tư của người cần sử dụng. Đây ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và tôi nhận ra rằng chỉ một số không nhiều phần mềm diệt loctien.netrus miễn phí là tất cả khả năng bảo vệ tốt cho máy loctien.net tính Windows.

Nhưng cũng có một số chương trình diệt loctien.netrut miễn chi phí thực sự tốt cung cấp những cải tiến so với những biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối thuộc, tôi đã bao gồm thể kiếm tìm thấy một vài bản tải xuống miễn tầm giá nhưng mỗi vào số chúng đều cung cấp tính năng bảo vệ chống loctien.netrus miễn phí tổn cùng với một bộ công cụ bảo mật internet tốt miễn giá tiền.

Điều đó nói rằng, mọi phần mềm diệt loctien.netrut miễn chi phí sẽ gặp một số hạn chế nặng nề chịu.Đó là nguyên nhân tại sao tôi luôn khuim bạn buộc phải đầu tư một chút ít mỗi mon vào phần mềm diệt loctien.netrus cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả những loại phần mềm độc hại — với những tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm rà của phụ huynh cùng giám sát và đo lường website đen (Norton 360 tất cả tất cả các tính năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt loctien.net khuẩn tốt nhất mang lại năm 2022 và giá chỉ cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra và xếp hạng từng phần mềm diệt loctien.netrus miễn chi phí được liệt kê ở đây để vạc hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và những tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật rủi ro, không tồn tại phần mềm diệt loctien.net khuẩn miễn tầm giá như thế nào bao gồm tất cả những tính năng bạn cần để bảo vệ trọn vẹn, nhưng tốt hơn hết bạn yêu cầu tự bảo vệ mình bằng phần mềm diệt loctien.netrut miễn chi phí tốt nhất còn hơn là không tồn tại phần mềm diệt loctien.netrus nào!


Tóm tắt nhanh về các trình diệt loctien.netrus miễn tổn phí tốt nhất cho Windows năm 2022:


🥇1. Norton — Phần mềm diệt loctien.netrus mang lại Windows tốt nhất về tổng thể năm 2022

*
Cho đến ni, Norton là phần mềm diệt loctien.net khuẩn Windows tốt nhất năm 2022 — cùng mặc cho dù nó hiện không tồn tại gói miễn phí tổn, nhưng nó cung cấp đảm bảo trả tiền trong 60 ngày ko rủi ro, đến bạn 2 tháng để sử dụng thử với xem nó bao gồm phù hợp với bạn hay là không.

Ngoài khả năng phạt hiện phần mềm độc hại trả hảo, giúp chống lại tất cả những mối đe dọa mạng đã biết cùng mới nổi, Norton còn tồn tại khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, một tường lửa sáng ý với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch ngân hàng và cài sắm trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt các tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu ko giới hạn) — gia hạn tốc độ nhanh khô, hiệu quả với các website phạt trực tuyến như Netflix và tất cả các tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor và tạo đường hầm phân loại.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa các tệp ko ao ước muốn ra khỏi Windows và các trình duyệt website, rút ít ngắn thời gian khởi động và chống phân mảnh ổ cứng.Gisát hại website tối — quét những diễn đàn website tối, các cơ sở dữ liệu loctien.net phạm dữ liệu cùng báo cáo tín dụng theo thời gian thực.

Norton cũng rất dễ sử dụng trên tất cả những hệ điều hành, nó gồm giao diện bằng 23 ngôn ngữ nhưng chưa gồm tiếng loctien.netệt, bảo vệ mang đến tối đa 5 thiết bị và ko khiến đến hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn tồn tại chế độ chơi game, cần bạn có thể chơi game không bị gián đoạn trong những khi nó đang chạy dưới nền.

Xem thêm: Cập Nhật Số Xe Phương Trang Sài Gòn, Vé Xe Phương Trang

Có một vài ba gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe cộ với đến giá chỉ trị tốt nhất — ngoài ra, với chiết khấu 52% đặc biệt của Cửa Hàng chúng tôi, bạn bao gồm thể mua nó chỉ với 49,99US$ / năm. Người dùng Hoa Kỳ cũng bao gồm thể nhìn qua những gói LifeLock của Norton bắt đầu từ 99,48US$ / năm với thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp danh tính với khoản chi trả bảo hiểm cùng hỗ trợ pháp luật lên đến 1 triệu đô la. Tất cả những gói của Norton đều được đảm bảo trả tiền vào 60 ngày.