Word, qui định không thể không có mang lại dân văn uống chống lúc soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng cùng chỉnh sửa vnạp năng lượng bạn dạng để tạo nên đầy đủ đoạn văn uống bản được trình bày với bố trí bài bản, Word hay kèm theo với Excel với PowerPoint vào bộ Microsoft Office, Giao hàng mang lại rất nhiều một số loại các bước khác nhau.

Bạn đang xem: Xóa dòng kẻ ngang trong word 2013

Trên trình soạn thảo Microsoft Word, nếu như bạn gõ thường xuyên 3 lốt gạch ngang liên tục trên và một mẫu với dấn phím Enter, thì ngay nhanh chóng một đường kẻ ngang đã cyếu vào thay thế 3 lốt gạch ốp ngang kia.


Sự mở ra của mặt đường kẻ này khiến cho các bạn khó chịu bởi vì cấp thiết thêm bất cứ ký trường đoản cú nào lên trước với cũng không thể xóa nó bởi phím Backspace xuất xắc Delete. Ngulặng nhân là vì mặt đường kẻ này không thể là ký trường đoản cú nữa nhưng mà được xem nlỗi một nhân tố tô điểm đến văn bạn dạng.

loctien.net vẫn tò mò và sẽ có phương pháp khắc phục vụ việc này sinh sống bài gợi ý dưới đây, chúng ta hãy theo dõi và quan sát nhằm biết phương pháp xử trí sự việc này nhé.

Microsoft Office 2019

Hướng dẫn xóa đường kẻ ngang văn uống bản vào Word

Cách 1. Dùng luật pháp No Border

Cách 1: Quý Khách hãy di chuột cho phần sống ngay lập tức trên đường kẻ kia.


Cách 2:Tab Home các bạn hãy dịch rời mang lại cơ chế Border, bnóng mũi tên hướng xuống kề bên và bnóng No Border.

Ngay nhanh chóng các bạn sẽ thấy đường viền ckém ngang văn bản đã bặt tăm.


Cách 2: Dùng tổng hợp phím CTRL + Z để xóa

Cách này chỉ thực hiện được trong một số phiên bạn dạng của Microsoft Word cùng cần làm cho ngay sau khi bạn chẳng may "tạo" ra đường kẻ ngang khó chịu đó. Đường kẻ mở ra khi bạn nhtràn lên các ký kết từ gạch men ngang (-) tiếp nối nhận Enter nhằm xuống cái. Ngay bây giờ các bạn hãy thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + Z hoặc nút ít Undo bên trên tkhô hanh lao lý, chiếc kẻ ngang đã "phát triển thành mất" và trả lại đường kẻ đứt thuở đầu.

Cách 3: Dùng phím BackSpace


Một biện pháp dễ dàng nữa nhưng mà các bạn có thể tiến hành sẽ là dùng phím Backspace. Đầu tiên bạn hãy đặt trỏ con chuột trên đầu chỉ ngang rồi bnóng phím Backspace, lúc đó kẻ ngang sẽ bặt tăm.

Cách 4: Tắt tác dụng Auto lớn Correct

Trong Menu của Aulớn Correct có nhiều tùy chọn không giống nhau góp người dùng gồm có thao tác dễ dãi mang đến quá trình soạn thảo, cùng thường thì Word đã để khoác định tác dụng sản xuất đường kẻ ngang từ bỏ cha dấu gạch ốp ngang tiếp tục, biện pháp này sẽ chỉ cho mình tắt tùy lựa chọn đó đi để không xẩy ra hiện tượng lạ tự động sinh sản chỉ kẻ ngang bên trên Word nữa.

Bước 1: Trên tkhô giòn phương tiện của Word chúng ta dấn chọn File.

Cách 2: Trong thực đơn tệp tin bạn hãy tìm về Option.Bước 3: Trong menu Options các bạn hãy tìm về Prooting.


Bước 4: Tiếp đó chọn AutoCorrect Options.

Cách 5: Trong menu AutoCorrect các bạn hãy bỏ tích Hyphens (--) with dash (-).

Xem thêm: Máy Tính Bị Đơ Chuột Và Bàn Phím, Chuột, Chuột Máy Tính Bị Đơ, Bị Liệt

Trên thực tế thì đa phần người dùng sử dụng chức năng viền đoạn văn bạn dạng là không quan trọng. Người cần sử dụng có không ít giải pháp không giống nhau để chế tạo viền đoạn văn uống bạn dạng nlỗi thực hiện bảng hoặc vỏ hộp vnạp năng lượng phiên bản... Bởi đó là các phương pháp thực hiện dễ dàng hơn và tài năng kiểm soát cũng dễ dàng rộng cực kỳ nhiều

Trên đó là bài lý giải xóa con đường kẻ văn uống bạn dạng trên Word, cùng với phần lớn mẹo khuyên bảo này, chúng ta cũng có thể xóa lỗi phiền toái này đi một phương pháp dễ ợt và kiểm soát và điều hành câu chữ văn uống phiên bản giỏi rộng. Nếu bạn có nhu cầu thể hiện một ít nội dung của bản thân mình bằng đoạn Clip thì hãy đọc nội dung bài viết Hướng dẫn chèn đoạn Clip offline với online vào Word nhằm biết phương pháp ckém video clip của bản thân vào nhé.


Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA