Hiện nay, hầu hết mọi mọi người đều sở hữu không nhiều nhất một tài khoản Facebook bởi vì nó hoàn toàn miễn giá thành để tạo với sử dụng. Tuy nhiên vào quy trình sử dụng thì có thể bạn sẽ gặp phải thông báo “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” với bạn đang kiếm tìm cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?. Trong bài bác viết này loctien.net sẽ hướng dẫn mọi người 7 biện pháp lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Vì sao tài khoản facebook bị vô hiệu hóa


Nội dung chính:


Tại sao tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?Hướng dẫn 7 giải pháp khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóaNhững điều yêu cầu làm cho để tài khoản Facebook ko bị vô hiệu hóa

Tại sao tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?

Có thể bạn đã vi phạm những điều khoản của Facebook, đây bao gồm thể là nguyên do đằng sau khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa.

Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời

Thông thường những bạn bị lỗi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời thì sẽ là những trường hợp sau:

Giả mạo người dùng khác bên trên Facebook.Tiếp tục vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook sau khoản thời gian đã bị cảnh cáo.Đăng những nội dung có nội dung độc hại lên Facebook.Có ai đó report (report) tài khoản của bạn.Làm giả protệp tin cũng gồm thể khiến đến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.Có vượt nhiều lời mời kết bạn đồng thời.Đăng nhập trên quá nhiều lắp thêm.Tmê mệt gia thừa nhiều hội nhóm bên trên Facebook trong cùng một thời điểm.

Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn


Dưới đây là một số điều khoản của Facebook cơ mà bạn cần lưu ý để không bị vô hiệu hóa tài khoản trong khi đang sử dụng:

Có thể bạn đã đăng tải nội dung ko cho phép theo những điều khoản Facebook và vi phạm những quy tắc cộng đồng.Sử dụng Tên Facebook giả. Tên tài khoản ko được chứa biểu tượng, số, viết hoa bất thường, lặp lại ký kết tự hoặc sử dụng dấu câu. Nó phải là tên thật của bạn mà bạn bè cùng những người khác thường gọi bạn.Giả mạo một ai đó.Chia sẻ những bài bác viết, hình ảnh, Clip không phù hợp.Tiếp tục có những hành vi không được phxay bên trên Facebook, vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của họ.Liên lạc với người không giống với mục đích quấy rối, quảng cáo dịch vụ, lên tiếng khuyến mãi cùng các hành vi không giống nhưng mà không được Facebook cho phép.

Hướng dẫn 7 cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Sau lúc đã biết chắc chắn rằng tài khoản của mình đã bị vô hiệu hóa, dưới đây là 7 giải pháp để bạn tất cả thể nhanh chóng lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bản thân đơn giản với nhanh chóng nhất.


Bạn có còn đăng nhập tài khoản Facebook đó trên một thiết bị khác?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tránh sử dụng Proxy Server

Facebook thường biết được vị trí của tất cả những tài khoản Facebook, với khi bạn sử dụng proxy VPS, khiến mang đến tài khoản giống như spam. Do đó, khi đăng nhập Facebook thì bạn cần phải tắt đi proxy VPS nhé.


Sử dụng tài khoản Facebook bên trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đăng nhập tài khoản bên trên vượt nhiều thiết bị, tài khoản của bạn sẽ được đánh dấu là “tài khoản giả mạo”. Trong trường hợp này, bạn hãy đăng xuất tài khoản của bản thân bên trên những sản phẩm công nghệ đã thọ rồi chưa sử dụng.

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa ko phải là một việc dễ dàng. Facebook gồm những công cụ rất mạnh mẽ để vạc hiện các tài khoản vi phạm những điều khoản cùng chỉ mất khoảng vài giây để vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn, nếu như họ cảm thấy đang tất cả hành vi đáng ngờ.

Xem thêm: Cách Cài Thêm Font Chữ Cho Win 8 8, Cho Em Hỏi Cách Add Font Trong Win 8

Trường hợp nếu như những phương pháp liệt kê bên trên vẫn chưa giải quyết được những vấn đề nhưng mà bạn đang gặp phải, thì nên mang lại tôi biết bằng bí quyết để lại lời nhắn bên dưới phần bình luận, chắc chắn tôi có thể giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bản thân thành công.