Có không ít phương pháp đăng bài bác trên Instagram bằng máy tính nhằm bàn/máy tính xách tay, chỉ cần một chút ít óc sáng chế và linch hoạt. Thủ thuật tiếp sau đây sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm được kha khá thời gian, sút tgọi sự phụ thuộc vào vào Smartphone nhằm đăng bài xích bên trên Instagram


Instagram vẫn và vẫn nổi lên nhỏng một nền tảng gốc rễ social mạnh bạo độc nhất vô nhị bây chừ. Mặc cho dù hỗ trợ không ít công dụng cho những người cần sử dụng thỏa sức sáng tạo, dẫu vậy cách thức đăng mua bài viết lên Instagram cho đến hiện tại vẫn nhờ vào nhiều phần vào điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Up hình lên instagram bằng pc


Tuy nhiên vẫn có nhiều bí quyết đăng bài bên trên Instagram bằng máy vi tính theo hướng “phi bao gồm thống”, chỉ cần vận dụng một chút óc sáng chế là chúng ta cũng có thể làm cho được. Thậm chí, bí quyết đăng bài bác bên trên Instagram bằng máy tính vào bài bác hướng dẫn tiếp sau đây còn đem về cho mình sự linch hoạt vô biên trong Việc sáng chế hình hình ảnh, sửa đổi đoạn phim bởi vì sức khỏe phần cứng cơ mà bộ máy mang đến.

Và bạn có thể có tác dụng điều đó nhưng không cần thiết phải phụ thuộc quá nhiều vào chiếc smartphone vồn vã như trước đây nữa.


Hướng dẫn bài bác trên Instagram sử dụng máy tính

Có một vài ba bí quyết đăng bài xích bên trên Instagram bằng laptop mà lại chúng ta cũng có thể áp dụng, với điều này phụ thuộc 1 phần vào hệ điều hành máy vi tính nhiều người đang áp dụng.

Dưới trên đây, loctien.net vẫn hỗ trợ cho chính mình trả lời biện pháp đăng bài bên trên Instagram bằng máy tính (Windows/MacOs). Đồng thời cũng giới thiệu cho bạn về Hootsuite – một phương án linh hoạt góp đăng tải nội dung bài viết lên Instagram, vận động xuyên suốt trên cả 2 nền tảng.

Đăng bài trên Instagram bằng máy vi tính Windows

Để đăng sở hữu nội dung bài viết tự máy tính nhằm bàn thực hiện HĐH Windows lên Instagram, bạn cần phải setup trình săn sóc Google Chrome. Nếu chưa thiết lập, chúng ta có thể download tại đây: Google Chrome

Lúc đang setup xong xuôi, hãy làm theo gợi ý sau nhé:

Mlàm việc vỏ hộp lựa chọn Setting bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng vết cha chnóng dọc, phía bên bắt buộc. Chọn mang đến More tools tiếp nối lựa chọn tiếp Developer’s tools

*

3. Sau kia giao diện trình chăm chút Chrome đang hiển thị nhỏng hình bên dưới:

*


4. Giao diện này cho phép các công ty cải cách và phát triển website với áp dụng thí nghiệm và trung bình kiểm tra lỗi bên trên những thành phầm của họ – tuy vậy bọn họ sẽ tận dụng tối đa thiên tài này đến Instagram. Hãy nhấn vào nút ít bao gồm biểu tượng smartphone

*
5. Sau kia lựa chọn đồ họa Smartphone nhưng bạn muốn hiển thị, có nhiều Model điện thoại thông minh hiện hành cùng với đầy đủ kích cỡ màn hình khác nhau.

*

6. Sau Khi đã lựa chọn chấm dứt một số loại lắp thêm vừa lòng, ấn F5 để refresh lại trang. Toàn cỗ giao diện Instagram giờ đây đang đưa sang trọng bối cảnh dành riêng cho di động. Quý Khách hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu áp dụng Instagram để đăng download nội dung bài viết y hệt như giải pháp nhưng mà bản thân vẫn thường có tác dụng bên trên điện thoại thông minh.

*

quý khách rất có thể tải lên Instagram các hình hình họa cùng Clip đồng thời tự máy vi tính nhằm bàn, chẳng lose gì một mẫu điện thoại thông minh thực trúc đúng không nào nào?

Hình như cũng có thể có hồ hết áp dụng giả lập hệ quản lý điều hành di động nlỗi BlueStacks App Player.

Ứng dụng loại như vậy này được tạo ra để chúng ta cũng có thể thử dùng đa số tựa game chỉ dành cho smartphone ngay bên trên laptop nhằm bàn – Tuy nhiên bạn cũng có thể tận dụng nó nhằm thiết lập cùng áp dụng Instagram!

quý khách hàng chỉ việc cài đặt xuống vận dụng trên, setup vào máy tính. Sau kia thiết lập cùng thiết đặt Instagram vào BlueStacks. Sau Lúc singin thành công, các bạn sẽ rất có thể đăng bài bác bên trên Instagram bởi laptop trải qua ứng dụng giả lập này.

Cách đăng bài bác trên Instagram bằng máy vi tính Mac

Để đăng mua bài viết lên Instagram trường đoản cú máy tính Mac, bạn có thể thực hiện trình coi ngó Chrome Theo phong cách tương tự trên Windows. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện trình ưng chuẩn Safari mang định của MacOs.

Đối với trình chú ý Safari, hãy triển khai theo hướng dẫn tiếp sau đây nhé:

Truy cập Instagram.com bên trên trình săn sóc Safari.Trên thanh khô thực đơn trên thuộc của trình chăm sóc, mở Preferences. Click chọn Advanced, một hành lang cửa số hộp thoại đã hiện raTrong phần hộp thoại này, tìm tới chiếc Show Develop thực đơn in thực đơn bar, tiông xã lựa chọn ô vuông làm việc trước nó.

*

4. Trên tkhô hanh menu trên cùng tiếng vẫn lộ diện thêm mục Develop, cliông chồng vào User Agent, tiếp đến lựa chọn đồ họa smartphone bạn muốn, tại đây thường xuyên đang là mẫu iphone cùng với đưa lập iOs tiên tiến nhất.

*

5. Trang web vẫn auto refresh sau khi chúng ta lựa chọn hoàn thành vật dụng mình muốn. Giờ trên đây bạn cũng có thể upload bài viết lên Instagram từ máy Mac theo cách rất gần gũi trên điện thoại thông minh.

*

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đăng cài đặt một loạt hình hình ảnh và đoạn phim và một thời gian. Cũng gồm một số vận dụng của bên đồ vật 3 góp hỗ trợ đăng cài đặt nội dung bài viết lên Instagram từ bỏ sản phẩm Mac, rất có thể nói tới là vận dụng Flume.

Flume là 1 ứng dụng rất phù hợp đến bài toán đăng mua bài viết lên Instagram từ bỏ Macbook. Quý Khách có thể cuộn lướt bên trên newfeeds, ấn like với bình luận ảnh hưởng với các nội dung bài viết của những người tiêu dùng khác.

Và dĩ nhiên, bạn có thể thực hiện Flume nhằm đăng nội dung bài viết lên Instagram.

Thật dễ dàng và đơn giản, chỉ việc cài áp dụng về sản phẩm. Đăng nhập lệ Instagram với ban đầu thực hiện nhỏng bình thường!

Cách đăng bài xích trên Instagram bởi máy tính xách tay thực hiện Hootsuite

Hootsuite là một áp dụng chất nhận được chúng ta đăng sở hữu nội dung bài viết lên Instagram tự cả 2 nền tảng hệ điều hành Windows và MacOs, cùng với hình ảnh rất là đơn giản dễ dàng, thân mật và gần gũi và dễ dàng sử dụng.

Quý Khách rất có thể đăng tải nội dung bài viết lên Instagram theo hướng dẫn bên dưới đây:

Từ giao diện cai quản trị chính, cliông xã vào nút ít New Post màu xanh lá cây bên trên cùng

3. Sau khi cliông xã, cửa sổ New Post đang xuất hiện thêm. Bên bên dưới phần Post to, lựa chọn tài khoản Instagram bây chừ của bạn để đăng download bài viết. Nếu nlỗi chúng ta không thêm tài khoản, chúng ta cũng có thể thêm bằng phương pháp click +Add a social network vào size và làm theo trả lời.

*
4. Kéo/thả hình hình ảnh hoặc đoạn Clip bạn muốn đăng cài lên Instagram trong phần Media. Thật không may, thời điểm này bạn vẫn không thể đăng sở hữu ảnh theo hình thức cuộn (trượt giúp thấy những hình hình ảnh 1 lúc) trên Hootsuite, hãy chờ đón bản update new coi thử nhé! Sau Khi sẽ hoàn chỉnh những thiết lập, hãy viết caption đến bài bác đăng trong mục Text, mặt khác update luôn cả hashtags mang đến bài viết. Bạn cũng có thể có thêm tùy chọn thêm địa điểm hiện giờ tại vị trí dưới cùng của hành lang cửa số.

5. Lúc bạn ngừng bài đăng nháp, hãy khám nghiệm lại xem test tất cả lỗi bao gồm tả nào ko. Một Lúc đang chắc chắn là hầu như đồ vật sẽ ổn thỏa, bạn có thể clichồng nút ít Post Now nhằm đăng bài. Hoặc, trường hợp nhỏng chưa mong muốn đăng, chúng ta cũng có thể áp dụng thiên tài Schedule for later nhằm hẹn giờ đồng hồ đăng bài xích trên một thời điểm không giống.

*

Và úm cha la xì bùm! Đó là toàn bộ số đông gì bạn cần nạm để đăng nội dung bài viết lên Instagram bởi Hootsuite.

Cách chỉnh sửa bài đăng Instagram từ máy vi tính để bàn

Có vô số phương pháp khác biệt để chúng ta cũng có thể sửa đổi bài đăng trên Instagram của mình bởi máy vi tính bàn.

Hootsuite

Tính năng biên soạn thảo của Hootsuite cho phép bạn sửa đổi trực tiếp bài viết trước lúc được đăng sở hữu trải qua giao diện quản lí trị. Thật không may, các bạn tất yêu chỉnh sửa hình hình ảnh một lúc đã đăng.

Để sửa đổi nội dung bài viết, hãy làm theo chỉ dẫn sau:

1. Đăng nhtràn vào giao diện quản ngại trị của Hootsuite. Nếu như các bạn chưa xuất hiện tài khoản, hãy ĐK trên trên đây. 2. Từ bối cảnh quản lí trị chính, cliông chồng vào nút New Post màu xanh lá cây phía trên cùng. 3. Sau Khi click, cửa sổ New Post đã xuất hiện. Bên bên dưới phần Post to, chọn thông tin tài khoản Instagram hiện tại của người sử dụng để đăng thiết lập bài viết. Nếu nhỏng bạn không thêm thông tin tài khoản, chúng ta cũng có thể thêm bằng phương pháp clichồng +Add a social network vào size và làm theo khuyên bảo.

*
4. Kéo/thả hình ảnh hoặc video bạn muốn đăng cài đặt lên Instagram trong phần Media.
*
5. Để sửa đổi hình hình ảnh, clichồng vào Edit Image dưới phần Media. Cửa sổ công cụ Hootsuite Composer được kích hoạt, nhân tài này chất nhận được chúng ta tùy chỉnh thiết lập tỉ lệ hình ảnh thế nào cho vừa vặn cùng với ngẫu nhiên nền tảng mạng xã hội nào.

*

Khung lao lý tkhô hanh mặt, chất nhận được chúng ta triển khai những làm việc sau:

Thêm cỗ lọc color đến ảnhChỉnh sáng hình ảnhTtốt đổi vùng nétThêm TextThêm stickersThêm size mang đến ảnhSử dụng pháp luật rửa vẽ

6. Sau lúc vẫn dứt chỉnh sửa, hãy ấn Save. 7. Thêm caption, hashtags và vị trí đến nội dung bài viết. Sau đó cliông xã Post Now. Và cố gắng là chấm dứt bước sửa đổi ảnh!

Chỉnh sửa nội dung bài viết Instagram từ bỏ PC hoặc Mac

Nếu nhỏng bạn muốn sửa đổi hình hình họa trước hoặc sau thời điểm đăng từ laptop, hãy dễ dàng và đơn giản làm theo các bước nói bên trên nhằm đăng cài bài viết sử dụng cơ chế trình chăm bẵm di động cầm tay giành riêng cho đơn vị cải cách và phát triển.

Để chỉnh sửa bài viết đã đăng bên trên Instagram, hãy tiến hành theo các bước sau:

1. Từ cơ chế giành cho nhà cách tân và phát triển, lướt mang đến phần bài viết vẫn đăng. 2. Clichồng vào vết 3 chnóng ở góc bên trên mặt phải 3. Click vào Edit. 4. Chỉnh sửa caption, hashtags, vị trí hoặc thẻ. 5. Click vào vết tích xanh ở góc cạnh trên mặt yêu cầu sau khi hoàn chỉnh.

Chỉ đơn giản và dễ dàng vậy thôi!.

Cách xóa nội dung bài viết Instagram tự máy vi tính để bàn

Hootsuite hiện chưa có công dụng xóa bài viết bên trên Instagram, tuy vậy bạn vẫn có thể làm vấn đề đó trải qua máy vi tính để bàn PC hoặc Mac, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Kích hoạt cơ chế giành riêng cho đơn vị cải tiến và phát triển trên Safari cùng Chrome (xem hướng dẫn bên trên)Cliông xã vào vệt 3 chấm ở góc bên trên bên yêu cầu.Clichồng lựa chọn Delete.Xác dìm xóa bằng cách ấn Delete lần tiếp nữa.

Và chính là cách để xóa nội dung bài viết trên Instagram trên máy tính xách tay bàn, giống như nlỗi giải pháp chúng ta dùng trên điện thoại thông minh.

Cách đăng Instagram Story tự laptop để bàn

Bạn rất có thể đăng thiết lập một bài viết Instagram Story tự Mac hoặc PC thông qua các bước hướng dẫn sau::

Truy cập cơ chế dành riêng cho bên phát triển bên trên Safari hoặc Chrome (coi lý giải bên trên).Clichồng vào hình tượng Camera làm việc bên trên bên trái.Chọn hình hình ảnh hoặc đoạn phim bạn muốn cấp dưỡng story. Chỉnh sửa thêm text, stickers, bộ lọc màu sắc, hình hình ảnh động hoặc bất kỳ sản phẩm công nghệ gì không giống.Nhấn Add lớn your story sinh sống bên dưới cùng

bởi vậy các bạn sẽ hoàn chỉnh công việc cách đăng bài bác trên Instagram bằng máy tính, phương thức đăng cài đặt tương tự như nlỗi trên điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Format Thẻ Nhớ Mạnh Nhất, Hiệu Quả Trên Máy Tính

TỔNG KẾT

Qua bài xích trả lời này, loctien.net đã chỉ dẫn mang đến chúng ta một vài ba cách đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy tính, góp giải quyết chứng trạng phụ thuộc vào vào điện thoại thông minh. Chỉ nên một ít óc trí tuệ sáng tạo cùng linc hoạt, chúng ta có thể đổi mới cái máy tính xách tay bàn thành “trạm sinh sống ảo” bên trên Instagram rồi. Hãy Like và Share để ủng hộ team giả dụ thấy nội dung bài viết này giúp ích cho mình.