Đối với dân văn phòng thì nhu cầu chuyển đổi định dạng tệp tin word sang trọng PDF là rất lớn. Tuy nhiên đôi Lúc kết quả lại không được như ý muốn bởi nhiều phần mềm chuyển đổi làm cầm cố đổi định dạng của file. Vì vậy, sau đâyNkhô giòn.vnsẽ giới thiệu tới những bạn Top 9 phần mềm chuyển PDF quý phái word - Giải pháp đến tất cả mọi người. Hãy cùng theo dõi và quan sát bài xích viết dưới đây của Cửa Hàng chúng tôi nhé!


Nội dung chủ yếu


1. Phần mềm chuyển pdf thanh lịch word Adobe Acrobat

2. Phần mềm chuyển đổi pdf quý phái word Convert PDF khổng lồ Word

3. Phần mềm chuyển file pdf sang word Document Viewer

4. Phần mềm chuyển từ pdf sang trọng word PDF Candy

5. Phần mềm chuyển đổi file pdf sang trọng word Foxit

6. Phần mềm đổi pdf thanh lịch word Smallpdf

7. Phần mềm đổi file pdf quý phái word Solid PDF to Word chuyển đổi PDF


1. Phần mềm chuyển pdf lịch sự word Adobe Acrobat


Adobe Acrobat là một vào những phần mềm chuyển file PDF quý phái word vô cùng gấp rút với được rất nhiều người ưa chuộng bên trên thế giới - là sản phẩm của đơn vị Adobe - một trong số những công ty dẫn đầu về những sản phẩm mới nhất và hiện đại như: quản lý tài liệu, chỉnh sửa tài liệu trực tiếp bên trên phần mềm này,…

Không chỉ vậy, Adobe Acrobat còn được mệnh danh phần mềm chuyển PDF sang trọng Word hoặc Excel không lỗi fonts miễn phí tổn cơ mà ko cần sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm nào không giống. Nó thực sự là phần mềm quan liêu trọng giúp bạn giải quyết khó khăn với file PDF trong những cơ hội bạn không biết làm cho như thế nào.

Bạn đang xem: Ứng dụng chuyển pdf sang word

*

Adobe Acrobat là một trong những phần mềm chuyển tệp tin PDF thanh lịch word khôn xiết nkhô giòn chóng

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển PDF quý phái word Adobe Acrobat:

Chức năng đó là chuyển đổi tài liệu từ tệp tin PDF quý phái file word tuyệt excel một giải pháp loctien.net lẹ và hoàn toàn miễn giá tiền.Nhiều tính năng tuyệt vời, không lỗi Font, kết nối với nhiều ứng dụng liên quanHỗ trợ hỉnh sửa nội dung hoặc ckém thêm thêm chú giải vào tệp tin PDF bất kỳ dịp nào người dùng muốn một cách dễ dàng.Tính năng lưu trữ với truy nã cập tệp tài liệu với nhiều kênh những thiết bị đa dạng bằng tài khoản Adobe Document Cloud được cung cấp miễn phí.Hỗ trợ người dùng chia sẻ tài liệu qua email cực kỳ đơn giản.

Tải phần mềm Adobe Acrobat:https://get.adobe.com/fr/reader/download/?installer=Reader_DC_2021.005.20060_French_for_Windows&os=Windows%2010&browser_type=KHTML&browser_dist=Chrome&dualoffer=false&mdualoffer=true&cr=true&stype=7664&a=McAfee_Security_Scan_Plus&a=McAfee_Safe_Connect


Convert PDF khổng lồ Word là phần mềm chuyển từ pdf sang trọng word miễn chi phí một biện pháp hối hả và đúng mực. Phần mềm này được nhiều người sử dụng bởi nhiều tính năng vượt trội. Không chỉ vậy, việc chuyển đổi file PDF qua phần mềm này trọn vẹn ko có tác dụng cầm cố đổi bố cục, nội dung của file gốc. Nếu đối chiếu với Adobe thì phần mềm có vẻ yếu thế hơn một chút ít nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ những tính năng cần để chuyển đổi một file PDF lịch sự Word. Văn bản sau thời điểm chuyển đổi được trình bày cực kỹ khoa học, lên tiếng ví dụ, giải quyết nhiều nặng nề khăn mà lại người dùng có thể gặp phải như lỗi font, lộn xộn chiếc.

*

Convert PDF to Word là phần mềm chuyển từ pdf sang trọng word miễn phí

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi PDF thanh lịch word Convert PDF lớn Word:

Sở hữu giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng cùng hoàn toàn miễn giá thành.Người cần sử dụng bao gồm thể tùy chỉnh nội dung bên trên file Word cực kỳ dễ dàng.Tốc độ làm cho việc loctien.net lẹ, chuyển đổi file chỉ qua vài ba làm việc thực hiện.Không làm cho ảnh hưởng đến bố cục, cấu trúc, fonts chữ của tập tin gốc.

Tải phần mềm Convert PDF to Word:http://download.com.vn/free-pdf-to-word-converter/download


Document Viewer là phần mềm chuyển đổi tệp tin pdf thanh lịch word tốt nhất hiện ni. Phần mềm này sẽ không chỉ hỗ trợ người dùng mở nhiều định dạng tập tin phổ biến mà lại còn có thể mở được những định dạng điện tử cạnh tranh như html, txt, ehub,... Đặc biệt, tính năng chuyển đổi tệp tin PDF sang trọng Word một biện pháp loctien.net lẹ sẽ mang lại lợi ích mang đến bạn rất nhiều vào quá trình là việc mà lại không hề tốn một khoản chi phí nào.

Không chỉ vậy, Document Viewer luôn được dân văn phòng đánh giá chỉ cao bởi nó góp họ rất nhiều vào việc kiểm rà công việc một cách dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi file pdf sang word Document Viewer:

Hỗ trợ người cần sử dụng tìm kiếm kiếm dữ liệu dễ dàng nhờ tính năng phân loại tệp tin hệ thống.Dễ dàng chuyển đổi định dạng tập tin, cùng các tính năng khác như nén, gộp, bóc file PDF một biện pháp hối hả.Khả năng mở được hầu hết các định dạng tập tin phổ biến hiện ni.Hỗ trợ phân tách sẻ file với bạn bè cổ một biện pháp đơn giản qua gmail, bluetooth hoặc một số dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Tải phần mềm Document Viewer:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.word.excel.powerpoint.reader&hl=en_US&gl=US


PDF Candy là phần mềm chuyển từ PDF lịch sự word với chức năng chính hỗ trợ người sử dụng quản lý những tập tin PDF trong laptop. Không chỉ vậy, phần mềm này còn cung cấp tính năng chuyển đổi tệp tin PDF lịch sự những loại định dạng hiện hành như: Word, Excel, JPG chỉ bằng vài ba cú cliông chồng dễ dàng.

*

PDF Candy là phần mềm chuyển từ PDF sang word với chức năng thiết yếu hỗ trợ người cần sử dụng quản lý những tập tin PDF

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi PDF Candy:

Đa dạng với 44 tính năng khác biệt với 33 tính năng biên tập file PDF siêng nghiệp.Cung cấp tiếng Việt với phù hợp mang lại cả những người mới bắt đầu sử dụng.Bộ công cụ quản lý và chỉnh sửa với nhiều tính năng chuyên dụng.Chuyển đổi định dạng tệp tin loctien.net chóng cơ mà ko có tác dụng lỗi định dạng của file ban đầu.Hỗ trợ quản lý tập tin một bí quyết xúc tích và hiệu quả.

Tải PDF Candy mang đến Windows:https://pdfcandy.com/go/?download

Tải PDF Candy cho MacOS:https://pdfcandy.com/go/?download


Foxit là phần mềm đổi PDF quý phái word có chức năng hỗ trợ người sử dụng quản lí tập tin PDF với dung lượng thu nhỏ, gọn nhẹ với dễ dàng chuyển đổi file. Phần mềm Foxit cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết hỗ trợ người cần sử dụng chỉnh sửa văn bản với bộ nhiều công cụ chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy, phần mềm chuyển PDF này còn cung cấp mang lại người cần sử dụng nhiều tính năng hữu dụng khác mang lại lợi ích mang lại công việc văn chống được loctien.net khô gọn hơn. Một trong những chức năng chính của Foxit chính là được cho phép chuyển đổi file PDF quý phái word một giải pháp loctien.net lẹ, an toàn cùng hoàn toàn không làm lỗi phông chữ gốc.

*

Foxit là phần mềm đổi PDF sang word có chức năng hỗ trợ người cần sử dụng quản lí tập tin PDF

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi tệp tin PDF:

Quản lý tập tin PDF cùng các tập tin không giống với nhiều định dạng khác nhau.Dễ dàng đồng bộ tập tin PDF trải qua gmail, Bluetooth không dây cùng các dịch vụ đám mây.Bảo vệ bảo mật tài liệu của bạn cùng hạn chế tối đa việc mất cắp tập tin.Hỗ trợ đa dạng chế độ coi.

Tải phần mềm Foxit:https://www.foxit.com/downloads/#Foxit-Reader/


Smallpdf được công nhận là phần mềm chuyển đổi file pdf sang trọng word miễn phí với dễ sử dụng nhất hiện ni. Phần mềm này hỗ trợ người dùng phân chia nhỏ tệp tin PDF và chuyển tệp tin PDF thành ảnh JPEG, mà lại còn có khả năng ghép nối những tệp tin PDF lại với nhau. Đặc biệt, phần mềm Smallpdf còn hỗ trợ cài đặt và sử dụng bên trên đa dạng hệ điều hành như: Windows, Android với iOS.

*

Smallpdf được công nhận là phần mềm chuyển đổi tệp tin pdf quý phái word miễn phí

Một số tính năng nổi bật của phần mềm đổi pdf quý phái word miễn phí:

Hỗ trợ trên đa nền tảng kể cả điện thoại, sử dụng hoàn toàn miễn giá tiền cùng không cần phải đăng nhập.Tốc độ xử lý dữ liệu nkhô nóng với cực kỳ chính xác.Hỗ trợ nhiều chức năng và định dạng flie từ hình ảnh đến chữ ký kết.Hỗ trợ lưu trữ tệp tin trực tuyến.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với người mới.

Tải Smallpdf đến Windows:https://smallpdf.com/vi/download/windows

Tải Smallpdf mang đến MacOS:https://smallpdf.com/vi/download/mac

Tải Smallpdf cho Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.smallpdf.phầm mềm.android&hl=vi

Tải Smallpdf cho iOS:https://apps.hãng apple.com/app/smallpdf/id1485259500?l=vi


7. Phần mềm đổi file pdf thanh lịch word Solid PDF lớn Word chuyển đổi PDF


Solid PDF to Word là phần mềm chuyển PDF sang trọng word miễn giá tiền mà không có tác dụng mất đi nội dung gốc của file. Người sử dụng bao gồm thể thoải mái lựa chọn lưu file dưới nhiều định dạng khác biệt.

Xem thêm: HìNh Tô MàU - 100+ Hình Đẹp Cho Bé Tập Tô Màu 2021

*

Solid PDF to lớn Word là phần mềm chuyển PDF thanh lịch word miễn phí

Một số đặc điểm nổi bật của phần mềm Solid:

Cho phép người dùng lựa chọn những kiểu định dạng văn bản theo nhu cầuHỗ trợ giải pháp lưu tệp tin tùy chọn ở dạng .doc hoặc .rtf.Khả năng giữ nguim định dạng chữ ban đầu, bảng biểu cũng như hình ảnh sau khoản thời gian chuyển đổi.Thao tác chuyển đổi một giải pháp hối hả, dễ dàng và gọn nhẹ.Sử dụng trọn vẹn miễn phí tổn.

Tải phần mềm Solid PDF to Word:http://tải về.com.vn/free-pdf-to-word-converter/download

Trên đây là Top 9 phần mềm chuyển đổi từ file PDF thanh lịch word lập cập và thuận lợi cơ mà Nkhô hanh.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những phần mềm bên trên, bạn bao gồm thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng với có thể tùy chỉnh nội dung trong văn bản một bí quyết thuận tiện nhất. Nếu bạn còn không biết làm cho phương pháp như thế nào để chuyển tệp tin hoặc gồm bất kỳ câu hỏi tốt thắc mắc, hãy để lại ban bố liên hệ với Shop chúng tôi để có được câu trả lời nkhô nóng nhất! Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm ABBYY FineReader PDF - Chuyển đổi ảnh scan quý phái Word, PDF... chuẩn xác

Download phần mềm Acrobat Pro 9 - chỉnh sửa PDF chăm nghiệp

Download Adobe Reader- Phần mềm đọc tệp tin PDF

Top 8 phần mềm đọc tệp tin PDF tốt nhất năm 2022